Cấp báo! Mắm tôm đã được du nhập về “Thành phố đáng sống” – Tp Đà Nẵng!


Jony Hòa(facebook)Chiến dịch đuổi cùng diệt tận.
– Cách đây một tuần bạn Nguyễn Văn Thạnh bị bọn AN giả dạng côn đồ đánh bầm mặt do phổ biến bài viết “cây lắm sâu”.

– Hôm qua, bọn chó săn tiếp tục sách nhiễu khi bắt xe máy bạn ấy đi. Khi bạn ấy mượn xe của người bạn thì bị chúng dùng keo + cát đổ vào ổ khoá xe
– Chưa dừng lại đó, chiều nay chúng cho người tưới mắm tôm lên người bạn ấy
Đây là hành động man rợ thú tính của CS nhằm triệt hạ những người đấu tranh. Chiến dịch đuổi cùng diệt tận này có từ rất lâu và ở nhiều địa phương. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên thành phố được cho là sạch sẽ và đáng sống chứng kiến cảnh này.
Vì vậy, không ai có thể thoát khỏi nanh vuốt của loài quỷ đỏ một khi nằm trong dãi đất hình chữ S này.
Hãy share mạnh để chúng ta thấy rằng: rồi một ngày nào đó nạn nhận kế tiếp sẽ là chúng ta

PHẢN ĐỐI DÙNG BẠO LỰC.
Tran Thu Nam(facebook)Cậu ấy tên Nguyễn Văn Thạnh, là một kỹ sư tuyên bố hoạt động chính trị, không gia đình, không nhà cửa, không nơi làm việc.
Nhiều người gọi cậu ấy là “Người bất đồng chính kiến”, một số người thì gọi cậu ấy là “Phản động”. Cậu ấy thường xuyên bị hành hung (Khoảng 10 lần), bị ném mắm tôm vào người như cơm bữa, trọ ở đâu cũng bị các thế lực ép chủ nhà phải đuổi cậu ấy.
Dù gọi cậu ấy là gì đi chăng nữa thì cậu ấy vẫn là một con người, một công dân Việt Nam. Vì vậy, mọi hành vi xâm phạm đến danh dự, nhân phẩm, tính mạng và sức khoẻ đều trái luật và xâm phạm quyền con người. Nếu các cơ quan chức năng cho rằng cậu ấy là tội phạm thì hãy khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam và đưa ra xét xử theo luật định. Kể cả cậu ấy là tội phạm cũng không được phép hành hung, xúc phạm danh dự nhân phậm với cậu ấy như hiện nay.

Chau Doan(facebook)Có những ngày tâm hồn xơ xác, đầu óc mụ mị bởi những thông tin quá xấu xa tởm lợm của xã hội. Đất nước hoà bình gì mà trấn áp, đánh đập người dân bùm bụp để cưỡng chế đất. Dùng côn đồ để hành hung, đổ mắm tôi vào người bất đồng chính kiến, gây áp lực không cho người ta chốn nương thân. Người dân xây chuồng gà cao 25 cm, rộng 45 cm phải xin giấy phéo.
Quản lý một xã hội mà dùng luật rừng, chà đạp lên nhân phẩm và pháp luật đến mức không có gì bẩn thỉu hèn hạ hơn.
Lũ “có học” thì giả câm, giả điếc, giả mù trước những điều ngang trái của xã hội, cốt mong được ấm tấm thân hèn mọn. Trời nắng chảy mỡ, dân oan kéo nhau rầm rầm đi đấu tranh đòi người bị bắt oan.
Xã hội này sẽ đi đâu về đâu và mỗi người phải sống làm sao để khỏi bị điên, để cảm thấy mình là một con người đúng nghĩa? Chẳng lẽ suốt ngày cứ rồ lên với những điều khốn nạn đang xảy ra của xã hội? Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu trong tương lai sẽ có những vụ người dân tự thiêu hay tấn công lực lượng công quyền. Sự uất ức của dân chúng trước những bất công sẽ tăng dần và có lúc sẽ nổ tung. Con người vốn sinh ra không phải để cam chịu. Bởi họ biết rằng sự cam chịu sẽ để lại cho con cháu họ một tương lai xám xịt vô vọng.
Tất cả những ấy xảy ra bởi văn hoá “con người” quá thấp kém. Tính thiện trong con người chìm nghỉm giữa bao nhu cầu thú vật. Những cá thể tử tế nhất, người nhất thì cảm thấy cô đơn và bức xúc nhất.
Có bạn hỏi sao cứ chửi mãi thế, giải pháp là gì? Không có giải pháp nào hết khi mà các bạn im lặng.
Đừng im lặng nữa, hãy thể hiện sự quan tâm của bạn trước những vấn đề xã hội. Điều ấy đáng quý vô cùng. Thái độ ấy sẽ thay đổi được thực trạng buồn của xã hội.

Advertisements

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: