Đêm ngày 5-6-2016, ACE Sài Gòn lại phải tiếp tục xuống đường đi đòi trả tự do cho người bị bắt trái phép, phản đối nhà chức trách bắt giữ người trái pháp luật.


Trần Bang(facebook)Đêm ngày 5-6-2016, ACE Sài Gòn lại phải tiếp tục xuống đường đi đòi trả tự do cho người bị bắt trái phép, phản đối nhà chức trách bắt giữ người trái pháp luật.

Những người bị an ninh bắt giữ khi họ đang uống cà phê, có người đang đứng đợi bạn, có người đang đi dạo… ở trung tâm quận 1, SG sáng nay.

Khi bị bắt vào đồn côn an có người đã bị đánh dã man, và nay nhiều người bị đưa về Trung tâm bảo trợ XH, mà người đã từng bị giam ở đó cho rằng nó là một trại tù trá hình.

Hiện Thu Nguyệt, Vịnh Lưu, Truong Huy Le (Phi), Khánh Lê Hoàng và một số người chưa biết tên bị bắt sáng nay, bị đưa về trại tù trá hình đó (463 Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh) giam giữ.

Tin, ảnh Đinh Quang Vinh, Joseph Tran, Do Trang, Hoàng Hoàng Dũng, Nguyễn Hoàng Vi, Hoàng Huy Vũ, Huỳnh Thành Phát, Nhân Nghĩa, Nguyễn Nữ Phương Dung, Duc Minh Truong, Dung Truong, Chú Tễu, Huynh Ngoc Chenh Lm Le Ngoc ThanhNguyễn Thanh Hải, Chu Vĩnh Hải, Huy Phan Huỳnh Công Thuận, Huỳnh Anh Tú…. Van Hai Nguyen, Thuy Binh Nguyen, Thu Ngọc Long Dinh Duc Quang Tuyen Dinh,

 

Advertisements

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: