Nguyễn Như Phong – tên đồ tể, đâm thuê chém mướn


Phi Long Võ(facebook)Đầu tiên mình khuyên bạn bè đừng bao giờ tin nội dung trên trang báo quốc doanh Petro Times. Một trang báo rặt mùi tuyên giáo cộng sản do tên nòi cộng sản Nguyễn Như Phong làm Tổng biên tập.


Tên này đã nhiều lần bịa đặt thông tin như Luật sư Trần Vũ Hải trốn sang Mỹ rồi sau đó gỡ bài. hắn từng viết bài ca ngợi Kadhafi là một lãnh đạo tài ba “người tổ chức và lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Libya” và đã “đạt được những thắng lợi vẻ vang to lớn” trong suốt thời kỳ anh cầm quyền mới có 42 năm qua.

Tờ báo này dưới sự lãnh đạo của Nguyễn Như Phong còn hành nghề đâm thuê, chém mướn như vụ việc Nguyễn Như Phong và cơ quan pháp luật nhảy vào cướp doanh nghiệp Dược phẩm của thầy thuốc Nguyễn Hữu Khai – Tập đoàn Y dược Bảo Long nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản và pháp danh, thương hiệu.
Ngoài ra NNP còn hành thêm nghề đấu tố những người bất đồng chính kiến như JB Nguyễn Hữu Vinh để thỏa mãn tính tiểu nhân của y.
Và phải công nhận y rất là ngu khi hắn có dịp du hý sa mạc Sahara. Nơi hắn dừng chân là thị trấn Hassi Messaoud (Cộng hòa Algerie). hắn đã đến tham quan 1 giếng cổ hơn 1000 năm tuổi, do ông Messaoud tìm thấy. Vốn là kẻ thô tục phàm ăn, tục uống, Nguyễn Như Phong đã “chơi” 1 gáo nước từ giếng này thế là mặt và đầu y sưng vù như đầu heo và hai bàn tay sưng như nải chuối.

Hôm nay đọc bài trên báo quốc doanh này có tiêu đề “Lại thêm một phát ngôn thiếu suy nghĩ…?”. Nội dung đấu tố cô giáo Trần Thị Mỹ Hà – Tổ tưởng tổ Văn của Trường THPT Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Vì cô phản ứng việc “đặc cách” cho vợ của Đại tá Trần Quang Khải (người vừa làm thiệt hại 1000 tỷ đồng vì yếu chuyên môn dẫn đến chết vì sặc nước) làm giáo viên.
Chỉ có ở xứ cộng sản này mới có việc đặc cách xàm xí bất công như thế. Từ đó sinh ra tiêu cực, sự kém chất lượng trong ngành nghề đòi hỏi chuyên môn.
Sinh viên thì được cộng điểm vì gia đình có công CM.
Bà tám, cô hai, chị ba, thím tư được đặc cách vì chồng chết vì … sặc nước.
Ủng hộ cô Trần Thị Mỹ Hà đã nêu lên chính kiến của mình.
Lên án tên nhà báo Nguyễn Như Phong, loại nhà báo chuyên “bóp dái nhân dân”.

Advertisements

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: