NHỮNG CAY ĐẮNG BẤT CÔNG NGHIỆT NGÃ TRONG CUỘC TRANH ĐẤU GIÀNH LẠI QUYỀN LÀM NGƯỜI NÀY


Ngọc Anh Trần(facebook)Từ ngày 19 tới 25 tháng 5-2016 là khoảng thời gian CSVN chuẩn bị và đón tiếp tổng thống Mỹ, quán cóc kiếm cơm của con gái Ngọc Anh tôi bị côn an an ninh bao vây khủng bố suốt ngày đêm khiến không khách nào dám bén mảng tới nữa. Chúng quy chụp Ngọc Anh tôi là thành phần phản động, thành phần nguy hiểm cho xã hội.
Tận lúc tôi soạn bài này quán vẫn không có một người khách nào bước vô. Thế là thất thu hoàn toàn, không chỉ thất thu mà quán còn bị lỗ tiền điện với tiền bỏ ra mua vật liệu để làm các món ăn nhưng không có khách.

Cuộc cô lập bao vây khủng bố lên cao điểm nhất là chiều ngày 19 tháng 5 là ngày sinh của Hồ Chí Minh. Không rõ có phải muốn lập công dâng lên Hồ Chí Minh vào dịp sinh nhật không mà đã côn an xông vô quán cóc của con gái tôi là Lê Trần Thúy Loan để gây sự phá rối, đòi khám xét nhà vô pháp và đe nếu không cho xét nhà thì sẽ giết cả gia đình chúng tôi. Thúy Loan đang bế con trai 5 tháng tuổi Lê Trung Tuấn, thấy vậy tiến ra chặn lại để bảo vệ quán thì tên côn an tên Quang đã đấm rất mạnh vô ngực của Thuý Loan khiến cháu tức thở xây xẩm mặt mày té xuống đất. Cháu bé Trung Tuấn kinh sợ khóc ngất rồi bỏ sữa mấy ngày liền, ngủ cháu cũng không say như mọi khi mà hay giựt mình sợ hãi. Khi Thúy Loan đi khám thì bác sĩ cho biết TỔN THƯƠNG LỒNG NGỰC…

Trên đây là những tổn hại nhãn tiền do CSVN gây ra mà gia đình tôi đang phải gánh chịu. Nhưng chưa hết chuyện, đó là khi thấy quán cóc kiếm cơm của con gái tôi hoàn toàn vắng khách 10 ngày nay thì nhiều kẻ trong thôn xã có thái độ như hả hê, họ mỉa mai biếm nhẻ xỉa xói tôi là thứ vô trách nhiệm, làm chuyện bá vơ bao đồng, làm chuyện ruồi bu, làm chuyện hại tới sinh kế của chồng con, làm chuyện bào đồng nhố nhăng, con bị đánh còn chưa bảo vệ được mà bày đặt gởi thư cho tổng thống Mỹ…

Nghĩ thực cay đắng nghiệt ngã cho những ai đang xả thân tranh đấu đòi Quyền Sống, Quyền Làm Người cho chính bản thân và cho cả những người cùng đang sống trên dải đất Việt Nam này. Nếu bị hy sinh thì những người đang tranh đấu với gia đình họ phải hy sinh trước nhưng nếu thành công làm cho xã hội VN đáng sống hơn thì chính những kẻ ấu trĩ ích kỷ ngu hèn đang vô cảm dửng dưng, thậm chí còn đang mỉa mai biếm nhẻ người tranh đấu kia là những kẻ được hưởng các Quyền Làm Người đó…

Nhưng tình thế này thì chắc chắn những kẻ ích kỷ cầu an ngu hèn kia cũng không thể dửng dưng vô cảm lâu đâu bởi chính họ sẽ phải trả giá cho thái độ vô cảm ích kỷ cầu an đó.
Họ sẽ không được an ổn nữa đâu dù có chấp nhận sống hèn sống nhục. Hạt muối họ ăn hàng ngày, con cá họ ăn hàng ngày đã bị nhiễm độc trầm trọng rồi.
Đã có những nạn nhân đầu tiên chết vì ăn cá nhiễm độc ở Nghệ An. Chắc chắn nay mai sẽ còn nhiều nạn nhân trên cả nước chết vì ăn phải cá nhiễm độc.
Bấy giờ thì không còn ai có thể ích kỷ ươn hèn ỷ lại vô cảm trước thảm họa Biển Chết Cá Chết được nữa.

Việt Nam ngày 29-5-2016

Advertisements

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: