CÁC BẠN TRẺ SÀI GÒN YÊU CẦU ĐÓNG CỬA VĨNH VIỄN FORMOSA


Nguyễn Nữ Phương Dung(facebook) Tiếp theo sau hành động biểu tình một mình yêu cầu khởi tố Formosa đầu độc biển miền trung của anh Hoàng Dũng và cô Suong Quynh. Chiều nay 3/7/2016 khoảng 5 bạn trẻ cầm biểu ngữ ở các ngã tư, đường phố SG với nội dung: FORMOSA GET OUT, YÊU CẦU FORMOSA XỬ LÝ HẬU QUẢ BIỂN CHẾT, ĐÓNG CỦA VĨNH VIỄN FORMOSA…

Một chính quyền ko minh bạch và yếu kém trong việc quản lý, người dân có quyền lên tiếng và yêu cầu chính phủ phải làm đúng nhiệm vụ, chức năng của mình. Còn bạn, bạn có tin rằng khi Formosa còn ở Việt Nam vùng biển của chúng ta sẽ an toàn?

Nguyen Thien Nhan(facebook)Nóng: Hoàng Dũng vừa bị công an Phường Bến Thành bắt sáng nay khi cầm biểu ngữ đòi truy tố hình sự vụ án Formosa xả độc giết cá, hủy hoại môi trường biển.

Chiều nay nếu không thả người, anh em sẽ tập hợp đi đòi người bị bắt trái phép.

THÔNG TIN BẮT NGƯỜI.

Trần Bang(facebook)Sáng 3-7-2016, Hoàng Dũng , anh đã bị công an phường Bến Thành tạm giữ trái pháp luật.
Với lý do biểu tình một mình ở trung tâm Sài Gòn đòi Truy tố hình sự Formosa ( người mặc áo đỏ đứng giơ cao biễu ngữ giữa đường, bên trong hình dưới đây)

Hiện anh đã bị bắt về đồn Công An Bến Thành. Được biết anh Hoàng Dũng là người hoạt động xã hội, bất đồng chính kiến với đảng cộng sản, là người tranh đấu và mong muốn đất nước có Tự do – Dân Chủ – Nhân quyền.
Với biểu ngữ yêu cầu nhà cầm quyền phải truy tố hình sự vụ án khủng hoảng môi trường khiến cá chết hàng loạt tồi tệ nhất lịch sử Việt Nam.
Hai công an tham gia giữ người là:
Đặng Hữu Lộc – 263 972
Phạm Văn Thắng – 265 858
mong các tổ chức nhân quyền – cá nhân trong và ngoài nước cùng lên tiếng yêu cầu thả anh Hoàng Dũng vô điều kiện !

Advertisements

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: