Kính Gửi Cộng Đồng Mạng Xã Hội Facebook Và Tất Cả Những Người Thân Cùng Bạn Hữu Của Đỗ Đức Hợp !


– Hôm nay lúc 16 giờ ngày 13/07/2016 cskv thuộc phường 5 quận Tân Bình đã đến gửi giấy triệu tập của công an quận Tân Bình yêu cầu đến làm việc ( hình 01 ) và với những cái chết bất thường khi đến công an của nhiều trường hợp được mời , triệu tập nên mình đã chụp lại thân thể của mình đang khỏe mạnh không một vết thương tích trên người ( hình 2,3,4,5,6 ) để tránh tình trạng lạm quyền , tra tấn hành hạ thể xác ( nếu có ) cùng với toàn bộ hồ sơ tầm soát sức khỏe kiểm tra y tế khi đi hiến thận tự nguyện từ ngày 12/04/2016 ( hình 7===>> hình 21 ) hòng chứng minh : ĐỖ ĐỨC HỢP hoàn toàn khỏe mạnh không bị nội thương trừ việc bị viêm loét bao tử và có sỏi thận 5mm không ứ nước ở thận trái !

Qua rất nhiều lần xuống đường tuần hành phản đối chống tàu cộng , tưởng niệm các tử sĩ hy sinh bảo vệ quốc gia , lãnh hải , biển đảo và gần đây nhất là những lần bị đánh đập bắt giữ không hề đúng pháp luật của các lực lượng thường phục mà không hề có bất cứ lệnh bắt giữ hay tôi phạm tội gì khi xuống đường tuần hành phản đối Nhà máy thép Fomosa xả thải độc hủy hoại môi trường biển hơn 200 km bờ biển của Việt Nam thân yêu của chúng ta :
– Đưa về công an phường 15 quận Tân Bình lúc 6 giờ 40′ ngày 01/05/2016 ( mình bị còng tay 13 giờ cho đến lúc thả ) cùng Các anh chị em : chị Hương Mùa Thu , vợ chồng anh Huỳnh Anh TúPhạm Thanh Nghiên , Nguyễn Hữu Tình , Việt Quân .
– 17 giờ ngày 08/05/2016 bị đánh đập khi đang đứng cách công an phường Bến Nghé Quận 1 hai mươi mét sau đó bị lột quần áo tại đây để khám xét như tội phạm bởi các lực lượng thường phục .
– 21 giờ ngày 25/06/2016 sau khi đi đám cưới anh Huỳnh Công Thuận về thì tôi tiếp tục bị đánh đập vô cớ bởi các lực lượng thường phục giả dạng côn đồ
– Thường xuyên có những lực lượng thường phục kết hợp cùng công an phường 5 quận Tân Bình ngăn chặn , canh giữ mình không cho ra khỏi nhà những khi trên Facebook có thông báo tuần hành phản đối Fomosa ……
Nay giấy triệu tập này yêu cầu làm rõ việc cho vay nặng lãi phải chăng là cách họ muốn hoàn tất hồ sơ để bỏ tù một người như mình , giống như cách mà họ từng bỏ tù sai trái pháp luật em thiếu niên 15 tuổi Nguyễn Mai Trung Tuấn ở Thạnh Hoá -Long an ???????? Như cách mà họ rêu rao tuyên truyền để bỏ tù chị Bùi Thị Minh Hằng với tội danh nực cười : gay rối trật tự giao thông công cộng 2 xe đi hàng 3 ??????? Hay như luật sư Phạm Văn Đài , anh Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh , và rất rất nhiều người khác ??????????
Nhưng dù với lý do nào thì với một người cho vay nặng lãi ( như giấy triệu tập viết ) thì liệu có ai dám tự nguyện đi tầm soát sức khỏe để hiến thận không vụ lợi không nhỉ ?????????? Liệu có quá nực cười không mọi người ????????
– Cơ mà thể chế trong tay họ , LUẬT LÀ TAO , TAO LÀ LUẬT theo cách họ nghĩ thì ĐỖ ĐỨC HỢP sẽ chấp nhận ở tù theo cách họ làm sai trái với trái tim nhiệt huyết luôn dành cho Đất Mẹ Việt Nam : VÌ MỘT VIỆT NAM CƯỜNG THỊNH CẦN PHẢI THAY ĐỔI đúng không mọi người ??????? Xin những ai còn đang sợ hãi mơ hồ hãy cùng nhau đứng lên , chấp nhận những khó khăn sẽ đến khi không muốn con cháu , anh chị em chúng ta trong tương lai phải cúi đầu trước những bất công , sai trái một cách nhục nhã nhé mọi người …………


P/s : mong cộng đồng quan tâm và chia sẻ bài viết nhé ! Hi hi hi

Advertisements

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: