VTV ĐẤU TỐ MC PHAN ANH


Hoàng Dũng(facebook)Theo dõi video đấu tố MC Phan Anh của VTV ở chương trình 60p Mở với tiêu đề: Chia sẻ trên mạng xã hội để làm gì?

MC Phan Anh là một trong số ít ỏi những người nổi tiếng đôi khi ‘dám’ lên tiếng về những góc khuất của cuộc sống. Có lẽ video này là 1 lời cảnh báo gửi tới anh hehe.

Xét về mặt kỹ thuật, học thuật, video cung cấp khá nhiều kiến thức đáng quan tâm cho những người làm truyền thông.

HAHAHA, 44 TRIỆU NGƯỜI SỬ DỤNG FACEBOOK TẠI VIỆT NAM, NGUY CƠ ĐE DỌA TỒN VONG CỦA ĐOẢNG Á !!!!!

Hòa Bình(facebook)Đài truyền hình quốc gia Việt nam, các nhà báo kì cựu ăn lương của chúa và các trí thức ăn theo nói leo…đấu tố một người của nhà đài và chốt hạ một câu xanh rờn “Hãy sử dụng facebook một cách tỉnh táo” với thông điệp đầy tính chất đe nạt, hù dọa ớ, hớ hớ hớ..

Anh chỉ nói với các chú thế này. Mạng xã hội đéo có lỗi lầm gì trong chuyện các chú đang sụp đổ, anh khẳng định xanh rờn luôn!!! Các chú dẫn dắt Đoảng của các chú tới ngày hôm nay nào facebook có can dự gì vào đường lối, cung cách lãnh đạo và tiêu tiền của các chú đâu. Các chú “bóc ngắn cắn dài”, “làm thì ít chơi thì nhiều”, các chú “sáng xách ô đi chiều xách ô về”, các chú ngày càng phình to đông đàn dài đống lên tới 4 triệu thằng, đéo thằng nào trong đó làm ra đồng của cải nào cho xã hội, chỉ có ăn vào tiền của cả xã hội, của đất nước, đào bới tung tóe, đốn hạ ngổn ngang, cướp bóc tất cả những gì có thể cướp bóc, đào bới ,đốn hạ tất cả những gì có thể đào bới, đốn hạ, ăn tiêu xà xẻo vào hết cả tiền của tương lai con cháu, mà vẫn đéo đủ với “miệng ăn núi lở” của các chú, đó, kẻ thù của các chú nó nằm ở cái chỗ đó đới, đéo phải facebook đâu!!

Mà các chú đang sống ở đời thứ mấy, đời nào nhà sản rồi mà vẫn cứ tự tin vào khả năng quay ngược lại bánh xe lịch sử và không chịu hòa vào dòng chảy cuộc sống thế nhỉ??? Nhìn sự phát triển của facebook, anh đéo biết nó hay dở thế nào, phải đề cao cảnh giác với nó ra sao, anh cũng đéo biết nó tiêu cực đến mức nào, anh chỉ thấy tốc độ tăng trưởng vượt bực của nó ở Việt nam, nếu nó đéo có gì hay ho, đéo có gì bổ ích sao mọi người không đổ xô đi tìm kiếm 800 tờ báo Đoảng, cả báo giấy in và online, và hàng ngàn trang tin điện tử của hệ thống của các chú để đọc và chia sẻ nhể??? Sao hệ thống tuyên truyền của các chú có hẳn một Bộ là Bộ Thông tin truyền thông, có cả một Ủy ban đồ sộ tư tưởng văn hóa trung ương, nuôi một đoàn quân đông đảo các thể loại NHÀ: văn, báo, thơ..đàng điếm, đến các thể loại NGHỆ: sỹ “ăn cơm chúa múa tối ngày”, đến các thể loại HỘI hè văn hóa văn nghệ tưng bừng…thế mà sao không kéo được 44 triệu người vào ngâm cứu, chỉa sẻ rộng khắp nhể???

Các chú đang ghen tị với Mark Zuckerberg vì bạn ấy giỏi kiếm tiền hơn các chú, hay các chú đang định đổ cho bạn ấy làm sụp đổ Đoảng của các chú???? Nếu Mark mà ở Việt nam chắc các chú cho bạn ấy vào tù mọt gông, đéo có hy vọng nào kiếm được xu nào, càng không có chuyện kết nối 44 triệu dân mà các chú đã mất bao công sức biến thành cừu nhể??? Tiên sư nước Mỹ, may mà chương trình “mở 60 phút” này, (mà thực ra muc đích đéo phải là mở mà là đóng lại, và cũng đéo phải mở cho mọi tiếng nói khác Đoảng), được phát sóng sau khi Tổng thống Mỹ đã rời Việt nam chứ không thì nhân thể Tổng thống Mỹ sang các chú mách Tổng thống bỏ tù thằng bố láo Mark dám đe dọa sự tồn vong của Đoảng mình nhể???

Anh chỉ có một câu kết thế này thôi, “BIẾT THỜI THẾ, THẾ THỜI PHẢI THẾ”, các chú làm báo hình, báo online chớ dại mà trường mặt ra đấu tố những tiếng nói “trái ý Đoảng, hợp lòng Dân”, bởi vì chỉ ngay ngày mai thôi Đoảng của các chú sụp đổ, lúc đó đéo ai còn biết Hùng, Dũng, Sang, Trọng là thằng đéo nào, nhưng mặt của các chú làm chương trình, làm báo thì không dễ gì phi tang, xóa chứng cứ vì đã lên hết trên mạng rồi, lúc đó các chú không kiếm đâu ra cái gì để rút lại lời nói như tên đã bắn đi đâu, đời còn dài, đừng để tương lai chỉ là những ngày sám hối nhá, điếm báo, điếm bút, điếm trí thức và điếm khoa học của Đoảng nhá, hố hố hố…

 

Advertisements

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: