DỰ ĐOÁN TƯƠNG LAI VIỆT NAM SAU CHUYẾN THĂM CỦA TỔNG THỐNG OBAMA


Điển Ái Quốc(facebook)Quan sát kỹ nhiều mặt liên quan tới sự kiện tổng thống Mỹ là OBAMA tới thăm Việt Nam từ ngày 22 tới 24 tháng 5 – 2016 có thể dự đoán được khá nhiều điều về tương lai của Việt Nam.

Ước tính hơn 90% nhân dân Việt Nam đều tỏ ra vui mừng hoan nghênh chuyến thăm này của tổng thống OBAMA. Nhiều ngàn người dân Hà Nội, Sài Gòn đã chầu trực đón đợi hai bên đường nơi đoàn xe dẫn đoàn tổng thống OBAMA đi qua. Tôi tin chủ tịch Hồ Chí Minh hóa kiếp từ cái xác không hồn từ trong lăng mộ sống lại ngày nay cũng chưa chắc được nhân dân Việt Nam vui mừng hân hoan chào đón tới mức như vậy.

Tại sao ngày nay lại có nhiều người dân Việt Nam vui mừng hân hoan chào đón vị tổng thống Mỹ là quốc gia địch thù trước đây?! Thật sự ngày nay quá dễ trả lời câu hỏi này. Hỏi bọn trẻ con có lẽ đứa nào cũng trả lời được. Thế hệ trẻ người Việt Nam hôm nay đã vô cùng khát khao được hưởng đầy đủ quyền làm người đó là tự do và dân chủ. Người dân Việt Nam tỏ ra yêu mến tổng thống OBAMA đó cũng là cách bày tỏ sự khinh ghét chế độ độc đảng độc tài và yêu mến chế độ tự do dân chủ kiểu Mỹ.

Người Việt Nam ngày nay đa số đã tỉnh ngộ. Chẳng còn mấy ai còn thực sự tin yêu đảng cộng sản Việt Nam nữa. Một thời lòng yêu nước của nhiều triệu dân Việt Nam đã bị lợi dụng. Thực sự là họ yêu nước chứ không phải là yêu đảng cộng sản Việt Nam. Tôi tin không lâu nữa hầu hết những tượng đài hình Các Mác, Anghen, Lê Nin, XtaLin ở Việt Nam sẽ bị hạ bệ đập bỏ hết. Hơn 20 quốc gia cộng sản ở Châu Âu họ đã làm như vậy. Vì thế tôi tin ở Việt Nam không lâu nữa cũng sẽ như vậy.

Tôi tin không lâu nữa ước nguyện của Bác Hồ Chí Minh được ghi trong di chúc sẽ được toại nguyện. Nhân dân Việt Nam không lâu nữa sẽ đem xác ướp của ông Hồ Chí Minh ra hỏa táng rồi cho vào 3 bình tro cốt chôn ở 3 quả đồi ở 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Không biết di chúc của ông Hồ Chí Minh được công bố là thật hay là giả?! Ông Hồ Chí Minh di chúc lại là phải hỏa táng xác ông ấy sau khi chết. Thế hệ con cháu lại đi ướp xác ông ấy để hàng ngày hàng đoàn người vào nhìn ngắm. Điều đó làm cho ông Hồ Chí Minh không được an giấc ngàn thu. Linh hồn ông ấy không thể siêu thoát được.

Tôi tin trong tương lai không lâu nữa Việt Nam nhất định trở thành một quốc gia có thể chế chính trị dân chủ thực sự. Nếu trưng cầu dân ý tôi tin có hơn 90% dân số Việt Nam muốn thân Mỹ hơn thân Trung Quốc, muốn chế độ dân chủ hơn chế độ cộng sản độc đảng…

Tôi tin rằng ngay trong năm 2016 tại Việt Nam sẽ có cuộc tổng trưng cầu dân ý toàn dân. Năm 2016 Việt Nam sẽ tiến hành sửa đổi Hiến Pháp cũ đã ban hành năm 2013. Hiến Pháp Việt Nam mới sẽ ban hành năm 2016 chắc chắn phải là theo mô hình Hiến Pháp tam quyền phân lập.

Trong năm 2016 chắc chắn sẽ có ứng cử bầu cử tự do dân chủ chức vụ tổng thống. Tôi rất tin tổng thống Việt Nam đầu tiên sẽ là doanh nhân yêu nước Trần Huỳnh Duy Thức.

Sau khi Việt Nam có bầu cử ứng cử tự do dân chủ thành công như Myanmar thì quan hệ Việt Nam + Hoa Kỳ sẽ bước sang một tầm cao mới về thực chất.

Khi Việt Nam trở thành quốc gia dân chủ, thân Mỹ và Phương Tây thì nền kinh tế Việt Nam sẽ bước vào giai đoạn phát triển mạnh vượt bậc. Nhất định Việt Nam sẽ giàu mạnh bằng đến hơn so với Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sỹ… Chỉ trong thời gian mấy chục năm.

Khi Việt Nam trở thành quốc gia dân chủ giàu mạnh thân Mỹ và Phương Tây thì không còn phải lo lắng về vấn đề Trung Quốc nữa. Nếu Trung Quốc dám cả gan xâm phạm lãnh thổ Việt Nam thì khi đó họ sẽ bị nghiền nát.

Quý vị cùng các bạn nào ủng hộ quan điểm của tôi và tin tưởng tương lai Việt Nam sẽ trở thành quốc gia dân chủ giàu mạnh xin hãy chia sẻ thật nhiều bài viết này.

Xin trân trọng cảm ơn!

Hà Nội ngày 25 – 5 – 2016

Giuse Nguyễn Văn Điển (Điển Ái Quốc)

Điện thoại: 097 572 873

Email: dienaiquoc83@gmail.com

Advertisements

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: