RỖNG


Ls. Luân Lê(facebook)Giờ thì đéo tin được cái mẹ gì nữa rồi (xin lỗi cho tôi nói bậy vì quá bức xúc nên không kìm nén được).

Giấy chứng nhận hải sản an toàn của cơ quan chức năng nhà nước cấp mà chính cơ quan nhà nước lại không biết hải sản đó có an toàn hay không. Thằng kinh doanh nước giải khát bẩn làm bao người đi tù và tai tiếng đầy mình với tình trạng nước uống đóng cặn, vẩn đục, chứa kiến, gián, ruồi, độc tố thì lại được cấp giấy chứng nhận đồ uống an toàn và tin dùng. Chẳng nơi nào phát hiện ra tham nhũng mà thế nào lại cứ suốt ngày kêu đau xót vì cán bộ vơ vét rồi ăn không từ thứ gì của dân là sao? Đảng lãnh đạo tuyệt đối rồi nhưng lại cứ khẳng định quyền lực nhà nước thuộc về nhân dân, thế thuộc về nhân dân thế nào mà 96% đại biểu quốc hội là đảng viên và bầu cử thì cứ “đảng cử dân bầu” như thế? Đặt mục tiêu đất nước là quốc gia công nghiệp hiện đại vào năm 2020 mà có làm được cái mẹ gì về khoa học công nghệ đâu, thất bại trắng bụng rồi. Cứ nhận là đất nước đang phát triển mà thế giới ngày càng không tin tưởng và dẫn đến không cho vay nữa, rồi kết luận Việt Nam là một đất nước kỳ lạ – quốc gia không chịu phát triển.

Vì Đảng cộng sản lãnh đạo tuyệt đối, toàn diện nhà nước và xã hội nên tất thảy những yếu kém, hệ luỵ và hậu quả của đất nước như nợ nần, kinh tế tiêu điều suy kiệt, môi trường ô nhiễm, giáo dục tụt hậu, con người tha hoá và xã hội bất an, tham nhũng tràn lan thì trách nhiệm này hoàn toàn thuộc về đảng, chứ người dân làm gì có quyền lực hay cơ hội để tạo ra những thảm trạng như thế này! Dân muốn nói lên tiếng nói của mình và biểu tình còn chẳng được nữa là mơ gì thứ khác hão huyền cho cam.

Giờ mà các ông công bố cái gì thì chớ có vội tin và cứ phải luận suy ngược lại thì may ra mới đúng được. Chẳng hiểu rồi cái xã hội này nó sẽ trôi về đâu, nhất là trong sự u mê, cam chịu và vô cảm của dân chúng nữa.

Đảng đã cho ta sáng mắt sáng lòng, đảng đã cho ta một mùa xuân đầy khát vọng và đảng là niềm tin sáng chói.

Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm.

Hô xong khẩu hiệu tôi rưng rưng nước mắt như khi nghe người ta hát biến tấu quốc ca một cách chậm rãi và sầu lắng vậy các bạn ạ!

Advertisements

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: