Ai Đứng Sau Trang Blog CHÂN DUNG QUYỀN LỰC- Phạm Quang Nghị?


Vietnamexodus: Trong vài tuần trở lại đây xuất hiện trang blog đã có số lượng người truy cập cao đến chóng mặt. Trang blog Chân Dung Quyền Lực được cộng đồng mạng quan tâm vì nó đã cung cấp thông tin chinh xác đến từng ngày, giờ liên quan đến tình trạng sức khỏe của Nguyễn Bá Thanh lãnh chúa xứ Quảng. Chúng tôi trích đặng lại thông tin khẳng định tác giả đằnng sau blog Chân Dung Quyền Lực là Phạm Quang Nghị. Có phải Phạm Quang Nghị hay không thuộc về quý vị đánh giá!

Image

Theo blog Phạm Quang Nghị-Chân Dung Sự Thật

Pham Quang Nghị là con chó súc sinh Bí Thư Hà lội , sẽ được Nguyễn Phú Trọng truyền ngôi vua VN vào năm 2016 . Hội Thù Ghét Bắc Kỳ xin tiết lộ những bí mật dơ bẩn, đen tối của tên Bắc Kỳ Chó Phạm Quang Nghị .

Mối Tình Chú – Cháu của Phạm Quang Nghị và Mai Phương Thúy -Hoa Hậu VN
Mai Phương Thúy đăng quang Hoa Hậu VN lúc 18 tuổi đã nhờ sự nâng đỡ chiếu cố của ông Bác “kết nghĩa” Phạm Quang Nghị . Đổi lại cô cháu hoa hậu phải trả ơn cho chú Nghị bằng nhan sắc & đời con gái !
Sau khi Mai Phương Thúy đăng quang hoa hậu VN, Nghị liền cho đàn em đưa Thúy về khách sạn Metropole Hà Nội chờ sẵn . Đúng 10h đêm , Nghị lẻn vào cửa sau khách sạn , đến phòng của hoa hậu để gặp chúc mừng cô cháu “kết nghĩa” . Đêm hôm đó Nghị đã làm cho Mai Phương Thúy trở thành đàn bà đúng nghĩa . Hai kẻ Chú -Cháu hoan lạc suốt đêm trong căn phòng VIP của khách sạn 5 sao Metropole Hà Nội .

Mối tình Chú Cháu của Nghị và Thúy kéo dài hơn một năm . Những chuyến đi du hí ở HongKong, Macao , Madives với người tình trẻ xinh đẹp bằng tuổi con gái mình , đã làm Nghị trẻ lại cả chục tuổi. Cô hoa hậu trẻ Mai Phương Thúy cũng được người tình già chu cấp hậu hĩnh với một tài khoản 5 triệu $ ở nhà băng HSBC HongKong . Mối tình Chú – Cháu trái đạo lý của Nghị & Thúy kéo dài hơn 1 năm thì phải đứt gánh vì Thúy có thai , phải phá thai ở Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương & vợ của Nghị nổi cơn ghen tam bành . Phạm Quang Nghị phải chia tay cô cháu tình nhân trẻ trung xinh đẹp . Sau khi chia tay ông chú “kết nghĩa” Mai Phương Thúy liền mua vé máy bay bay vào Sài Gòn hoa lệ để làm lại cuộc đời, tránh xa những lời đàm tiếu độc miệng ở đất Hà Thành . Nhờ mối quan hệ & quen biết của Nghị , Thúy đã tìm được chỗ đứng trong giới Showbiz & thượng lưu của Sài Gòn . Ở thành phố mới hoa lệ , Thúy đã tìm được người tình đại gia mới thay thế xứng đáng ông chú “kết nghĩa ” , đó là Benny Ng , giám đốc đại diện của Heineken tại VN . Thúy thay người yêu như thay áo , thường xuyên đến bệnh viện Từ Dũ để phá thai . Nghị hứa với Thúy rằng , nếu khi Nghị lên được ngai vàng VN (tổng bí thư đảng CS ) vào 2016 thì Nghị sẽ đón Thúy về làm vợ hai .

Pham Quang Nghị là con chó súc sinh Bí Thư Hà lội , đã được bè lũ nghiệt súc ngu dốt Nguyễn Phú Trọng chuẩn bị lên “ngai vàng” vào năm 2016 . Bắc kỳ chó muốn thôn tính & cai trị miền Nam vĩnh viễn . Một con chó Bắc kỳ , lãnh đạo 1 địa phương, lại đi thăm Mỹ đéo với tư cách con cặc gì cả ! Đáng lý chuyến thăm Mỹ phải do bộ trưởng Bộ ngoai giao VN thực hiện .
Đụ má mày , chó Nghị tuy chưa lên làm Vua VN nhưng đầu của mày đã được định giá . Công dân miền Nam nào cắt cổ được chó Nghị sẽ được hội thù ghét Bắc kỳ thưởng 10 tỷ VND .
Xem toàn bộ tài liệu liên quan

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: