Phong trào vẫn ko tắt, dù chính quyền dàn quân vô cùng đông đảo sáng 15/05/2016.


Lang Anh(facebook) SG – Chính quyền càng phải huy động nhiều người, càng chuẩn bị chu đáo thì càng cho thấy người dân đã tiến bộ khiến họ ngày càng phải e dè sợ hãi

Số người dân thức tỉnh ngày càng đông, còn phe chính quyền ngày càng teo lại. Họ chỉ có thể kéo dài hơi tàn chứ không xoay được thực trạng.

Chiều nay sẽ tiếp tục phong trào toạ kháng. Và đội ngũ an ninh đông đảo đã chạy công suất tối đa mệt mỏi buổi sáng để xem sẽ đối phó ra sao với lực lượng tọa kháng vào 4h chiều.

Nhân dân tiễn bộ Vĩnh viễn là số đông và sẽ ngày một đông, còn lực lượng đàn áp thì ngày một teo tóp. Đó là quy luật không thể đảo được, bất chấp ý chí của nhà cầm quyền ra sao.

Khẩn cấp .
Lời kêu gọi tiếp tục xuống đường tối ngày 15.5 tại HN
Thưa các ACE.

Khanh Lam Nguyen(facebook) HN – Cuộc tuần hành sáng nay của HN đã bị đàn áp từ trong trứng nước, nhiều ACE bị giam lỏng , cầm chân , những người ra đường được thì bị bắt giữ ngay lập tức, cả người dân chụp hình cũng bị bắt xóa và bị kiểm tra hành chính…

Những hình ảnh về biểu tình HN sáng ngày 15.5 mờ nhạt và bị bưng bít… Trong khi TP HCM vẫn đang tiếp tục xuống đường, HN chúng ta có lẽ nào chịu ngồi im?

Thưa mọi người, chưa bao giờ báo chí quốc tế lại có mặt ở VN nhiều như lúc này. Đây là một cơ hội lớn để tiếng nói của chúng ta được dư luận quốc tế quan tâm. Tôi vẫn muốn mọi người xuống đường, không bỏ phí một phút giây nào của ngày 15.5 này.

Bọn CA đã rất mệt mỏi , đây là lúc chúng ta có thể vùng lên. Bọn chúng trở tay không kịp đâu vì yếu tố bất ngờ và không được chuẩn bị bố trí nhân lực từ trước .

Hãy tiếp tục xuống đường tuần hành hỡi các ACE Hà Nội. Nếu stt này có trên 2000 like thì chúng ta đánh thẳng vào khu Bờ Hồ và nhà hát lớn

Nếu ít hơn , chúng ta ra các điểm đòi người cùng với các ACE đang đòi người tiếp tục biểu tình.
Điểm 444 Đội Cấn Ba Đình rất hot. Có thể ra đó gần khu vực Lăng tiếp tục biểu tình . Hãy liên lạc lập nhóm và huy động nhân lực ngay đi các bạn nhé.

Đồng tình thì share

 

Advertisements

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: