Tin Sài Gòn, ngày 7-6-2016, lúc 18h


Trần Bang(facebook)Tin Sài Gòn, ngày 7-6-2016, lúc 18h, 4 ACE bị bắt , bị giam giữ trái phép ở nhà tù trá hình 463… Gồm: Thu Nguyệt, Lưu Vịnh, Huy Trương Lê, và ca sỹ Khánh Lê Hoàng đã được trả tự do…
Chúc mừng ACE dân chủ, yêu môi trường, yêu con người tại SG đã đón được đồng đội của mình….

Suong Quynh(facebook)ĐÚNG 18 giờ Ngày 7-6 sau 3 ngày giữ trái phép TT đã phải trả tự do cho 4 người Thu Nguyệt, Vịnh Lưu. Khanh Lê Hoàng Trương Huy Lê bị bắt trái phép từ ngày 5-6 sau khi anh em biểu tình đòi người.

Sơn Văn Lê(facebook)Sài Gòn tiếp tục đòi người bị bắt đã thành công, chiều tối 07.6.2016, nhiều người hoạt động ở Sài gòn cùng người thân của người bị giam ngày thứ 3 liên tiếp tại 463, Nơ Trang Long, Bình Thạnh, Sài Gòn vì bị cho là có liên quan đến biểu tình ngày Chúa nhật 05.06.201 đang quyết liệt đòi thả người bị bắt, bị đánh đập và sau đó bị giam giữ trái pháp luật tại cái gọi là ”Trung tâm bảo trợ xã hội này”.

Có 4 người đang còn bị giam ở đây, đã bị an ninh tp hcm bắt vô cớ vào sáng ngày môi trường thế giới, 5-6-16 tại TT SG gồm: bà Thu Nguyệt, Lưu Vịnh, Huy Trương Lê, và ca sỹ Khánh Lê Hoàng.

Chúng tôi được biết có một số anh em hoạt động tại Huế, Đà Nẵng cũng có mặt để đòi nhà cầm quyền phải thả người. Mặc dù chiều nay trời Sài Gòn mưa to và rả rích nhưng những nhà hoạt động đã không quản ngại khó khăn.

Các khẩu hiệu được viết bằng 3 thứ tiếng Việt, Anh, Hoa:

– TTHTXH hay nhà tù trá hình?
– Trả tự do cho người vô tội
– Phản đối bắt người ….

Đúng 18 giờ Ngày 07.6 sau 3 ngày giam giữ trái phép TT đã phải trả tự do cho 4 người Thu Nguyệt, Vịnh Lưu. Xuandieu Trương Huy Lê bị bắt trái phép từ ngày 05.7.2016 sau khi anh em biểu tình đòi người.

Advertisements

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: