HÃY CỨU ANH TRẦN HUỲNH DUY THỨC BẰNG MỌI GIÁ HỠI ĐỒNG BÀO ƠI !!!


Điển Ái Quốc(facebook)Nếu đổi 1 vạn cái sinh mạng của tôi để lấy 1 sinh mạng của anh Trần Huỳnh Duy Thức thì tôi luôn sẵn sàng.

Anh Trần Huỳnh Duy Thức là hiền tài là nguyên khí của quốc gia dân tộc Việt Nam.

Bè lũ tham nhũng bán nước cầu vinh đã bắt giam tù anh Trần Huỳnh Duy Thức ngày 24 – 5 – 2009 tới nay đã được 7 năm.

Chỉ vì đấu tranh đòi quyền con người cho nhân dân Việt Nam và đòi Trung Quốc trả lại Hoàng Sa + Trường Sa cho Việt Nam mà doanh nhân yêu nước Trần Huỳnh Duy Thức đã bị lũ khốn nạn tiểu nhân kết án oan sai tới 16 năm tù giam.

Anh Thức đã nhiều lần tuyệt thực để phản đối chính sách hà khắc của nhà tù chính quyền độc đảng.

Chính quyền độc đảng đã và đang nhiều lần ép anh Thức phải “xuất khẩu” đi Mỹ.

Anh Thức rất yêu tổ quốc yêu nhân dân Việt Nam. Anh ấy muốn ở lại đất nước để mưu cầu tự do dân chủ nhân quyền cho nhân dân Việt Nam.

Anh Trần Huỳnh Duy Thức đã tuyên bố sẽ bắt đầu chiến dịch tuyệt thực mới bắt đầu từ ngày 24 – 5 – 2016. Ngày 24 – 5 – 2016 là kỷ niệm tròn 7 năm anh Thức bị bắt giam tù oan sai.

Anh Thức đã tuyên bố là lần này anh ấy sẽ không khoan nhượng. Lần này anh ấy sẵn sàng tuyệt thực cho tới chết nếu chính quyền đảng cộng sản Việt Nam không chịu nhượng bộ. Từ nhiều nguồn tin tôi được biết những yêu sách của anh Thức muốn là:

1 – Phải sớm có ứng cử bầu cử tự do dân chủ phổ thông đầu phiếu công khai minh bạch cho nhân dân Việt Nam. Từ bỏ cơ chế đảng cử đảng bầu và đảng cử dân bầu. Chỉ thực hiện duy nhất một cơ chế là dân cử dân bầu.

2 – Phải sớm tổ chức trưng cầu dân ý. Ý nguyện của nhân dân Việt Nam phải cao hơn ý chí của đảng cầm quyền và chính quyền của họ.

3 – Phải trả tự do cho tất cả tù nhân lương tâm vô điều kiện.

4 – Phải công bố và xử lý nghiêm khắc những ai, những tổ chức gây ra thảm họa môi trường tại Việt Nam.

5 – Chính quyền phải tôn trọng quyền con người của nhân dân. Chính quyền không được ngăn cản, đàn áp biểu tình ôn hòa của nhân dân.

Anh Thức sẵn sàng bị giam tù và chết đi cho nhân dân Việt Nam được sống có đầy đủ quyền con người có hạnh phúc lớn. Vậy lẽ nào nhân dân Việt Nam chúng ta lại không có trách nhiệm bảo vệ anh Thức?!

Không bảo vệ anh Thức là vô ơn, vô cảm, vô đạo đức và hèn nhát!

Dậy mà đi! Dậy mà đi hỡi đồng bào ơi! Hỡi đồng bào Việt Nam hãy đồng loạt xuống đường ôn hòa biểu tình đòi nhà cầm quyền độc đảng buộc họ phải sớm trả lại tự do vô điều kiện cho anh Thức.

Ngày chủ nhật 22 – 5 – 2016 thay vì đi bầu cử đại biểu quốc hội đảng cầm quyền nhân dân Việt Nam hãy xuống đường đi biểu tình để đòi trả lại tự do cho anh Thức.

Nhân dịp tổng thống Mỹ là OBAMA sang thăm Việt Nam 2 ngày: 23 + 24 tháng 5 – 2016. Đồng bào Việt Nam cũng hãy nhất loạt xuống đường biểu tình để đòi tự do cho anh Thức trong 2 ngày này.

Tại Hà Nội và Sài Gòn nhân dân Việt Nam hãy nhất loạt tới Đại Sứ Quán Mỹ hoặc tổng lãnh sự quán Mỹ để nhờ cậy tổng thống OBAMA cùng chính phủ Mỹ can thiệp giúp cho anh Thức sớm được tự do.

Anh Trần Huỳnh Duy Thức là doanh nhân yêu nước. Anh Thức là người có tài cao đức lớn.

Tâm tài của anh Thức không thua kém so với thủ tướng Lý Quang Diệu của Singapore và thánh Gandhi của Ấn Độ.

Tôi mong muốn một ngày không xa anh Trần Huỳnh Duy Thức sẽ trở thành tổng thống Việt Nam.

Từ hơn 1 năm qua tới nay tôi luôn cùng nỗ lực với 2 người anh trai kết nghĩa của tôi vận động cổ vũ thực hiện mô hình Hiến Pháp tam quyền phân lập và ứng cử bầu cử tổng thống tự do dân chủ ở Việt Nam.

Hai anh trai kết nghĩa của tôi là Vũ Quang Thuận (Võ Phù Đổng) và Lê Thăng Long (Lincoln Lê). Hai anh ấy là bạn, là đồng chí, là anh em thân tình với anh Trần Huỳnh Duy Thức.

Từ ngày chủ nhật 22 – 5 – 2016 trở đi tôi sẽ liên tục xuống đường biểu tình để đòi trả tự do cho anh Trần Huỳnh Duy Thức. Anh Thức có gan tuyệt thực thì tôi có gan xuống đường biểu tình. Nếu chính quyền độc đảng bắt giam giữ giam tù thì tôi sẽ làm giống như anh Thức đã tuyên bố là: Tôi sẽ tuyệt thực bắt đầu từ khi bị bắt giữ đến khi tôi được trả tự do. Nếu bị chết đói thì điều đó tôi đã trở thành người tử vì đạo, chết vì đấu tranh mưu cầu quyền con người cho nhân dân Việt Nam.

Những kẻ tham nhũng bán nước cầu vinh rồi sẽ phải trả giá xứng đáng nếu họ để anh Trần Huỳnh Duy Thức chết trong nhà tù của họ.

Hỡi đồng bào Việt Nam hãy cùng với tôi khẩn cấp cứu lấy anh Thức trước khi quá muộn.

Xin tất cả những người Việt Nam còn có lương tâm, đạo nghĩa hãy cùng với tôi xuống đường biểu tình đòi tự do cho anh Trần Huỳnh Duy Thức.

Quý vị cùng các bạn chia sẻ thật nhiều bài viết này là cách rất tốt để góp phần cứu anh Trần Huỳnh Duy Thức, bảo vệ môi trường và quyền con người Việt Nam.

Xin trân trọng cảm ơn!

Hà Nội ngày 17 – 5 – 2016

Giuse Nguyễn Văn Điển (Điển Ái Quốc)

Điện thoại: 097 557 2873

Emai: dienaiquoc83@gmail.com

Advertisements

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: