Chân dung gia đình của kẻ muốn giết oan Hồ Duy Hải : Viện trưởng Viện kiểm sát Nguyễn Hòa Bình .


Nguyễn Hòa Bình .

Ngoc Nhi Nguyen(facebook)Trong khi đông đảo người dân , báo chí , luật sư , ủy viên ban Tư pháp và cả đại biểu quốc hội quan tâm theo dõi vụ án của Hồ Duy Hải đều thấy có quá nhiều điểm oan sai , khó mà hình thành bản án tử hình và đều thấy cần phải cho giám đốc thẩm , thì 2 ông Bình , 1 ông là Chánh án tòa án tối cao Trương Hòa Bình và 1 ông là Viện trưởng viện kiểm sát Nguyễn Hòa Bình , lại khăng khăng nói rằng Hải có tội , và lấp liếm những sai sót trầm trọng và căn bản trong quá trình điều tra phá án của công an là nhỏ nhặt , không đáng kể !

Vì lý do gì mà ông Nguyễn Hòa Bình khăng khăng muốn giết Hồ Duy Hải ? Xin xử giám đốc thẩm là quá đúng quy trình , quá hợp lý mà còn không chịu là vì lý do gì ? Ông bao che cho ai ? Ông ăn bao nhiêu tiền hối lộ của ai để nhất quyết bắt Hồ Duy Hải phải chết thế ?

Thông báo cho ông Nguyễn Hòa Bình biết nhé , ông đừng nghĩ rằng ông có chức cao quyền trọng ông muốn làm gì ông làm , ông 1 tay che trời , coi mạng người dân vô tội như cỏ rác , coi lời kêu xin của 2 người đàn bà khốn khổ 1 mẹ 1 dì suốt 7 năm trời là vớ vẩn , rồi ông có thể sống yên mà hưởng đống của cải phi nghĩa của ông suốt đời đâu nhé .

Phùng Nhật Hà – vợ .

Chỉ cần vài tờ thư tố cáo ông với chính phủ các quốc gia tự do dân chủ , với Liên minh Âu châu , với các lãnh sự quán , các cơ quan nhân quyền , và các cơ quan điều tra hình sự quốc tế , về những việc làm của ông , những của cải tiền bạc mà ông vơ vét được , thì không những ông mà cả gia đình ông sau này hễ bước chân ra khỏi Việt Nam là không yên với cộng đồng quốc tế đâu ông nhé .

Nguyễn Hòa Bình và con dâu Hoàng Minh Thủy .

Con trai lớn Nguyễn Tuấn Anh và ? bồ nhí , dù đã có vợ .

Con trai út Nguyễn Việt Anh .

Và chục năm nữa khi chế độ CS này sụp rồi , thì mặt mũi , tên tuổi và tội ác của ông cũng như gia đình ông sẽ bị đem ra xử nhé . Lúc đó thì cho dù ông trốn ở đâu cũng vẫn bị moi ra và vẫn bị xử bởi tòa án quốc tế vì tội giết oan người dân 1 cách có tính toán và cố tình nhé .

Gia tài của Nguyễn Hòa Bình được cho biết là có hơn 1500 tỷ đồng , toàn là tiền xương máu của nhân dân mà hắn và vợ đã vơ vét , tham nhũng , hối lộ được .

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: