Thấy gì khi AN đánh Lã Việt Dũng, Nguyễn Viết Dũng !


Nguyễn Tấn Thành(facebook)Thấy đảng CS đang điên cuồng gởi một thông điệp đến cho Dân Việt, họ sẽ không sợ bất cứ cái gì để xuống tay một cách tàn bạo, chỉ bằng cách bỏ áo CA giả dạng côn đồ.

Thấy đảng CS đang lo lắng bởi vì ngày càng nhiều người Dân Việt thấy rõ sự cai trị của họ chỉ làm cho họ và đồng bọn ngày càng giàu, còn Đất nước ngày càng nghèo hèn. Và cần phải dùng bạo lực như vậy để chặn thêm nhiều người thấy ra xuống đường dấn thân nữa.

Thấy thế là chưa thấy, phải thấy:
– Pháp luật là nền tảng để bảo vệ đảng CS, bởi vì dầu có bức xúc đến độ nào đi nữa thì người Dân theo pháp luật họ phải làm đơn từ khiếu nại … và quy trình này đưa họ vào vô vọng cùng thời gian kéo dài làm sự bức xúc tiêu tan. Nên chính pháp luật mới là lá chắn để bảo vệ đảng CS chứ không phải CA. Khi Dân không còn tin pháp luật thì có bức xúc, giả sử học cầm can xăng lén đến đổ đốt … thì không lực lượng CA nào có thể bảo vệ đảng được.
– Việc đảng CS dùng bạo lực đàn áp, kiểu côn đồ lách pháp luật như vậy, là cách để làm cho Dân bắt chước bỏ việc tự tuân theo luật pháp. Và như thế chính đảng CS đã tự bỏ cái khiên bảo vệ họ.

Và như thế mới thấy, hồi kết của đảng CS đã tới gần.
Và như thế mới thấy, hồi kết của đảng CS là một hồi bạo lực.

Khủng bố

Nguyen Lan Thang(facebook)Mình có thể khẳng định sự việc ngày hôm nay với Lã Việt Dũng là một sự khủng bố.
Khủng bố No-U FC.
Khủng bố những người dám cất lên tiếng nói vì biển đảo quê hương.
Khủng bố những người dám vạch trần sai trái của chế độ này.
Khủng bố những ai dám xuống đường đòi hỏi những gì mà chúng ta đáng được hưởng.

Nếu là côn đồ thực sự, chỉ cần một nhát kiếm ngọt xiên ngay cạnh sườn thì Dũng không có cơ hội để sống. Chúng không cần giết Dũng. Chúng cần máu chảy để khủng bố tinh thần của chúng ta. Chúng muốn chúng ta phải câm lặng như những con cừu để chúng mặc sức cạo lông dần.

Bạn có sợ không?

Đừng vội trả lời câu hỏi của tôi mà hãy nghiền ngẫm, hãy hình dung hoàn cảnh bị đánh đập khi tham gia các phong trào xã hội đi ngược lại lợi ích của nhà cầm quyền…

Chúng ta có thể làm gì?

Nếu còn sợ, đừng ra mặt mà hãy ngấm ngầm ủng hộ các phong trào xã hội. Hãy quyên góp tiền bạc, hãy trợ giúp những người đấu tranh bị mất việc, bị đuổi khỏi chỗ trọ…

Nếu hết sợ, hãy lên tiếng, hãy xuống đường, hãy đi đòi người bị bắt, hãy tham gia các hội đoàn mà bạn cảm thấy phù hợp… hoặc tự lập luôn nhóm của riêng mình.

Không cần đáp trả bằng bạo lực, hãy làm những điều đơn giản như vậy thôi, càng nhiều người tham gia, chúng sẽ càng không đủ sức để khủng bố tất cả chúng ta.

Đất nước này không phải của riêng ai, đừng để những người như Dũng phải giơ đầu chịu báng vì quyền lợi của tất cả mọi người.

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: