TÀI LIỆU MẬT: LÊ KHẢ PHIÊU, TRẦN ĐỨC LƯƠNG BÁN ĐẤT VÀ BIỂN CHO TÀU VỚI GIÁ 2 TỈ USD


Theo blog Kinh Tế Bán Nước

Sau vụ CSVN bán nước cho Trung Cộng, theo lời ông Hoàng Minh Chính cho biết thì không ai biết được ai trong bộ chính trị đã ký tên trong vụ bán nước nầy, Bộ chính trị CSVN đã dấu nhẹm chuyện nầy và BÍ MẬT ĐÃ được BẬT MÍ và sau đây là những diễn biến về cuộc BÁN NƯỚC NHƯ SAU:

1) Lê Khả Phiêu bị Trung Quốc gài Mỹ Nhân Kế lấy cô Trương Mỹ Vân (Cheng Mei Wang) lúc Lê Khả Phiêu sang thăm Trung Quốc năm 1988 và sanh được một bé gái. LKP không đem con về vì sợ tai tiếng đưa đến nhiều lần Trung Cộng gửi văn thư đòi lấn vùng biển vào tháng 1 năm 1999. Đồng thời đòi đưa ra ánh sáng vụ nầy nếu LKP không hợp tác. Và buộc Lê Khả Phiêu phải hạ bút ký bản hiến biển ngày 30 tháng 12 năm 1999.

2) Ngày 31 tháng 12 năm 1999 phái đoàn Trung Quốc cầm đầu do ông Tang Jiaxuan và tình báo TQ sang Việt Nam, họ gặp kín ông Lê Khả Phiêu bàn thêm về vấn đề hiến đất,

3) Ngày 25 tháng 2 năm 2000, Lê Khả Phiêu phái Nguyễn Duy Niên sang Trung Quốc, ông Nguyễn Duy Niên cho biết Lê Khả Phiêu đã đồng ý việc hiến thêm đất.
Trung Quốc nghe tin rất hoan hỉ mở tiệc chiêu đãi Nguyễn Duy Niên một cách nồng nhiệt với nhiều Cung Tầng Mỹ Nữ ở nhà khách Diao-yu-tai ăn nhậu cùng ông Ngoại Trưởng Tang Jiaxuan,

4) Bộ Trưởng Trung Quốc Tang Jiaxuan gửi thư kín nhắn tin muốn gặp Bô. Trưởng CSVN tại ThaiLand khi ông viến thăm nước nầy. Ngày 26 tháng 7 năm 2000.

Ông Nguyễn Duy Niên đáp chiếc Air Bus bay từ phi trường Nội Bài vào lúc 6 giờ 47 sáng sang ThaiLand gặp Bộ Trưởng Ngoại giao Trung Quốc tại khách sạn Shangri-La Hotel Bankok phía sau phòng Ballroom 2. Cuộc gặp rất ngắn ngủi. Tang giao cho Niên một chồng hồ sơ đòi CSVN hiến thêm đất, biển trong hồ sơ ghi rõ TQ đòi luôn 50/50 lãnh hải vùng Vịnh Bắc Việt, đòi VietNam cắt 24,000 sq Km vùng biển cho TQ. Ngày 28 tháng 7 bộ chính trị nhóm chóp bu họp kín.

5) Sau hai tháng họp kín và bàn bạc. Bộ chính trị CSVN cử Phan Văn Khải qua gặp mặt Lý Bằng. Phan Văn Khải bay chuyến máy bay sớm nhất rời Việt Nam ngày 26 tháng 9 năm 2000 qua Bắc Kinh và được xe Limo chở từ phi trường Bắc Kinh về Quảng Trường Nhân Dân vào trưa hôm đó.

Nhìn thấy mặt Khải tỏ vẻ không hài lòng và hoan mang về vụ hiến đất (Điều nầy chứng tỏ Khải không rõ chuyện nầy).

Lý Bằng cho Khải biết là hai tay Lê Khả Phiêu và Giang Trạch Dân đã gặp nhau 2 lần cho vụ hiến đất rồi. Lý Bằng ôm chặc PVK và khen DCSVN làm việc rất tốt và ông cho biết là đã có Nông Đức Mạnh (lúc đó là chủ tịch Quốc Hội DCSVN) đã đi đêm sang Trung Quốc vào tháng 4 năm 2000 và Lý Bằng đã gặp lại Nông Đức Mạnh, vào tháng 8 năm 2000 ở New York Hoa Kỳ.

Lý Bằng cho biết Nồng Đức Mạnh phải được cử làm Bí Thư DCSVN sau khi Lê Khả Phiêu xuống, nếu không thì sẽ bị Trung Quốc “đòi nợ cũ”, Khải trước khi về vẫn khước từ vụ hiến vùng biển VN và nói với LB là sẽ xem lại sự việc. Lý Bằng nhăn mặt bắt Khải ngồi chờ, vào gọi điện thoại, nói gì trong đó và trở lại nói là Chủ Tịch Giang Trạch Dân muốn gặp Khải tại Zhong-nai-hai và sau đó Khải được đưa đi gặp GTD và cho ông Zhu Rongji hù dọa Khải nói:

Trung Quốc đã nắm trong tay Lê Khả Phiêu, Nồng Đức Mạnh,..nếu không nghe lời TQ Khải sẽ bị tẩy chay và coi chừng bị “chích thuốc”. Khải cuối đầu và run sợ, sau đó đòi về. Trước khi Khải về, một lần nửa Giang Trạch Dân nhắn Khải gửi lời thăm Lê Khả Phiêu và Nồng Đức Mạnh chứ không nhắc tới tên người khác trong Quốc Hội CSVN. Khải không được khoản đải như một vị quốc khách vì tính tình bướn bỉnh vì không nghe lời đàn anh ………

6) Vào ngày 24 tháng 12 năm 2000, Thứ Trưởng Bộ Ngoại Giao VN Lê Công Phụng được Trần Đức Lương phái âm thầm đến Trung Quốc gặp ông tình báo của Trung Quốc là ông Hoàng Di, ông nầy là cánh tay phải của Bộ Trưởng Ngoại Giao Trung Quốc. Ông ta nói tiếng Việt rất rành. Hai bên đã gặp nhau ở một địa điểm X gần biên giới Việt, (Tỉnh Móng Cái Việt Nam). Theo bản báo cáo cho bộ chính trị CSVN, ông Lê Công Phụng Cho biết lúc đầu ông Hoàng Di vẫn khăn khăn đòi chia 50/50 với Việt Nam về vùng biển Vịnh Bắc Việt “Beibu Bay” đòi lấy luôn đảo Bạch Long Vĩ sau đó ông Phụng, được bộ chính trị dặn trước là xin lại 6% của Vùng biển gần khu vực Bạch Long Vĩ vì đã được lâu đời là của Việt Nam, Kết Qủa cuộc đi đêm Việt Nam còn lại 56% Vịnh Bắc Việt và mất đi 16,000 sq Km vùng vịnh cho Trung Quốc.

7) Ngày 25 tháng 12 năm 2000, ông Trần Đức Lương rời Hà Nội qua Bắc Kinh gặp Giang Trạch Dân và được đưa về Thành Bắc của Quảng Trường Nhân Dân, theo tài liệu lấy được của tình báo Trung Quốc. Trần Đức Lương và Lê Khả Phiêu chính thức quyết định thông qua bản hiệp ước hiến đất bất chấp lời phản đối của Khải và nhiều người trong quốc hội. Phe thân Nga và Phe Miền Nam đã không đủ sức đấu với Lê Khả Phiêu và Trần Đức Lương.

Bản hiến chương hiến đất cho Trung Quốc được chính Giang Trạch Dân và đảng CSTQ trả cho số tiền là 2 tỉ US Dollar được chuyển cho Việt Nam qua hình thức Đầu Tư. DCSTQ chỉ thị cho DCSVN sẽ phải làm gì trong kỳ đại hội đảng thứ 9 vào tháng 3 năm 2001 sắp tới. Trần Đức Lương được khoảng đải ở Thành Bắc QTNN.

8) Ngày 26 tháng 12 năm 2000 vào lúc 2 giờ trưa, Lý Bằng được cận vệ đưa tới gặp Trần Đức Lương ở Quảng Trường Nhân Dân. Lý Bằng cho Lương biết là số tiền 2 tỉ dollar để mua 16,000 sq km vùng vịnh Beibu của Việt Nam là hợp lý. Trần Đức Lương cám ơn DCSTQ về số tiền nầy.. Số tiền 2 tỉ đồng nầy được Lương đem về để làm bớt sự phẩn nộ của Khải, Kiệt và những nhân vật khác trong quốc hội CSVN. Ông Lý Bằng nhắc lại chuyện Trung Quốc đã bán vũ khí và hổ trợ cho đảng CSVN trong thời gian chiến tranh và số nợ trên Trung Quốc dùng để trao đổi mua lại vùng đất Bắc Sapa của Việt Nam, Ải Nam Quan, Bản Dốc, Cao Bằng…… Thêm lần nữa Lý Bằng chỉ gửi lời thăm Lê Khả Phiêu và Nồng Đức Mạnh !. Sau đó Lương được mời lên xe Limo và đưa về Zhong-nan-hai để gặp Zhu Rongji, Zhu Rongji không nói gì khác hơn là nhắc lại số tiền 2 tỉ đồng sẽ được giao cho Việt Nam sau khi Lương trở về nước.

9) Ngày 26 tháng 2 năm 2001 Nguyễn Mạnh Cầm bay sang Trung Quốc để gặp ông Qian Qichen tại đảo Hải Nam. Nguyễn Mạnh Cầm cám ơn Trung Quốc đã mua vùng Vịnh Bắc Việt của Việt Nam (Beibu Bay) với giá 2 tỉ US Dollars

Lời thú tội kinh hoàng của đảng Cộng Sản Việt Nam

Trúc Giang MN

1* Mở bài

Ngày thứ bảy, 31 tháng 5, 2014 đài BBC đưa tin như sau:

“Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam nói quan hệ Việt-Trung vẫn “phát triển tốt đẹp” và so sánh xung đột hiện nay trên Biển Đông với ‘mâu thuẫn gia đình’.

Bộ trưởng Quốc phòng Việt cộng Phùng Quang Thanh

Ông Thanh nói:”Trên thực tế, ngay ở trong quốc gia hay mỗi gia đình cũng còn có những mâu thuẫn, bất đồng, huống chi là các nước láng giềng với nhau còn tồn tại tranh chấp về biên giới, lãnh thổ hoặc va chạm là điều khó tránh khỏi.” (Phùng Quang Thanh)
Ông Thanh ví cuộc tranh chấp như mâu thuẩn trong một gia đình rất đúng. Về mâu thuẩn gia đình thì Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và phái đoàn của đảng CSVN đã xin cho Việt Nam được làm một khu tự trị trực thuộc chính quyền Trung ương Bắc Kinh, và đã được “Phía Trung Quốc đồng ý và chấp nhận đề nghị nói trên, và cho Việt Nam thời gian 30 năm (1990-2020) để đảng CSVN giải quyết các bước tiến hành cần thiết cho việc “gia nhập đại gia đình các dân tộc Trung Quốc”. (Hết trích)
Mâu thuẩn trong đại gia đình các dân tộc Trung Quốc là hiện thực, Tây Tạng và Tân Cương là một chứng minh cụ thể.
GS Carl Thayer cho biết: “Giới chức Việt Nam thường có thói quen nói chung chung và không đi vào cụ thể”, do đó ta có thể nhận ra ‘mâu thuẫn gia đình’ nằm trong đại gia đình các dân tộc Trung Quốc.
“Một thời kỳ Bắc thuộc rất nguy hiểm đã bắt đầu”. Đó là lời xác nhận của một cán bộ Việt Cộng cao cấp thuộc Bộ Chính Trị đảng Cộng Sản Việt Nam, Nguyễn Cơ Thạch, Bộ trưởng Ngoại giao, đã tuyên bố sau Hội nghị Thành Đô, Tứ Xuyên năm 1990.
Bài nầy nêu những bằng chứng cụ thể để chứng minh hoạt động của hai bên Việt-Trung trong chương trình 30 năm về mọi mặt gọi là “đại cuộc”, và ngụy trang bằng cụm từ “16 chữ vàng”
Do kinh nghiệm ở hai khu tự trị Tây Tạng và Tân Cương, chính quyền trung ương ở Bắc Kinh đã kiềm chế CSVN bằng cách đã cấy sinh tử phù và đặt chiếc vòng kim cô lên đầu CSVN cho nên những tên Hán ngụy hiện nay như cá nằm trên thớt, vô phương cục cựa.
Giang Trạch Dân đã cho CSVN thời gian 30 năm để tiến hành sự kiện vĩ đại đối với Việt Nam cho nên gọi đó là “đại cuộc” và việc thực hiện chương trình 30 năm nằm trong khuôn khổ “16 chữ vàng”. Vì thế cứ mỗi lần có tranh chấp thì Bắc Kinh khuyên nhũ Việt Cộng hãy vì “đại cuộc”, và CSVN luôn luôn cam kết thực hiện 16 chữ vàng.
Tuyên bố của Phùng Quang Thanh thật đúng là lời thú tội kinh hoàng đối với người Việt trong nước.
Cho dù Wikileaks không tiết lộ, xem như không có biên bản đó, thì xuyên qua những hành động mà đảng CSVN đã thể hiện và nhiều người đã xác nhận đó là hành động bán nước.
2* Đảng Cộng Sản Việt Nam xin được làm một khu tự trị trực thuộc Bắc Kinh

Từ trái qua phải. Lý Bằng, Giang Trạch Dân (nắm tay Nguyễn Văn Linh), Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười và Phạm Văn Đồng (chắp tay).

Hàng trước từ trái sang: 1) Hoàng Bích Sơn, trưởng ban đối ngoại T.Ư., (3) Phạm Văn Đồng, (4) Nguyễn Văn Linh (bên phải Giang Trạch Dân), 5) Giang Trạch Dân (áo xám đứng giữa), 6) Lý Bằng, 7) Đỗ Mười, 9) Hồng Hà (bìa phải).

Wikileaks xác định văn kiện đó là một trong 3,100 bức điện thư lưu trữ tại Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, tài liệu chi tiết như sau:
“Biên bản buổi họp kín giữa Nguyễn Văn Linh , Tổng Bí Thư đảng CSVN, Đỗ Mười, Chủ tịch Hội Đồng Bộ Trưởng, đại diện phía Việt Nam, và Giang Trạch Dân, TBT/CSTQ, Lý Bằng, Thủ tướng, đã họp 2 ngày từ 3 và 4-9-1990, tại Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc ”.
“Vì sự tồn tại của sự nghiệp xây dựng Chủ Nghĩa Cộng Sản, đảng Cộng Sản và nhà nước Việt Nam đề nghị phía Trung Quốc giải quyết các mối bất đồng giữa hai nước. Phía Việt Nam sẽ cố hết sức mình để vun đắp tình hữu nghị lâu đời vốn có giữa hai đảng và nhân dân hai nước do Chủ tịch Mao Trạch Đông và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dày công xây đắp trong quá khứ. Và Việt Nam bày tỏ mong muốn sẵn sàng chấp nhận làm một khu vực tự trị thuộc chính quyền Trung Ương tại Bắc Kinh, như Trung Quốc đã dành cho Nội Mông, Tân Cương, Tây Tạng, Quảng Tây”.
“Phía Trung Quốc đồng ý và chấp nhận đề nghị nói trên, và cho Việt Nam thời gian 30 năm (1990-2020) để đảng CSVN “giải quyết các bước tiến hành cần thiết cho việc gia nhập đại gia đình các dân tộc Trung Quốc”. (Hết trích)
3* Bí mật của chương trình 30 năm sát nhập Việt Nam vào Trung Cộng
Hội nghị tái lập bang giao giữa hai nước được tổ chức công khai vào hai ngày 3 và 4 tháng 9 năm 1990 tại Thành Đô, Tứ Xuyên, nhưng nội dung CSVN xin được sát nhập vào đại gia đình các dân tộc Trung Quốc là bí mật.
Cho mãi đến khi Wikileaks phổ biến tài liệu mật đó thì người Việt ở nước ngoài mới biết đến, nhưng đối với đa số người trong nước thì nó vẫn còn là một bí mật. Vì thế, để lừa bịp nhân dân Việt Nam, chương trình 30 năm mà hai đảng Cộng Sản nầy thực hiện được ngụy trang dưới những từ ngữ mỹ miều như “đại cuộc”, “phương châm 16 chữ vàng”, “hợp tác chiến lược toàn diện”, “Ủy ban Chỉ đạo Hợp tác toàn diện”…
Những cụm từ nêu trên là cái nhãn hiệu che giấu chương trình 30 năm ở Thành Đô.

4* Sự ra đời của “16 chữ vàng”
4.1. Bước mở đầu
Tháng 11 năm 1991, sau hội nghị Thành Đô, lãnh đạo cao cấp hai đảng, hai nước liên tiếp thăm viếng lẫn nhau. Sự giao lưu, hợp tác giữa hai bên về các lãnh vực chính trị, kinh tế, quân sự, khoa học kỹ thuật, văn hoá… được mở rộng, nâng lên tầm cao là bước đầu của việc hội nhập.
Trung Cộng cho biết con đường hợp nhất của hai nước vô cùng thuận lợi vì đó là những đặc thù về địa lý tự nhiên, chế độ chính trị, văn hoá, xã hội và vận mệnh của hai dân tộc, của hai đảng được xem như một.
“Sơn thủy tương liên, Lý tưởng tương thông, Văn hóa tương đồng, Vận mệnh tương quan”.
Việt Trung tuy hai mà một, tương nhập là lẻ tất yếu và hợp tình, hợp lý.
4.2. Trung Cộng khởi tạo phương châm 16 chữ vàng

Tiếp tục thúc đẩy tiến trình bí mật 30 năm Thành Đô, Giang Trạch Dân đưa ra chiêu bài để ngụy trang là phương châm 16 chữ vàng. Tổng Bí Thư Lê Khả Phiêu nhất trí ngay và cam kết luôn luôn thực hiện với quyết tâm cao độ để hoàn thành “đại cuộc” đó.
Thế là phương châm 16 chữ vàng ra đời từ đó. Bản tuyên bố chung về 16 chữ vàng chính thức được Giang Trạch Dân và Lê Khả Phiêu ký vào tháng 2 năm 1999.

16 chữ vàng:
Láng giềng hữu nghị (mục lân hữu hảo), hợp tác toàn diện (Toàn diện hợp tác), ổn định lâu dài (Trường kỳ ổn định), hướng tới tương lai (Diện hướng vị lai).

Tháng 11 năm 2000 khi tân Tổng bí thư Nông Đức Mạnh sang diện kiến thì Giang Trạch Dân nhắc đến và nhấn mạnh, phương châm 16 chữ vàng là cái khung chỉ đạo căn bản và nhất quán để Việt Nam phát triển quan hệ với Bắc Kinh. Cũng giống như những người tiền nhiệm, Nông Đức Mạnh hạ quyết tâm thực hiện nội dung của 16 chữ vàng.
5* Thực hiện chương trình 30 năm trên cơ sở 16 chữ vàng

5.1. Nội dung chương trình
Chương trình 30 năm Thành Đô được các đời Tổng bí thư CSVN ký kết qua những bản tuyên bố chung về hợp tác toàn diện để Việt Nam hội đủ điều kiện sát nhập vào đại gia đình các dân tộc Trung Quốc.
Hợp tác toàn diện về các mặt:
– Việc quản lý đảng, quản lý nhà nước thông qua những cuộc thăm viếng của các lãnh đạo cao cấp hai bên.
– Giao lưu về các mặt: chính trị, kinh tế thương mại, quân sự, văn hóa, hữu nghị nhân dân…từng bước nâng lên tầm cao mới sẵn sàng cho ý nguyện hội nhập theo tinh thần của hội nghị Thành Đô năm 1990.
5.2. Những bước cụ thể đã được thực hiện
5.2.1. Hợp tác toàn diện về việc quản lý đảng và quản lý nhà nước
Các lãnh đạo cao cấp của đảng và nhà nước hai bên liên tục có những cuộc viếng thăm quan trọng, không ngừng vun đắp quan hệ hợp tác toàn diện, từng bước nâng lên tầm cao mới để đáp ứng “nguyện vọng của nhân dân hai nước” là hội nhập vào đại gia đình các dân tộc Trung Quốc.
1). Những lãnh đạo Trung Cộng sang thăm Việt Nam

Từ tháng 11 năm 1992 đến năm 2013 đã có 8 lãnh đạo cao cấp Trung Cộng đến thăm và làm việc với lãnh đạo đảng CSVN.
Thủ tướng Lý Bằng (tháng 11 năm 1992). Chủ tịch Quốc hội Kiều Thạch Đàng (tháng 11, 1994 và tháng 3, 2002). Chủ tịch nước Giang Trạch Dân (tháng 6, 1996). Thủ tướng Chu Dung Cơ (tháng 11, 1996). Thủ tướng Ôn Gia Bảo (tháng 12, 1996).
Từ 31-10 đến 2-11-2005 Hồ Cẩm Đào kinh lý Việt Nam. Đó là chuyến viếng thăm cao cấp nhất, đầy đủ cương vị: Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Chủ tịch Quân ủy TW, là bước ngoặt quan trọng thúc đẩy Việt Nam hội nhập vào Trung Quốc.
Sau đó là viếng thăm của Tập Cận Bình và Thủ tướng Lý Quốc Cường. Ngoài ra còn có nhiều lãnh đạo cấp thấp tới lui rộn rịp.
2). Về phía lãnh đạo Việt Nam sang chầu thiên triều
Tất cả những Tổng bí thư, chủ tịch nước, Chủ tịch quốc hội và thủ tướng đều phải qua diện kiến lãnh đạo Trung Cộng. Tổng bí thư, chủ tịch nước đều phải ký những bản Tuyên bố chung xác định quyết tâm thúc đẩy, hợp tác toàn diện trên phương châm 16 chữ vàng và 4 tốt mà thực chất là hoàn tất chương trình 30 Thành Đô, sát nhập vào “đại gia đình các dân tộc Trung Quốc”.
Ngoài những bản tuyên bố chung, Việt Nam bị bắt buộc phải thành lập “Ủy Ban Chỉ Đạo Hợp Tác Toàn Diện” để làm việc một cách cụ thể với Ủy ban Hợp tác Toàn diện của Trung Cộng.

Phiên họp lần thứ tư, phiên họp lần thứ 5 Ủy ban Chỉ đạo Hợp Tác Toàn Diện.

Vì sao phải thành lập ủy ban chỉ đạo hợp tác toàn diện? Một quốc gia độc lập chỉ cần xác định chính sách ngoại giao là đủ. Khi cần thì ký những hiệp ước, những thỏa thuận riêng biệt cho mỗi vấn đề.
5.2.2. Hợp tác toàn diện về kinh tế với Bắc Kinh
1). Thiết lập những nguyên tắc luật pháp căn bản về kinh tế
Năm 2005, trong số 44 hiệp định và thỏa thuận về kinh tế và thương mại, Việt Nam và Trung Cộng đã có 20 văn bản thỏa thuận làm căn bản pháp lý trong quan hệ giữa Việt Nam với các địa phương bên Trung Cộng. Đó là: Hiệp định thương mại, Hiệp định mua bán vùng biên giới, Hiệp định thành lập Ủy Ban Việt-Trung về kinh tế và thương mại.
Hiệp định giao thông đường sắt cao tốc và đường bộ, đường hàng không để lưu thông hàng hóa giữa địa phương với trung ương Bắc Kinh.
Từ ngày 1-1-2004 Việt Nam và Trung Cộng thực hiện bãi bỏ thuế xuất, nhập khẩu. Các cặp cửa khẩu hai bên đã được khai thông tạo điều kiện cho hàng hoá lưu thông tự do, mở ra một thời kỳ giao lưu hàng hóa không biên giới giữa hai bên.

2). Kinh tế Việt Nam đã lệ thuộc vào chính quyền trung ương Bắc Kinh

Hợp tác toàn diện về kinh tế thương mại.

 1. Về đầu tư xây dựng

Nhà thầu Trung Cộng hầu như thắng thầu hầu hết những công trình quan trọng với loại thầu trọn gói EPC, còn gọi là “hợp đồng trọn gói” hay “hợp đồng chìa khoá trao tay”.
EPC là Engineering , Procurement and Construction. (Thiết kế, mua sắn, xây dựng).

Hiện nay có 90% gói thầu EPC được giao cho Trung Cộng thực hiện, bao gồm những dự án lớn và quan trọng về năng lượng (nhà máy điện), kim loại, hoá chất…điều nầy cho biết Việt Nam đã lệ thuộc vào Trung Cộng rồi.

 1. Trung Cộng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam

Thương lái Trung Cộng xâm nhập vào các vùng sâu, dùng thủ thuật giá, mua những thứ như cây tràm cỗ ở Quảng Ngãi, và những thứ không biết để làm gì, nhưng đã để lại những tác hại vô cùng to lớn. Đó là đánh phá thị trường VN.
Nông sản, thực phẩm, hàng công nghiệp giá rẻ, mà không được kiểm soát về chất lượng, vệ sinh, an toàn, thậm chí có những mặt hàng Trung Cộng mà dán nhãn sản xuất ở VN. Nhiều trường hợp dán cờ Trung Cộng trên các sản phẩm bày bán ở các siêu thị VN.
Hàng hóa rẻ tiền của Trung Cộng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam, giết chết các công ty trung bình và nhỏ trong nước, đưa đến công nhân thất nghiệp.

 1. Nhập siêu của Việt Nam chứng tỏ lệ thuộc kinh tế

Năm 2013, Việt Nam nhập khẩu hàng hóa Trung Cộng (TC) 36tỷ 960 triệu USD, trong khi đó xuất khẩu chỉ có 13tỷ 960 triệu USD. Đó là nhập siêu. Sự chênh lệch về cán cân mậu dịch nầy khiến cho VN phụ thuộc vào TC.
TS Lê Đăng Doanh nêu nhận xét: “Mức nhập siêu to lớn nầy gây sức ép rất nặng khiến cho VN phụ thuộc vào TC: mất ngoại tệ, mất thị trường trong nước, công nhân mất việc. Khi người dân mua hàng hóa TC đồng nghĩa với việc trả lương cho công nhân nước nầy”.
5.2.3. Hợp tác toàn diện về văn hóa giáo dục
1). Việt Nam cam kết giáo dục nhân dân về 16 chữ vàng và 4 tốt
Ngày 21-2-2013, Nguyễn Thiện Nhân, ủy viên BCT dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao sang Bắc Kinh. Hai bên đã ký một thỏa thuận hợp tác toàn diện cho giai đoạn 5 năm từ 2014-2019.
Nguyễn Thiện Nhân, cựu Bộ trưởng Bộ Giáo dục, cam kết, với tư cách Chủ tịch Ủy ban Trung Ương Mặt Trận Tổ quốc VN (MT/TQ/VN), ông sẽ vận động quần chúng nhân dân thực hiện tốt 16 chữ vàng và 4 tốt để hoàn thành tốt thoả thuận của hai bên từ khi bình thường hóa năm 1990. Ông Nhân cho biết MT/TQ/VN sẽ triển khai chức năng và nhiệm vụ mới trong Hiến pháp 2013 là “giám sát phản biện xã hội” để tăng cường hiểu biết của nhân dân Việt Nam với nhân dân Trung Quốc.
Việt Nam sẽ thực hiện Cung Văn hoá Việt-Trung tại Hà Nội. Trong 15 năm, kể từ 2005 Việt Nam đã cử hơn 100 đoàn đại biểu văn hóa trên các lãnh vực: báo chí, âm nhạc, điện ảnh, kịch nghệ, truyền hình sang tham quan học hỏi và trình diễn ở Bắc Kinh.

2). Giáo dục thanh niên

Chủ tịch Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam và Bí thư Thứ nhất TƯ Đoàn Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nguyễn Đắc Vinh giao lưu với các đại biểu thanh niên hai nước.

Hữu nghị giữa hai đoàn thanh niên khu tự trị VN & Trung Quốc.

Theo một hiệp định, mỗi năm Trung Cộng cấp 130 suất học bổng cho sinh viên VN, đồng thời VN chỉ cấp 15 học bổng cho sinh viên Trung Cộng, có nghĩa là Bắc Kinh đào tạn cán bộ tương lai cho họ.
Việt Nam đưa những đoàn thanh niên sang thăm viếng, hợp tác hữu nghị với thanh niên sắc tộc của các khu tự trị. Nổi bật nhất là Liên hoan thanh niên VN-TQ được tổ chức vào ngày 26-11-2013, 3,000 thanh niên do Nguyễn Thiện Nhân hướng dẫn tham dự liên hoan. Trong diễn văn, ông Nhân cho biết: “Đây là dịp để thế hệ trẻ hai nước kết chặt quan hệ hai đảng, hai nước, không ngừng đơm hoa kết trái, vun đắp tình hữu nghị của hai dân tộc”.
Định hướng dư luận, Lập Viện Khổng Tử, nằm trong hợp tác văn hoá giáo dục cho thanh niên.
16 chữ vàng và 4 tốt là chiêu bài ngụy trang cho chương trình 30 năm để VN hội nhập vào đại gia đình các dân tộc Trung Quốc, nói thẳng ra là chương trình bán nước của đảng CSVN.
5.2.4. Trung Cộng di dân vào Việt Nam
Bọn Tàu khựa vào Việt Nam không cần Visa nhập cảnh, nên tự do đi luông tuồng như đi vào Tây Tạng, Tân Cương, Mãn Châu, Nội Mông. Bọn họ đã có mặt trên khắp hang cùng ngỏ hẻm của đất nước Việt Nam. Trong 65 khu chế xuất, khu công nghiệp, không nơi nào vắng bóng người Hoa cả.
Chúng chiếm đóng các vị trí chiến lược, từ việc thuê đất 306,000 hecta trong 50 năm với giá rẻ mạt ở biên giới phía Bắc, từ Bauxit Tây Nguyên đến Cà Mau, có thể thành lập nhiều sư đoàn của đạo quân thứ năm với những công nhân, mà thực chất là binh sĩ, tình báo, đặc công. Họ nắm trong tay những bản đồ vị trí các nhà máy điện, nhà máy quốc phòng, cơ xưởng…
Những người di dân tạo lập thành những khu riêng biệt của người Hoa mà công an Việt Nam không được vào đó để kiểm soát.
1). Khu phố Tàu Bình Dương

Trung tâm thương mại Đông Đô Đại Phố (Chữ Tàu trên cổng vào).

Khu công nghệ cao                                  Khu thể thao.

Tờ Việt Báo tại hải ngoại có bài viết tựa đề: “Cờ Trung Quốc treo rợp Bình Dương: Dân Việt có nguy cơ mất đất”
Theo bài báo thì “Cờ Trung Cộng treo tưng bừng tại Bỉnh Dương để mừng Quốc Khánh lần thứ 90 của Trung Cộng bởi vì người Hoa đang cư ngụ đông đảo ở Phố Tàu nơi đây.
Một bài viết có tựa đề “Phố người Hoa, Rừng người Hoa, sòng bạc người Hoa,…và người Hoa” còn đưa ra quan ngại rằng “trong một tương lai không xa, con cháu người VN sẽ không còn được sống trên quê hương mình”.
Bài báo viết tiếp:
“Sau Casino của người Hoa ở Đà Nẳng chỉ dành cho người nước ngoài, lại đến khu phố dành riêng cho người Hoa ở Bình Dương, nơi mà người Việt cũng không được bén mảng tới. Vậy trong tương lai, người Việt sẽ chỉ được sử dụng một phạm vi bao nhiêu bởi vì, biển, rừng, đô thị đều có bóng dáng của người Hoa.
Phố Tàu là khu vực riêng biệt của cộng đồng người Hoa, người Việt khó chen chân vào. Phố Tàu ở Bình Dương mang tên Trung Tâm Thương Mại Đông Đô Đại Phố, trong đó có một trường Đại học quốc tế Miền Đông, một bịnh viện 1,000 giường, một khu phức hợp: thể thao, hội nghị, tiệc cưới, một sân golf, các cửa hiệu thương mại và một khu giải trí.
Bọn Tàu khựa sinh hoạt theo phong tục tập quán của họ và luật pháp Việt Nam bị bỏ ra ngoài. Nhân viên công lực VN không được vào kiểm tra cần thiết để nắm quyền kiểm soát khu vực.
Ngay cả nghĩa địa người Hoa ở Việt Nam cũng là một khu vực riêng biệt bất khả xâm phạm. Vậy hỏi quyền lực quốc gia còn đâu nữa?
6* Những bản tuyên bố chung của lãnh đạo CSVN

6.1. Thỏa thuận 4 điểm của Tổng bí thư Nông Đức Mạnh
Ngày 22-8-2006, Nông Đức Mạnh sang Bắc Kinh thúc đẩy tăng cường quan hệ toàn diện và nhất trí với Hồ Cẩm Đào 4 khía cạnh:
Thứ nhất. Lãnh đạo cao cấp hai bên phải duy trì “quan hệ gần gũi” thông qua những cuộc viếng thăm cấp cao.
Thứ hai. Quan hệ kinh tế thương mại phải được nâng lên nấc thang cao mới, cụ thể hơn.
Thứ ba. Vấn đề lãnh thổ phải luôn luôn đạt được “sự đồng thuận”, bảo đảm ổn định lâu dài. (Nếu đồng thuận thì ổn định)
Thứ tư. Hai bên thống nhất về chính sách ngoại giao, quốc phòng để có nền tảng phát triển bền vững và hữu nghị.
Năm 2009, tỉnh Hải Nam và Việt Nam nhất trí hợp tác toàn diện về chiến lược quân sự.
(Tại sao một quốc gia lại phải hợp tác với một tỉnh của quốc gia khác?)
6.2. Bản tuyên bố chung của Nguyễn Phú Trọng và Hồ Cẩm Đào ngày 15-10-2011

1. Hai bên đã thông báo cho nhau về tình hình mỗi Đảng, mỗi nước.

 1. Phía Việt Nam nhiệt liệt chúc mừng 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc vui mừng trước những thành tựu mang tính lịch sử dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Trung Quốc.
 2. Hai bên đã nhìn lại và tổng kết 20 năm kể từ khi bình thường hóa quan hệ (1990), khẳng định tình hữu nghị đời đời Việt-Trung là tài sản quý báu chung của hai Đảng, hai nước và nhân dân hai nước, cần được không ngừng củng cố, phát triển, truyền mãi cho các thế hệ mai sau. (Thôn tính tương lai)

6.3. Bản tuyên bố chung của Trương Tấn Sang
Trong bản tuyên bố chung ngày 21-6-2013 được ký bởi Trương Tấn Sang và Tập Cận Bình, có đoạn ghi như sau:
– Dân sự: Đào tạo nhân dân, văn hóa, giáo dục, y tế, sản xuất, chế biến. Khai thác lãnh thổ, lãnh hải, đất liền, biên giới, cửa khẩu, biển Đông, rừng núi, đầu tư, khoa học, công nghệ, kinh tế, thương mại, môi trường, nông nghiệp, ngư nghiệp, dầu khí, giao thông, vận tải và du lịch.
– Chính trị: Xây dựng nguồn máy đảng, và nhà nước xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tham vấn chính phủ, ban tuyên giáo, ban đối ngoại trung ương, ban lý luận, đào tạo hữu nghị quân, dân, cán chính cao cấp.
– Quân sự: Quân đội, quốc phòng, khí tài, an ninh, ngoại giao.
Kế hoạch toàn diện qui định mỗi bộ phận đặt đường dây nóng tự quản và kết nối quản trị Bắc Kinh.
(Đường dây nóng tự quản với Bắc Kinh là nhận lịnh trực tiếp từ chính quyền trung ương ở Bắc Kinh)
Ngoài ra, đảng CS và nhà nước Việt Nam, ưu tiên để 4 tỉnh phía Nam Trung Quốc, như Vân Nam, Quảng Tây, Quảng Đông, Hải Nam được hưởng đặc quyền khai thác toàn diện trên 7 tỉnh biên giới của Việt Nam, như Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Quảng Ninh. Người Trung Quốc được hưởng qui chế “bất xâm phạm” từ khi có mặt tại Việt Nam để thi hành công tác khai thác toàn diện trên lưng người Việt Nam.
“Hai bên nhất trí tăng cường hơn nữa sự hợp tác giữa các tỉnh, khu vực của hai nước, nhất là giữa 7 tỉnh của Việt Nam: Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Quảng Ninh, hợp tác toàn diện với 4 khu tự trị của Trung Quốc gồm có: Quảng Đông, Quảng Tây, Hải Nam, Vân Nam”.
Trước hết Trung Cộng muốn Việt Nam hội nhập với 4 khu tự trị để trở thành 5 khu tự trị gồm có: Mãn, Tạng, Hồi, Mông và khu tự trị mới là Việt Nam. Và cờ Trung Cộng trở thành 6 ngôi sao mà VN đã dùng để chào mừng Tập Cận Bình vừa qua.
Thực tế là chỉ có 3 tỉnh của Trung Cộng mà đòi hợp tác toàn diện với 7 tỉnh Việt Nam, tạo điều kiện dễ dàng và hợp pháp cho thương lái, nhân viên Trung Cộng được đi khắp mọi nơi để nắm tình hình các mặt, biết rõ địa hình địa vật, đường đi lối về, tài nguyên, khoáng sản, đặc sản để khi cần thì xử dụng.
Trên Facebook, nhà bình luận Trần Trung Đạo nêu nhận xét như sau: “Đọc bản tuyên bố chung mới thấy số phận chùm gởi của CSVN phụ thuộc sâu xa vào cây cổ thụ già Cộng Sản Trung Quốc đến mức độ nào. Sự khiếp nhược và ươn hèn thể hiện rõ đến mức chỉ trong một văn bản 8 điểm mà có tổng cộng 29 lần “nhất trí”.

7* Cộng Sản Việt Nam bị cấy sinh tử phù
Trung Cộng đang nắm trong tay những con bài tẩy bằng văn bản chính thức đã được các lãnh đạo CSVN ký và cam kết thi hành. Công hàm bán nước Phạm Văn Đồng chỉ là con bài thứ nhất mà thôi. Những lá bài khác như biên bản bí mật ở Thành Đô năm 1990 và những bản tuyên bố chung đã được ký kết như đã nêu trên.
Thiên la địa võng đã bày ra để khống chế và trừng trị Hán ngụy Việt Nam nếu phản chủ. Các vị trí chiến lược chủ yếu như rừng đầu nguồn, Lào, Campuchia, Tây Nguyên, hệ thống giao thông cao tốc xuyên Việt…và những sư đoàn của đạo quân thứ năm dưới lớp áo công nhân, thương nhân…khiến cho số phận của lãnh đạo CSVN thê thảm như con cá nằm trên tấm thớt của Trung Cộng.
Khi Tập Cận Bình niệm thần chú thì bộ tứ “hùng dũng sang trọng” vừa ôm đầu vừa gật đầu lia lịa.
8* Vì sao Trung Cộng không muốn đưa nội vụ ra tòa án quốc tế?
Ngày 2-6-2014 báo South China Morning Post tường thuật rằng ngày 1-6-2014 Thứ trưởng Quốc phòng Nguyễn Chí Vịnh cho biết Hà Nội vẫn chưa quyết định bao giờ sẽ yêu cầu toà án trọng tài quốc tế phân xử tranh chấp, nhưng nói đó là tùy thuộc vào hành động của Trung Quốc.
Trước đó, Nguyễn Tấn Dũng cũng cho biết là VN đã chuẩn bị bằng chứng cho hồ sơ pháp lý nầy, nhưng mọi việc sẽ do Bộ Chính Trị quyết định.
Ông Trần Công Trục, nguyên Trưởng Ban Biên giới Chính phủ lại lên tiếng là kiện chẳng ăn thua gì.
Có thể dùng câu “Đừng nghe những gì Cộng Sản nói, hãy nhìn kỹ những gì Cộng Sản làm” để biết bản chất của CSVN trong vấn đề nầy.
Vì sao Trung Cộng không muốn nội vụ được đưa ra toà án quốc tế?
Không phải TC sợ bị thua kiện, vì họ đã có khả năng vô hiệu hóa vụ kiện 100% bởi quyền phủ quyết ở HĐ/BA/LHQ, mà cũng không phải vì Trung Cộng sợ dư luận quốc tế, vì nếu sợ thì đã không làm ngang tàng như thế..
Điều mà Trung Cộng mong muốn là “những mâu thuẩn trong gia đình” phải để gia đình giải quyết. Tập quán Á Đông là nếu đưa chuyện nôi bộ gia đình ra ngoài thì chẳng khác gì “vạch áo cho người xem lưng”. Điều Trung Cộng muốn là Việt Nam phải là một trong đại gia đình các dân tộc Trung Quốc mà Nguyễn Văn Linh đã lặn lội từ Hà Nội đến Thành Đô để thỉnh cầu hồi năm 1990.
Đây là phép thử, xem CSVN có đủ can đảm để thoát ra đại gia đình các dân tộc TQ đó không?
Nếu quan sát kỹ những tuyên bố của Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Chí Vịnh và Trần Công Trục nêu trên, thì có thể đoán được lãnh đạo CSVN vẫn còn hèn nhát, vì không dám phản chủ, nên chỉ dám nói mà không dám làm. Hơn nữa Việt Cộng đã bị cấy sinh tử phù và niền chiếc vòng kim cô lên đầu rồi thì chẳng còn hành động can đảm nào nữa cả.
Hãy chờ xem!
9* Kết luận
Giả sử như Wikileaks không tiết lộ biên bản bí mật ở hội nghi Thành Đô năm 1990, hoặc xem như không có nó, thì những hành động của đảng CSVN cũng đã bị lên án là bán nước, hèn nhát vì đã đặt đất nước, dân tộc Việt Nam dưới tay bọn Trung Cộng. Sự thật hiển nhiên đó không thể vối cãi được.
Việt Nam đã lệ thuộc vào Trung Cộng từ lâu rồi. Ông Vương Gia Thụy, Trưởng ban Đối ngoại Trung Cộng, đã nêu những bằng chứng cho thấy Việt Nam đã được sát nhập vào Trung Cộng, như sau: “Việt Nam và Trung Quốc đã hợp tác chiến lược toàn diện. Cơ chế xã hội giống hệt nhau. Con đường phát triển tương tự như một. Quan hệ hai nhà nước ổn định và cùng một mục đích phát triển chấn hưng sự nghiệp Xã Hội Chủ Nghĩa”.
Đảng CSVN là tội đồ của dân tộc. Hãy đối chiếu với di chúc của vua Trần Nhân Tông thì thấy rõ ngay. Nhà vua di chúc: “Cái họa lâu đời của ta là họa Trung Hoa. Một tấc đất của tiền nhân để lại cũng không để lọt vào tay kẻ khác. Ta để lời nhắn nhũ nầy như là một lời di chúc cho muôn đời con cháu về sau” (Vua Trần Nhân Tông)
“Các vua Hùng có công dựng nước. Đức Trần Hưng Đạo có công giữ nước để bác cháu ta tha hồ bán nước!”.
Trúc Giang

Minnesota ngày 4-6-2014

5 Responses to TÀI LIỆU MẬT: LÊ KHẢ PHIÊU, TRẦN ĐỨC LƯƠNG BÁN ĐẤT VÀ BIỂN CHO TÀU VỚI GIÁ 2 TỈ USD

 1. Victoria Kim nói:

  Nếu là NGƯỜI VN thật sự phải hiểu rõ SỰ THẬT : TỘI ÁC ghê rợn, tàn độc, man rợ, siêu bịp ác nhứt hành tinh của bầy quỷ quáo thú khủng bốvc- ác độc đảng cướp csvn vô thần, tàn bạo, cuồng độc, bịp ác HƠN ISIS gấp VẠN lần đó là TRẤN CƯỚP DÂN QUYỀN và TRUY DIỆT CHÁNH PHÁP KÍNH CHÚA thật, PHẬT thật đã, đang xãy ra kinh khiếp khắp ngục tù ghê rợn VN nhứt là BIẾN DÂN TỘC ở ngục tù Vn làm CON VẬT, ĐỘI LỐT NGƯỜI, và đã TRẤN LỘT TỔ QUỐC VIỆT NAM đem cống dâng nộp cho giặc chệt- tầu cộng gian ác hiện đang xãy ra cả THẾ GIỚI đều rõ TỘI ÁC của khủng bốvc- ác đảng cướp csvn thủ độc mà bất cứ tòng phạm, đồng bọn, đồng lõa làm tay sai nghiệt súc , chia chác, táp, tọng , sực TỘI ÁC của bầy quỷ quáo thú khủng bốvc-csvn là phải BỊ TAI ƯƠNG CHẾT THÃM KHỐC theo tặc hỒ chỆT mA gian, tham, dâm ác đang phanh thây, rút ruột ở ngục háng ba đình chờ đoàn tặc, đền TỘI ÁC ở 18 tầng địa ngục với bầy quỷ quáo thú khủng bốvc- ác đảng cướp csvn.

  Tôi vẫn là luật sư miễn phí của hằng triệu Dân oan ở Vn có đủ các chứng cứ SỰ THẬT TỘI ÁC khủng bốvc-csvn TRUY DIỆT CHÁNH PHÁP KÍNH CHÚA thật, PHẬT thật đã, đang xãy ra kinh khiếp ở Vn Do vậy, DÂN OAN VN phải ĐOÀN KẾT GIÚP DIỆT công nô ác gian Để CHIẾN THẮNG CÁCH MẠNG NGÀN HOA THÀNH CÔNG sớm, Rất mong là quý SƯ CÔ ĐÀM THOA GIÚP ĐOÀN TRƯƠNG VĨNH PHƯỚC cùng nhau TỰ ĐOÀN KẾT- CHIA SẼ- THƯƠNG YÊU và KHÔNG CHIA SẼ- ĐÁNH PHÁ TỰ DIỆT lẫn nhau theo thủ độc của bầy quỷ quáo thú khủng bốvc- ác đảng cướp csvn đã, đang thủ độc Chính SƯ CÔ ĐÀM THOA phải TỪ BI TRÍ TUỆ SÁNG SUỐT HƠN vì có một số DÂN OAN VN đã, đang tự BÁN MÌNH cho quỷ quáo ác thú khủng bốvc-csvn qua TỘI ÁC VU CÁO, CHỤP MỦ, ĐÁNH PHÁ- THÙ HẰN ở ngay trong quý DÂN OAN VN chỉ vì LÔI CỔ THÚ TÍNH ở trong mỗi ngưởi AI cũng có rồi khủng bốvc-csvn chui vô giả CỨU ĐÓI DÂN OAN VN rồi LÔI CỔ DÂN OAN TỰ DIỆT DÂN OAN ở VN Đã CẢNH BÁO TỘI ÁC khủng bốvc-csvn đã, đang lồng lộn THỦ ÁC trước khi cả bầy quỷ quáo thú khủng bồvc-csvn BỊ CHẾT THÃM bởi DÂN OAN VN, TRẼ EM- TRẼ THƠ DÂN OAN VN chỉ có mỗi vủ khí SỰ THẬT TỰ CHIẾN ĐẤU mà không gìn giữ thì làm sao DIỆT cộng nô ác ôn lẫn khủng bốvc- độc đảng cướp csvn vô cùng bạo ác, siêu bịp, tàn bạo có bọn tay sai lúc nhúc HƠN giòi chui lủi TRUY GIẾT DÂN OAN VN Riêng nhắc rõ : CHỚ MONG bầy quỷ quáo thú khủng bốvc-csvn SẼ TRẢ LẠI QUYỀN LÀM NGƯỜI cho DÂN VN huống gì tài sản TRẤN CƯỚP., CƯỠNG CHẾ, CHIẾM ĐOẠT mà phải TỰ NGUYỆN KÉO XUỐNG ĐƯỜNG DIỆT chế độ xhcn ác ôn và khủng bốvc-csvn đó chính là CON ĐƯỜNG DUY NHẤT để DÂN TỘC VN TRỞ LẠI LÀM NGƯỜI ở VN, với TOÀN VẸN TỔ QUỐC VN đã bị bầy quỷ quáo thú khủng bốvc- ác đảng cướp csvn trấn cướp cống chệt- tầu cộng. MỪNG CHÚA GIÁNG TRẦN và XUÂN 2016 DIỆT cộng nô ác gian theo ĐÚNG luật RỪNG man rợ của bầy quỷ quáo thú khủng bốvc- ác đảng cướp csn thủ ác cho côn ăn cướp csvn đã TRUY GIẾT TÙ OAN TẤT CẢ AI DÁM LÀM NGƯỜI thật trong ngục tù ghê rợn VN. Nay qua FACEBOOK, INTERNET không thể nào dấu diếm, lừa bịp, gian manh, đốn mạt, điếm đảng cướp csvn đã cho lủ dâm loạn vẹm nick ma quáo thú TRU quáo ngục ( tqn), thanh trieu, điếm cái phỈ bú Cặc ( pbc) , son nguyen chui háng pacpo theo nọc tên tặc hỒ dÂM , tẶC ác, gian, dâm đang phanh thây, rút ruột ở ngục háng ba đình đang TỰ GIÃY ĐÀNH ĐẠCH CHẾT THÃM cả bầy quỷ khủng bốvc- ác đảng cướp csvn ở khắp ngục tù ghê rợn Vn lẫn ở trên intetnet, facebook kinh tỡm, khiếp đãm giống hệt tội ác khủng bốvc-csvn đã gây án mà QUÝ DÂN OAN VN- TRẼ EM – TRẼ THƠ DÂN OAN VN KHÔNG SỢ HÃI đang XUỐNG ĐƯỜNG DIỆT lủ khủng bốvc-csvn!

  HA,HA,HA,HA…HA,HA,HA,HA DÂN OAN TOÀN THẮNG thật sự!

  26/12 MỪNG VUI ĐÓN CHÚA GIÁNG SINH và NĂM MỚI 2016 ở DALLAS- TEXAS, THẬT AN LÀNH và HẠNH PHÚC dù đòn tù tra tấn của khủng bốvc- ác đảng cướp csvn luôn hành hạ nhắc nhở rõ là: nữ luật sư miễn phí Bùi Kim Thành- Victoria Kim cùng hằng triệu Dân oan ở VN tị nạn ở HOA KỲ không ngừng xử dụng SỰ THẬT là vủ khí quyết đập tan chế độ ác ôn xhcn lẫn bầy quỷ quáo thú khủng bốvc- ác đảng cướp csvn, cả bọn tay sai nằm vùng, nghiệt súc, đốn mạt nhiễm nọc tặc đồ hỒ chỆT mA tham, gian, dâm ác vẫn đang BỊ phanh thây, rút ruột ở háng ba đình chờ ĐỀN TỘI ÁC ở 18 tầng địa ngục và lủ tôn giáo QUỐC DÂM do đảng cướp độc thờ CHÚA sạo, PHẬT bịp của đảng cướp csvn đã tự đẻ ra hoành hành GÂY ÁN có phép đóng mộc đỏ của chế độ xhcn ác gian đẫm máu dân ở VN mà bọn tay sai nằm vùng ngu, ngục, đốn mạt, hèn nịck ma quáo thú trU quáo ngục ( tqn), son nguyen , phuong thuy quỷ quyệt tru, rú đã lừa bịp qua nick lu giang? đích thị bọn tôn giáo kinh dị, điếm độc đảng cướp csvn gieo rắc ở internet như CÓ VIRUS PHÁ HOẠI TỰ GIÃY CHẾT THÃM KHỐC cả bầy khủng bốvc-csvn và tay sai trong THƯ SỰ THẬT nầy cũng như quý TNLT-TNCT- DÂN OAN ở VN đang bị TRUY LÙNG DIỆT TẬN khắp ngục tù lớn đã tự chứng minh CHIẾN THĂNG CÁCH MẠNG NGÀN HOA do chính DÂN OAN VN chỉ huy luôn THÀNH CÔNG rực rỡ bởi vủ khí là SỰ THẬT và DÂN OAN ở khắp ngục tù ghê r75n VN luôn sẵn sàng BỊ TRUY GIẾT OAN TÙ!

  HA,HA,HA,HA,HA DÂN OAN VN TOÀN THẮNG khắp nơi thật.

  Chỉ loài ngu, vô minh, tịn vô luận điệu lừa đảo, bịp, gian manh, đểu cáng cuồng bạo của thÚ tướng CÓ tướng thÚ ngục tọng dâm ( ntd) ĐỈ đực có con ĐIẾM cái- TÚ BÀ độc ác đảng cướp csvn quyết TRẢ THÙ ĐẾ QUỐC MỸ- mãi chính KẺ THÚ SỐ 1 của khủng bốvc-csvn đang KHỦNG BỐ TPP của ĐẾ QUỐC MỸ mà DÂN vn làm TỜ trích TỘI ÁC cùa khủng bốvc-csvn thì BỊ TRUY BẮT GIAM TÙ, TRA TẤN dã man bởi côn ăn cướp csvn? Lẽ ra cần ĐEM BIỂU NGỮ GHI rõ : BẮT TÙ TRA TẤN HOÀNG BÌNH là TỘI ÁC của côn ăn cướp csvn tại Tân Phú GIẾT THÚ TƯỚNG NGUYỄN TẤN DŨNG. Đề nghị là làm rõ TỘI ÁC BẮT GIAM ĐÁNH ĐẬP TRA TẤN ..vì đã ngu, ngục, vô minh nghe THÚ TƯỚNG nguyễn Tấn Dũng nói mà không nhìn KỶ …” phải nhớ ĐỪNG TẠO cơ hội cho khủng bốvc-csvn BẮT OAN Khi tới côn ăn cướp csvn thì chớ dại dột làm khủng bốvc-csvn thích thú qua TỘI AC TRUY GIẾT DÂN OAN ở VN mà HÃY CÔNG KHAI GIÚP LÔI CỔ TỘI ÁC khủng bốvc- độc đảng cướp csvn bị TỰ THÚ và TỰ GIÃY CHẾT THÃM như không ĐÒI THẢ NGƯỜI mà phải để khủng bốvc-csvn TỰ GIÃY CHẾT bởi chính TỘI ÁC của chúng nó.
  RẤT CÁM ƠN QUÝ DÂN OAN ở VN sáng suốt TỰ TRÁNH TỘI ÁC của khủng bốvc-csvn đã, đang DIỆT DÂN OAN VN trong DÂN OAN là kiểu TUYÊN CÁO như Dân oan 3 miền ( trong đó điều 6 chính là THỦ PHẠM do bầy quỷ tay sai nằm vùng của khủng bốvc-csvn LÔI CỔ DÂN OAN ở 03 miền LỌT vô ổ phục kích của khủng bốvc- ác đảng cướp csvn) Đây là SỰ THẬT chứng cứ của TỘI ÁC siêu bịp, cuồng độc của khủng bốvc- độc đảng cướp csvn thủ ác cầm tù cai trị ở VN tới nay đó! Rất mong quý Dân oan VN phải TÔN TRỌNG SỰ THẬT và phải tự xử dụng vủ khí SỰ THẬT để chiến đấu DIỆT TẬN chế độ xhcn gian ác, đốn mạt, siêu bịp cuồng bào nhứt hành tinh hiện nay lẫn man rợ HƠN ISIS gấp VẠN lần.Vì cả LIÊN HỢP QUỐC, Tòa thánh VATICAN. ASEAN, WTO, các quốc gia nhứt là HOA KỲ đã, đang từng là NẠN NHÂN cũa bầy quỷ quáo thú khủng bốvc- độc đảng cướp csvn THỦ ÁC. Chỉ có chính DÂN OAN – TRẼ THƠ DÂN OAN ở VN là dám GIÚP TOÀN DÂN ở khằp ngục tù ghê rợn VN phải TỰ XUỐNG ĐƯỜNG quyết GIÃI PHÓNG TỰ ĐÒI LẠI QUYỀN LÀM NGƯỜI cho DÂN TỘC ở VN lẫn TỔ QUỐC của VIỆT NAM TOÀN VẸN sau khi đã DIỆT TẬN khủng bốvc-csvn và đập tan chế độ xhcn ác gian. Cần phải nhớ chấm dứt kiểu vu cáo, vu chụp, giành giựt, chia rẽ lần nhau như vừa qua chứng cứ cái tuyên cáo chỉ có điều 6 là TỰ THÚ TỘI ÁC do khủng bốvc-csvn đang thủ ác mà chính SƯ CÔ ĐÀM THOA và DÂN OAN như BÀ GẤM đã đang BỊ bầy quỷ khủng bốvc- ác đảng cướp csvn bao vây, TRUY DIỆT ở ngay trong DÂN OAN VN. THƯ SỰ THẬT nầy Tôi, nữ luật sư miễn phí Bùi Kim Thành- Victoria Kim CÔNG DÂN MỸ- VNCH luôn theo dõi TỘI ÁC bầy khủng bốvc-csvn vẫn đang TRUY DIỆT DÂN OAN ở khắp ngục tù ghê rợn VN và nhắc rõ KHÔNG BAO GIỜ bầy quỷ quáo thú khủng bốvc-csvn bạo ác TRẢ LẠI TÀI SẢN, QUYỀN LÀM NGƯỜI của DÂN TỘC VN, BIÊN GIỚI HẢI ĐẢO- TỔ QUỐC VN BỊ TRẤN CƯỚP đã cống nộp chệt- tầu cộng ác ôn do vậy TOÀN DÂN ở VN phải TỰ XUỐNG ĐƯỜNG là SỰ THẬT để DIỆT TẬN chế độ ác ôn xhcn và bầy quỷ khủng bốvc-csvn. Còn quý ĐỒNG BÀO HẢI NGOẠI CÓ, CÒN LƯƠNG TRI, LƯƠNG TÂM LÀ NGƯỜI VN thật sư chỉ là HẬU PHƯƠNG hổ trợ TIỀN TUYẾN GẦN 90 TRIỆU con vật mà DÂN OAN- TRẼ THƠ- TRẼ EM là DÂN OAN ở VN chính là CHIẾN SĨ KIÊN CƯỜNG, quyết KHÔNG SỢ HÃI, ĐỐI ĐẦU chấp nhận BỊ GIAM GIẾT OAN TÙ thê thãm theo luật RỪNG man rợ để DIỆT TẬN chế đô xhcn ác ôn và bầy ác quỷ quáo thú khủng bốvc- độc đảng cướp csvn đó là chân lý SỰ THẬT phải sớm xãy ra đó!.
  Tôi, THÂN ÁI để CHIA SẼ LỜI THẬT MỪNG CHÚA GIÁNG TRẦN và XUÂN 2016 vẫn chứng rõ TẤT CẢ là CÔNG DÂN MỸ- VNCH và NGƯỜI thật đã, đang TỊ NẠN ở tại HOA KỲ phải TỰ NGUYỆN CÓ TRÁCH NHIỆM luôn BẢO VỆ, GÌN GIỮ và XÂY DỰNG TỔ QUỐC THỨ HAI HOA KỲ bằng SỰ THẬT không nọc của bầy quỷ quáo thú khủng bốvc- độc đảng cướp csvn. Bất cứ KẺ CAM TÂM làm tay sai nằm vùng, làm đồng bọn, tòng phạm, đồng lõa với TỘI ÁC ghê rợn, siêu bịp, cuồng độc của bầy quỷ khủng bốvc-csvn phải BỊ TRỪNG TRỊ theo đúng SỰ THẬT, LUẬT- HIẾN PHÁP MỸ lẫn phải BỊ GẶP TAI ƯƠNG BẤT NGỜ và CHẾT THÃM KHỐC. Nếu không muốn có trách nhiệm? HÃY vô ngục tù ghê rợn VN sống do sự cai trị, cầm tù của bầy quỷ quáo thú khủng bốvc-csvn và bị chết chùm theo csvn!.

  TOÀN DÂN VIỆT LUÔN KÍNH THƯƠNG TIẾC TRI ÂN cố TỔNG THỐNG NGÔ ĐÌNH DIỆM trọng kính của QUỐC DÂN VN TỰ DO, DÂN CHỦ, NHÂN QUYỀN là phải tự nguyện chung sức cùng DÂN OAN – TRẼ THƠ- TRẼ EM DÂN OAN ở ngục tù ghê rợn VN dùng vủ khí SỰ THẬT do chính cố Tổng thống NGUYỄN VĂN THIỆU : ĐỪNG NGHE cộng sản ác ôn nói mà hãy ,..” đó là TRÁCH NHIỆM phải cùng quý DÂN OAN- TRẼ THƠ- TRẼ EM ở VN đang XUỐN ĐƯỜNG quyết DIỆT TẬN chế độ xhcn ác ôn và bầy quỷ quáo thú khủng bốvc- độc đảng cướp csvn vô thần, man rợ, tàn ác, cuồng bạo, siêu bịp nhứt hành tinh. Tất cả TỘI ÁC luôn ĐÁNH PHÁ, VU KHỐNG, CHỤP MỦ PHE TA ĐÁNH ĐỤC PHE MÌNH như là đang CHIA RẼ TÔN GIÁO CHÁNH PHÁP KÍNH CHÚA thật, PHẬT thật hiện xãy ra chính là tiếp tay làm tòng phạm của bầy ác quỷ quáo thú khùng bốvc-csvn đang thủ ác gây án khắp ngục tù VN đó!

  Hiện nay CÁC CHIẾN SĨ TRẼ THƠ- TRẼ EM DÂN OAN ở VN ĐÃ XUỐNG ĐƯỜNG ĐÒI LẠI QUYỀN LÀM NGƯỜI ở VN luôn TẤT THẮNG và chế độ xhcn ác ôn lẫn bầy quỷ quáo thú khủng bốvc-csvn phải BỊ TỰ TẬN DIỆT THÃM KHỐC bởi chính SỰ THẬT CHIẾN THẮNG của TRẼ THƠ- TRẼ EM DÂN OAN ở VN mà đôc nhất trên HÀNH TINH chỉ có xãy ra CUỘC CHIẾN đó là do chính TRẼ THƠ- TRẼ EM DÂN OAN ở ngục tù ghê rợn VN với vủ khí là SỰ THẬT đã, đang DIỆT TẬN bầy ác quỷ quáo thú khủng bốvc- độc đảng cướp csvn man rợ, bạo tàn, siêu quỷ quyệt bip, cuồng độc nhứt THẾ GIỚI và ÁC ÔN HƠN ISIS gấp vạn lần đang TỰ GIÃY CHẾT cả bầy khủng bốvc-csvn lẫn lủ ác gian tay sai nằm vùng và gần 90 triệu CON VẬT bị đốn mạt hèn giả câm, đui, điếc cam chịu bị bầy quỷ quáo thú khủng bốvc-csvn cai trị, cầm tù đè đầu cỡi cổ cầm quyền HƠN 70 năm ở MIỀN BẮC lẫn HƠN 40 năm sau khi CƯỚP, CƯỠNG CHIẾM NAM VNCH bởi vủ khí chệt tầu cộng sản ác gian cung cấp cho giặc cộng man rợ VN gây án !

 2. ong toi da hi xinh de giu nuoc viet nói:

  neu la nguoi viet . thi fai giu dat viet chu sao lai ban dat viet !!!! neu khong giu noi thi xin nghi viec de nguoi khac co tai co kha nang gju nuoc

 3. Thuy nói:

  Chung no dau phai la nguoi Viet dau! Chung no la THU VAT rung ra, con Chau thang gia ho, lay chieu bai giai phong mien nam Chung ta de du dan, bay gio thi nguoi dan da sang mat chua? Trong rung ra thi sang mat voi nhung cua cai cua dan mien nam cho nen phai vo vet, tran lot, an cang nhieu cang tot de mau chay, vi ngay den toi cua Chung khong con xa nua!

 4. Reblogged this on CHỐNG TRUNG QUỐC XÂM LẤN VIỆT NAM and commented:
  Đứng lên dẹp lũ hán nô
  Thờ ơ im lặng cõi bờ tiêu vong
  Ai người yêu nước nặng lòng
  Hãy cùng đứng dậy tháo vòng kim cô
  Diệt bè con cháu cáo hồ
  Chống quân xâm lấn giặc hồ Bắc kinh.

  Nguyễn Việt Nam
  WWRI, Sunday, July 23, 2017 0820 EST

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: