Vụ công an đánh chết người ở Bắc Giang: Gia đình bị ép hối hả chôn xác nạn nhân để phi tang?


Phó công an huyện Tân Yên có tiền sự khiến Viện Kiểm Sát phải xin lỗi năm 2006

BẮC GIANG (NV) – Thân nhân của người thanh niên bị công an huyện Tân Yên tỉnh Bắc Giang đánh chết đã bị ép buộc đem xác đi chôn, đem theo các bí mật của một vụ án đúng ra phải điều tra cẩn thận, khoa học để truy tố những tên công an CSVN đã cố ý đánh chết dân, bất chấp luật lệ. Xem tiếp» 
Advertisements

49 Responses to Vụ công an đánh chết người ở Bắc Giang: Gia đình bị ép hối hả chôn xác nạn nhân để phi tang?

 1. saker nói:

  phải chăng bên công an và chính quyền ở đây đã ăn dây với nhau muốn bưng bít vụ việc.phải chăng nhiều cán bộ có thẩm quyền đã an tiền để lờ đi.tôi nghĩ phải xử lý nghiêm vụ việc này để cảnh tỉnh những công an đang sống và làm việc vì tình cảm và sau nữa là vì đồng tiền.

 2. conglyodau nói:

  ko hieu? la dang? vs chinh phu? co biet vu. viec nay ko ma` lai de? dan oan uc nhu the ….dang? do dan vs vi` dan day sao…. vl 1lu~luc nao cung cho la dang vien

 3. Anh minh nói:

  Đất nước này không có pháp luật gì cả, pháp luật thuộc về giai cấp thông trị, thằng công an sát thủ không bị truy tố mà cũng chẳng việc gì cả. Chế độ một Đảng nó thế bà con ạh thế mà chúng nó lúc nào cũng tự ca ngợi tòan bọn khốn nạn

 4. hoang anh nói:

  Bọn cộng sản nó không cho loan tin trên các báo vì ảnh hưởng đến hình ảnh tốt đẹp của chúng nó hơn nữa nó sẽ kích thích người dân những nơi khác vạch mặt những tội ác của chế độ. Nó chỉ cho đưa những tin tốt về nó thôi. Chế độ này nó thế nên vụ này nó sẽ tìm cách bịt bằng được rồi thằng côgn an giết người sẽ trắng án. Nó vừa bồi thường cho gia đình nạn nhân một ít tiền rồi. Thế là xong, quá đơn giản, vậy là chế độ đàn áp bóc lột nhân dân vẫn tốt đẹp.

  • MINH TU nói:

   Theo tôi, trong giai đoạn hiện nay có không ít cán bộ tha hoá về đạo đức, nhiều người có tài mà không có đức, nhiều người hữu danh mà vô thực. Họ có quyền, có chức sở dĩ là do con ông cháu cha, do đồng tiền mua tước mà có. Tôi khẳng định những người như vậy sẽ không thể có đạo đức cách mạng chân chính, sẽ không thể hiểu được lòng dân, không có tình yêu thương nhân dân và sẽ không thể giúp ích gì được cho nhân dân. Theo tư tưởng Hồ Chí Minh thì đó là một thứ giặc nọi xâm còn nguy hiểm hơn cả giặc ngoại xâm. Tôi tin tưởng vào Đảng CSVN, vào chế độ xã hội chủ nghĩa mà chúng ta đang xây dựng nhưng chúng ta phải luôn lấy lợi ích, quyền lợi của nhân dân làm nền tảng. Lòng dân có yên thì đất nước mới trường tồn. Chính vì vây, chúng ta phải nghiêm minh xử lý những kẻ coi thường pháp luật, tuyệt đối không được bao biện, dung thứ cho những kẻ coi thường tính mạng của người khác dù cho người đó có giữ chức vụ gì đi chăng nữa.

 5. Nguyễn Ngọc Thạch nói:

  Cần phải trả lại công bằng cho người bị hại

 6. quan chuc viet nam yeu nuoc thuong dan nói:

  quan chuc viet nam yeu nuoc nhieu lam nhung ho yeu xep ho va tien nhieu hon.yeu nuoc thi moi co tien.may ong trong chinh phu the hien long yeu nuoc thuong dan bang cach di tham dan.tham cac doanh nghiep.chi la cai cho lua bip thoi,moi lan cac nong di nhu the lam dan mat di 1 bua an sang,1 bat gao cho nguoi dan ngheo 1 hop sua cho tre,tich tieu roi cung thanh dai.con cac doanh nghiep mat di 1 nam tra tien luong cho cong nhan,thuong the thi chac cac ong ay thi ai tra thich,tha rang noi 1 cau tao khong co tien an sang may cho tao xin,uh thi thoi tao chi du tien mua duoc 1 qua trung viet lon thoi tao thuong may moi thang 1 nua,no bao thoi may an nuoc di bo hon cai,de tao an cho.dan khong biet cung gat dau u may an cai tao an nuoc,the la chet roi.dan ngheo van ngheo,quan suong thi van suong.nguoi ta bao doan ket la suc manh,that la buon cuoi,hang ngan,hang trieu nguoi dan co doan ket toi dau cung khong bang 1 ong vua con o xa.huyen,tinh,….huong chi nhung ong o chinh phu.dien hinh nhu vu o bac giang vua qua,chung may chet thi ke me chung may.bieu tinh cung ke me chung may.toi chung may co phai an com khong,chung may co la het duoc mai khong?dcsvn trong thi tien,ngoai thi trung quoc thi sao phai so thang nao.1 lu ban nuoc cau vinh.tom lai viet nam loan roi…..

 7. Hoang nói:

  Toi la giao vien huu tri , toi day hoc tro cho che do nay hon 30 nam .. . Bay gio thay chau nay chet khi moi 22 tuoi toimtuong nhu hoc tro minh va thay dau long lam … Tai sao la con nguoi voi nhau ma lai doi xu nhu vay … Cong bang va cong ly co con o Vn nua khong ??

 8. nguyên nói:

  mình cũng là thanh niên. nhưng mình đọc các thông tin trên mạng về cậu thanh niên xấu số này mà mình thấy đau lòng lắm, mình thấy pháp luật vn đâu còn công bằng nữa . CA mà gây tội ác như vậy tội còn Nặg hơn dân thường ý chứ. trời ơi loạn hết rồi .

 9. nguyên nói:

  mọi người hãy đoàn kết để đòi lại công bằng cho lạn nhân nhé

 10. hoang anh nói:

  Tôi không tin tưởng vào Đảng cộng sản Việt Chế độ này chỉ đưa nhữmg thông tin tốt về nó còn những thông tin thể hiện bản chất độc ác bạo tàn của chế độ thì nó giấu đi, tòan là mị dân thôi. Phải có Đa đảng phải có tự do báo chí thì khi đó mới người người giám nói cho công lý, cho người dân

 11. CâyTre nói:

  Tất cả người thật,việc thật được phơi bày ra trên các trang mạng Bauxitvn,dân chủ-nhân quyền.Bác Chi,Bác Toàn,TS Triển và TS Hà Vũ đã đăng,dẫn toàn bộ chứng cứ vi phạm nghiêm trọng của Chính Phủ và Lãnh đạo Tỉnh,Thành>Huyên,Xã trên công luận Quốc tế chẳng lẽ là sai sao???Thế này là Phản Động à?Đúng là một lũ mặt L.. mà Bác Bùi Tín đã nói quả không sai!!!Rồi đến Bác Tô Hải nói nữa sống dưới thể chế CS là phải Hèn..!!!Có những loại hèn thấy sai mà vẫn cho là đúng,Đúng lại Sai và vẫn cho là Đảng sáng suốt,Nhục sao mà nhục thế!!!Quốc tế năm châu Họ nói chúng ta là một lũ Hèn phải không Bác Tô Hải???Quyền của chúng ta có đâu mà không Hèn!!!Quyền nói,quyền viết..tất tần tật bị tước đi hơn 3 thập niên rồi còn gì!!!Không Hèn mới là lạ???Ấy thế mà vẫn còn XHCNVN muôn năm cơ đấy!!!Bác Hải có sợ lũ này chưa???Saigon,1/8/10-10h10.

 12. macachop nói:

  trang vo van bon khong co hoc no viet bay ba , cac ban dung xem .

 13. dan chu nói:

  Ngày xưa Hồ Chí Minh trong cải cách ruộng đất đã cho giết hàng vạn người cũng chỉ nhỏ vài giọt nước mắt trước quốc hội là xong. Bây giờ công an mới đánh chết có mấy người thì còn lâu mới học được tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Sống trong đất nước chẳng có quyền con người này thật nhục nhã.

 14. yêu công lý nói:

  Việc công an đánh chết người ở Bắc Giang thực hư thế nào dân không được biết rõ vì báo chí chính thống không đăng tải. Điều đó làm cho thông tin sai lệch nhảm nhí lẫn lộnốc chỗ len vào kích động rất nhiều, nhân dân không biết thế nào mà lần. Rất nguy hiểm. Tôi mong được báo chí công khai đưa tin những vụ việc như thế này vì đó mới là cách làm thông minh, minh bạch và công bằng từ phía những người lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Thiết nghĩ những cán bộ như anh công an Bắc Giang kia nếu sự thật là đánh người như thế thì Đảng, Nhà nước còn bao che làm gì, chỉ làm hại uy tín Đảng. Cần phải nghiêm trị thích đáng mới có thể lấy được lòng tin của nhân dân. Tôi là một đảng viên của Đảng. Tôi muốn nói những lời tâm huyết như vậy.

  • exodusforvietnam nói:

   Cả 1 hệ thống cầm quyền côn đồ, tham nhũng thối nát từ trên xuống dưới. Nếu không bao che cho nhau làm sao có thể tồn tại. Đó chính là nguyên do cũng là thủ đoạn để duy trì thể chế độc tài để trị. Cách duy nhất cs VN có thể làm là thủ tiêu những tên như thế mới có thể bịt đầu mối. Mang ra truy tố công khai thì khốn nạn cho chế độ!

 15. hung nói:

  thât tôi thây sư tôi rât không co cam tinh vơi công an.
  công an lam dung quyên qua muc .sau vu viec nay toi hy cac cap lanh hay su nghiêm vu nay. tôi rât hy vong tôi đươc chưng kiêm vu set sư nhưng ngươi công an đa gây ra vu này.

 16. nhuan nói:

  tom lai la chem chet me het bnobn CA lon do di me bon noi cong tay ao giet het

 17. nhuan nói:

  chem het bon ay d i anh chi em oi hay lay lai con g bang cho gia dinh nan nhan noi chung va cho chinh minh noi rieng . hay dung len nao tat ca moi nguoi .

 18. yêu nhân quyền phải đối chế độ độc tải bao che phần tử xấu nói:

  việt nam cần tôn trọng nhân quyền hơn.đừng có làm tốt thì khoe, xấu thì chê như thế..báo chí chính thống cần nên đăng tải những điều như vậy để chúng ta biết nhìn nhận mà sửa đổi không phảo là sợ bạo động hay làm ảnh hưởng tới nước mình thì lại “ém” hết mọi thứ như vậy. Hay làm đúng như lời Bác Hồ dạy: lấy dân là gốc.nước việt nam nay là của dân,do dân và vì nhân dân mà phục vụ. đừng có cửa quyền hống hách.đừng coi mình làm công an là father. càng ngày chúng ta càng đi sai lệch tư tưởng xã hội chủ nghĩa một cách nghiêm trọng.Lãnh đạo có lối sống thái hóa (chủ tịch tỉnh mua dâm, giám đốc ban quản lý dự án lớn của nước ăn hối lộ, công an thì cữa quyền…còn rất nhiều nữa)THẬT LÀ THẤT VỌNG!!!,và không thực hiện những gì mà Bác Hồ khi mất đã dặn dò con cháu chúng ta.Rất mong nước ta hãy thay đổi và lắng nghe những gì mà dân đang phải đối mặt và chứng kiến. ĐẤT NƯỚC NÀY LÀ CỦA DÂN KHÔNG PHẢI CỦA NHỮNG LÃNH ĐẠO THA HÓA, BIẾN CHẤT, QUAN LIEU NHƯ VẬY

 19. Linh nói:

  Trang này thực sự phản động.
  Các bạn không lên vào vì toàn những đứa vô học.

 20. toi la cong dan xa song van huyen tan yen tinh bac giang toi wa pan no ve cong an dia phuong toi.neu toi co quyen thi trax chan nhung nguoi nhu vay ko the ko ra truoc vanh mong ngua.

 21. lý hùng lục nam bắc giang nói:

  DKm cái bọn gọi là công lý lồn châu j.chỉ vì tiền mà đánh chết người, chúng coi mạng người như là rác.

 22. huynh lien hiep nói:

  tất cả nói rất đúng và còn phải nói thêm nửa còn thiếu nhiều mục tiêu, chỉ có thằng macachop+thằng linh 2 thằng nầy là người đầu lợn nó đâu có biết gì cha ông dòng họ nó là loại đó cả

 23. Anh Hai Hon nói:

  Tôi mà là Bí thư tỉnh ủy Bắc Giang thì vụ này giải quá dễ, giao cho Công an tỉnh thành lập đội điều tra, nếu thấy đủ cấu thành tội phạm thì khới tố vụ án, làm sao phải mất chức để con trai ông Mạnh lên thay

 24. CâyTre nói:

  Sự thật lúc nào cũng là sự thật,chỉ có những kẻ thất nhân tâm mới né tránh sự thật!Vì rằng:Lương tâm chó gặm mất rồi còn đâu??Thế nên mới xảy ra chuyện phi nhân phi nghĩa,Đạo đức suy đồi dẫn đến biến chất trong cả hệ thống chính trị của Đảng CSVN.Nào là Tô trần truồng,Bí Thư Lê Thanh Hải TP.HCM lấy nhà đất của Liệt Sĩ,Dân oan khiếu kiện khắp 64 tỉnh thành,Vinashin hủy hoại 80 ngàn tỷ VN$ vào hầu bao quan tham v..v..và v..v..!!!!Thực trạng này đã bị TS.Luật Cù Huy Hà Vũ phản ứng gay gắt thậm tệ-Vậy mà vẫn trơ tráo,che đậy dối trá.Dân đen chết là điều không tránh khỏi.Saigon,6/8/10-8h20.

 25. nhân quyền nói:

  Nhiều thông tin quá, nhiều ý kiến quá tôi chẳng biết phải nghe ai. Tôi cũng là một người dân yêu nhân quyền, chỉ nói với các bác rằng: Sự việc đó cần được làm sáng tỏ và phải được xử lý nghiêm minh cho dù đó là ai? là con cháu ai? Nhưng chúng ta cũng phải nhớ rằng: chúng ta đang sống ở đâu? Ví đâu chúng ta được sống như ngày hôm nay? Có phải do chính Đảng CS lãnh đạo, do Chủ tịch Hồ Chí Minh và do đại quần chúng nhân dân? Vậy nên chúng ta cũng cần đánh giá một cách khách quan chứ sao nói phiến diện được phải không các bác. Ai tốt, ai xấu , chế độ nào tốt chế độ nào xấu thì lịch sử đã phán xét rồi đó thôi. Giờ chỉ có mấy bác dặt dẹo, sống lay lắt mù quáng ở nước ngoài sống bằng những đồng tiền bố thí do một số tổ chức phi chính phủ tài trợ. Họ cho tiền nên phải nói phải phục vụ họ là đúng thôi. ” Nhìn thấy ao mà gọi đó là Biển” thì quả là tức cười. Nhưng nói sao thì nói dù sao người dân Việt Nam vẫn mãi mãi tin tưởng vào chế độ này. Không yêu không quý nói sao chẳng được phải không các bác… mấy bác ở nước ngoài thông cảm nhé. Nhiều người lưu vong đang muốn về nước kia kìa…Khép lại quá khứ đi để mà được sống trong vòng tay đất mẹ. Đất mẹ luôn chờ đón những người con của mình trở về đấy. hjjjjjjjj
  Có sao em nói vậy thôi chứ cũng chẳng có ý nói xấu ai đâu các pác ạ.

 26. Phải chăng Việt Nam mình sắp bị loạn rồi hay sao?
  Công an thì liên tục đánh chết và bị thương người dân vô tội, tham nhũng thì từ trên xuống dưới không cấp nào là không có, Nói là chống tham nhũng nhưng chính người nói ra lại là người tham nhũng rất nhiều mà người dân có thể biết nhưng cũng không thể làm gì được, vì quyền lực và luật đo họ đề ra và thực thi, dân sai dân phải chịu pháp luật, trên sai nặng thì bị cảnh cáo và khiểm trách, nhẹ thì bỏ qua làm bài học. Trong khi lãnh thổ càng ngày càng bị xâm chiếm rất nhiều thì không tập chung giải quyết, tài nguyên thì chảy máu và cạn kiệt dần. Tôi thấy Trung Quốc Xâm chiếm lãnh thổ Việt Nam mình nhiều quá, tôi rất xót ruột và hoang mang không biết rồi Việt Nam mình cứ cái đà này sẽ đi đến đâu sau vài năm nữa, khi mà các nguồn kinh tế chính phần lớn do con em cấp lãnh đạo cao cấp lắm quyền lực và chi phối trong tay? Liệu Việt Nam mình sau vai năm nữa có còn là nước Việt Nam dân chủ nữa hay không hay sẽ chở thành nước Việt Nam (Tư Hữu) do một số người có tiền điều phối?

 27. Bao Thanh Thiên nói:

  Không hiểu mấy ông ngồi trên có được ăn học hay không
  mà đầu đất óc bùn, mấy ông làm cách mạng kiểu xã hội đen, giết hết dân đi để dễ bán nước à, mây ông này cho mấy thằng tốt đen lộng hành để thị uy diễu võ dương oai cho việc cầm quyền độc tài thống trị của các ông ư. Dân đen bon tôi vô cùng căm phẫn, sẽ có ngày các ông phải trả gía.

 28. trai9x nói:

  dau chi co o BG . tat ka moi oi tren kai dat nuoc nay deu bi bon kam quyen hach dich!
  nguoi chiu kho van la nguoi dan thuong nhu chung ta!

 29. thichsan nói:

  mọi chuyện kần phải tìm hiểu kỹ rồi mới biết ai đúng ai sai! việt nam co người tốt người xấu, các bạn đừng để bọn chống phá nhà nước ta nói xấu đất nước mình. tội một người con của đất nước việt nam và là người bắc giang xin nói ra những suy nghĩ trân thành của mình!

 30. cong ly nói:

  cong ly o dau.Thang canh sat suc vat nay may song cung ko yen dau.truoc sau may cung se bi chet dau don nhu may lam voi nguoi khac.ko nguoi nha nguoi ta giet thi may cung bi nguoi dan giet chet hoac chinh nhung ke nhu may giet. do suc vat.

 31. cong ly nói:

  tai sao nguoi minh cu giet nguoi minh.co gioi di giet bon Tau di.noi den Tau thi so quan dit lai.bon nay dem giet het

 32. cong ly nói:

  toi co ban be lien ket lai cung co khoang 70 nghin nguoi,dc trang bi vu khi hien dai nhat hien nay,co nguon tai chinh tai tro khong lo………

 33. CỘNG HÒA nói:

  Nhà nước Việt Nam cũng từ nhân dân mà ra chứ không thể từ trên trời rơi xuống.Con người trong bộ máy ấy là từ trong nhân dân mà ra.Đảng viên cũng từ nhân dân mà ra chứ không thể kết nạp thằng tàu thằng tây nào cả. Trong tám mươi triệu người sinh ra có thằng lành lặn cũng có thằng tật nguyền. Vậy thì trong một nhà nước cho dù tốt mấy thì lâu lâu cũng xuất hiện những hiện tượng bất thường. Nhưng đó là hiện tượng chứ không phải bản chất.

 34. macachop nói:

  ban CONG HOA noi dung qua toi dong tinh.dung chap may ong bat man voi che do.Tong thong my chi can hon 50% ung ho la duoc. Con nha nuoc ta 80 trieu dan ung ho duong loi nhu vay la tot roi, con may thang phan dong thi lam duoc cai zi no chi keu to nhu cai thung khong day de lam co xin may to dola rach cua bon tay ay ma.

 35. exodusforvietnam nói:

  Hèn với giặc, ác với dân!

 36. HaoHoaKiem nói:

  Moi viec chua sang to, nhung neu vu viec dung la cong an = con do, thi Dang CS viet nam phai xem xet lai, xem co du tu cach de thong tri nua hay khong? :):)

 37. than thi yen nói:

  toi that khong hieu tai sao moi nguoi co the phan doi ,khinh miet hay lang ma chinh cai dat nuoc ma minh da duoc sinh ra va lon len. toi biet vu an do la mot chuyen chua ro thuc hu the nao. vay ma co mot so phan tu lai co the phat bieu nhung dieu vo hoc nhu vay! chung ta sinh ra o dat nuoc nay, chung ta phai bao ve danh du cung nhu su ton tai cua dat nuoc nay. that su toi rat phan no khi nghe mot so thong tin ve vu an nay nhung tat ca nhug dieu ma cac ban viet o tren de phan doi nuoc Viet Nam chi giup cho cac the luc phan dong loi dung vao do ma phan doi nuoc ta gay mat an ninh trat tu. lieu nhu vay co phai la yeu nuoc? la biet cach phan no truoc chuyen trai voi phap luat?that khong the dat nuoc ta lai co the ton tai nhung con nguoi phan dong nhu the nay. toi phan doi nhung y kien vo giao duc tren. chung ta phai tin tuong vao nha nuoc Viet Nam. Tat nhien khong the tranh khoi nhung can bo cong chuc nha nuoc vo trach nhiem va khong co dao duc nghe nghiep nhung ben canh do con co nhung con nguoi co dao li. chung ta chi nen gop y chu khong nen phan doi mot cah vo giao duc.

 38. 0166514058...(1--9) nói:

  neu duoc trang bi min hoac thuoc no toi se cho no mot so dia diem chuyen ap buc dan tran lôt. dan

 39. Gui thi yen nói:

  Noi nhu thị yến thì nghe sáo rỗng lắm, (nó chưa biết thực hư thế nào mà nó dám bảo những người khác phản đối một cách vô giáo dục). Yến à tớ nghĩ trình độ của cậu còn quá non để vào forum này bình luận.

 40. maiyeu nói:

  chuyen cong an danh chet nguoi la binh thuong roi ma. Cong an mu cang chai o yen bai lam may lan roi, danh chet roi lam cho nguoi ta nhin nhu tu tu. Sau do co sao dau

 41. các bạn đừng nói gì nhiều cả ! mấy thằng công an chó đó nó không phải là con người nữa nó là con thú đội lốt người

 42. moi nguoi dung nen tin nhung chuyen nham nhi nay.neu cong an danh’ chet nguoi ntn that thi ti vi da~ chang am^’ i~ rui’.toi o bac giang ne’.chuyen nay thuc ra khong pai? cong an danh’ chet^’ nguoi ma’ chang qua trong luc’ lam nhiem^ vu cua? anh cong^ an do’ co’ so suat^’ xay? ra thui.toi cam doan va’ dam? bao? rang’ chuyen cong^ an danh’ chet^’ nguoi’ ma bai bao’ da~ neu o tren^ la’ khong co’ thuc nen^ moi nguoi’ dung’ co’ tin nha.

 43. sao biet duoc nói:

  Cac ban coi tren truyen hinh VN da bao gio thay noi toi’ khuyet diem cua cua cac nha lanh dao tu tren xuong duoi khong ?khong bao gio thay phai khong ?vi sao the ? Vi :ho cho rang ho luon luon dung ,nhung gi ho lam hoan toan chinh xac v.v… vi the nhung gi ho lam dieu duoc che giau …vu viec cong an giet nguoi nay da chung minh cho cac ban nguoi Vn thay .khong co 1 su lanh dao nao hoan hao , dung’dan’ca . cang che giau thi su bi oi, tha hoa se dien ra tiep tuc .nguoi dan se khong tin tuong duoc nha lanh dao nua .nen dung decon sau lam giau noi canh , bat cu ai sai pham deu co the dem ra xet xu truoc dan ,ngay ca lanh dao cua 1 nuoc .tuy la 1 nguoi dan^den khong co chuc vi gi ca ,nhung toi rat yeu cong ly ,su viec dien ra toi cung rat dau long .

 44. bod nói:

  dung la vao dang de tham o thoi, bon chung chi tim cach lay duoc nhieu tien cang tot, chung khong can nghi den hau qua sau nay dau,

 45. ngoc trang nói:

  phap luat viet nam la the nay day ba con ah toi ko ngo cong an nhan dan lai co thai do nhu the

 46. tôi cũng là một người công dân của việt nam. sinh ra tôi đã dc cô giáo gieo vào đầu những bài học bài lịch sử ca tụng đất nước việt nam,và chế độ xã hội việt nam.và tôi cũng rất tự hào,nhưng khi lớn lên và đi làm tôi mới hiểu dc rằng xã hội vn không như mình suy nghĩ,trước khi tôi ra trường để đi làm mọi người nói với tôi rằng dù có đại học ra cũng phải 4-5 trục triệu mới dám mơ xin việc đó ở quê tôi sơn la đấy,và rồi mọi cái như thế thật sự tham ô mua quan bán chức từ các cấp diễn ra ngầm mà dân đen mình không hề biết như chợ ở các cửa quan.con ông cháu cha thì đã sắp đặt sẵn.dù có sơ cấp hay trung cấp vẫn có 1 chỗ đứng ngon ở huyện or tỉnh.còn quan chức ở địa phương công an giao thông bắt lỗi dân thì giỏi tít còi dừng lại nhét ít tiền cho qua còn người nhà họ không đội mũ phóng xe khắp phố ầm ầm nói chung bất công quá,xã hội việt nam luật càng kín họ càng bao che và dung túng khéo móc túi ttền nhân dân bấy nhiêu,càng sửa luật bao nhiêu thì luật càng kín,để công bằng việt nam phải có đa đảng,đa quỳên để nhìn ra lỗi của nhau,trung quốc họ có 1 đảng nhưng họ có khu tự trị và sự tự giác và trách nhiệm voi dân họ thể hiện rất cao và công bằng,việt nam của mình nếu cứ tình trạng này rồi tức nước vỡ bờ mà thôi,kiều bào việt nam ở nước ngoài đax lên kế hoạch rùi,và tôi cũng là 1 người dân tộc thái ở việt nam dân tộc tôi cũng sẽ có 1 khu tự trị thái ở tây bắc và tôi hi vọng rằng dân tộc tôi sẽ sớm đòi dc công bằng này với sự giúp đỡ của mỹ và kiều bào tôi sẽ đem công bằng cho anh em dân tộc việt nam và chính phủ việt namhiện nay đi quét lá đa,QUNG QUỐC cũng đã lên kế hoạch tấn công việt nam theo 3 mũi tấn công tôi mong trung quốc sẽ sớm thực hiện,sức mạnh quân sự của trung quốc hiện nay mọi người đều biết gấp năm 1979 đến 25 lần.nhiều thằng chính phủ việt nam sợ mất chức quền bóc lột nhân dân co dúm và cúi đầu chính sách và thương lượng với trung quốc là thượng hạng

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: