Ngày 17 thang 7 năm 2016: Sài Gòn Xuống Đường.


Dù có bị đàn áp cũng ko thể nào ngăn nổi lòng dân Sài Gòn.

Ảnh: Nguyễn Phương, NN, Kai Trần

Nguyễn Nữ Phương Dung(facebook)Sài Gòn chủ nhật 17/7/2016 nhiều nhóm nhỏ đã tiếp tục biểu tình xe máy ở các con đường và ngã tư với các khẩu hiệu phản đối đường lưỡi bò TQ.

Bạn có thể biểu tình để thể hiện chính kiến của mình ở bất cứ nơi đâu nếu bạn muốn mà không cần có lời kêu gọi.

Nhiều khi biểu tình xe máy khắp các con đường như này lại hiểu quả và tăng tính kết nối hơn đấy mấy ông chỉ đạo đàn áp biểu tình ợ.

Tuần hành bằng xe máy ở SG, HN vừa dễ vừa khó, tại sao?

Trần Bang(facebook)Các bạn trẻ SG tuần hành yêu bóng đá thì CSGT không tuýt còi (?), nhưng khi tuần hành phản đối Trung cộng xâm lược biển đảo VN, phản đối Trung cộng vẽ lưỡi bò phi pháp, hay phản đối Formosa xả độc vào biển miền Trung thì bị chặn…???
Tuy nhiên do các bạn trẻ yêu nước, yêu biển đảo Việt Nam luôn ý thức chấp hành luật lệ giao thông nên cuối cùng CSGT cũng không dám làm bậy.

Sau khi tuần hành xe máy cắt lưỡi bò TC, các bạn đã tiếp tục ” tọa kháng” trong quán giải khát, ngày 17-7-2016 tại SG.

Trần Bang
Biểu tình ở Sài Gòn.

17-7-2016, lúc 9h sáng tại KCN Tân Bình, quận Tân Phú, các ban trẻ đã biểu tình phản đối lưỡi bò Trung cộng, ủng hộ phán quyết của toà án The Hague ngày 12-7…

Suong Quynh

BIỂU TÌNH BẰNG XE GẮN MÁY TẠI SÀI GÒN

Tại TT Sài Gòn sáng ngày 17-7-2016 dày đặc AN và cảnh sát cùng các lực lược sẵn sàng đối phó biểu tình. Anh em trẻ đã không biều tình tại Trung Tâm mà dùng xe chạy khắp các phố phường để biểu tình.

Đoàn gồm 30 các bạn trẻ Sài với biểu ngữ KHÔNG ĐƯỜNG LƯỠI BÒ.

Advertisements

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: