TC ‘’Thua me gỡ bài cào’’ hay Âm-mưu Hán hóa VN!!!


854b6-nguyen-phu-trong-tap-can-binh
VP Nguyễn-Đình-Khánh – Sau khi PCA phán-quyết không công nhận đường ‘’lưỡi bò’’ của TC. TC hoàn toàn bị động tự du vào thế …bí….không còn cách nào …giải quyết. Im lặng lùi bước chịu trận…. là TC sẽ rơi vào …nội loạn, Tập-Cận-Bình sẽ bị đám…’’diều hâu’’ và bọn ‘’nuôi trí Đại-hán’’… ‘’vật chết’’!

 Ngoài VN ra, thì không còn nước nào trong khối ASEAN cho TC ‘’gỡ gạt’’ để ‘’vuốt mặt’’!7 Nhìn xuống phương Nam, chỉ cần….’’ho’’ một tiếng là bọn ‘’Thái-thú’’ Bắc bộ phủ rạp mình trườn tới nhận lệnh! Dù bọn này đã tuân-thủ từ trước đến nay, bây giờ ‘’muối mặt’’ với thế-giới, tạo cớ bọn này ‘’hai lòng’’ là dám ‘’đi đêm’’ với anh ‘’hàng xóm’’ Mỹ – Nhật! Tại sao không  ‘’dập’’ một trận cho  ‘’tan xương nát thịt’’! Đó cũng là cách  ‘’Thua me gỡ bài cào’’ hay ‘’giết gà dọa khỉ’’!

Tương-quan vị-thế giữa Hoa-kỳ >< TC 

I-/Hoa-kỳ :

Hiện nay Hoa-kỳ vẫn còn nhiều Đồng-minh thân-cận Âu-châu có Liên-âu, trong đó có khối NATO, Á-châu gồm có: Nhật-bản – Nam-hàn – Đài-loan – Philippines, Úc – Tân Tây lan – Ân-độ và hơn nửa số trong khối ASEAN. Tuy nhiên, không phải vậy mà Hoa-kỳ không …bận tâm…!  

I.1-/ Tình hình Ukraine –  Biển Baltique – Biển Hắc-hải – Syria – ISIS! Con ‘’gấu trắng’’ Putin chưa chịu nằm im mặc dù sau cơn chấn-động dầu hỏa …tụt giá!!! Irak – Afghanistan vẫn còn ….’’vướng lầy’’ chưa thể rút chân ra được!!!    

I.2-/ Trong khi đó, còn vài tháng nữa là TT Obama phải rời – TòaBạch-ốc, chính điều này đã làm cho TT không dám phưu-lưu… quân-sự …với TC! Ngoại-trừ, TC chờ ‘’nước đục thả câu’’ tạo ra một Trân châu cảng tại Tây/TBD!  

II-/ Trung-Cộng:

II.1-/ Sau PCA, chưa kịp ‘’vuốt mặt’’, thì đến ngày 14-07, lại  bị Nhật – Phi ‘’xa-luân-chiến’’ ‘’vã’’ vào mặt tại Diễn-đàn Ulaanbaatar bên Mông-cổ. Trong Diễn-đàn này, TC hoàn toàn bị cô đơn! Nga – Lào – Campuchia kể cả VN, nếu không muốn nói là ‘’lơ lửng con cá vàng’’!!! ‘’Tình đời’’ sẽ không dừng chân…. ‘’dậu đổ bìm leo’’! ‘’Phúc bất trùng-lai – Họa vô-đơn chí’’. Nếu TC không tìm ra giải-pháp… thì Tập-Cận-Bình phải ‘’trả giá’’ rất đắt!

II.2-/ Nhượng bộ.- là các nước nhỏ ASEAN sẽ lấn tới cho ngọp thở và ngư dân TC không còn huyênh-hoang tự tung tự tác …phá-hoại môi-trường Biển Đông! Chưa nói đến, Đại Hán cực-đoan và  đám ‘’diều hâu’’ sẽ hỏi thăm…’’sức khỏe’’ họ Tập! Nội-bộ sẽ thanh-trừng lẫn nhau, Tân-cương – Tây-Tạng có cơ-hội là nổi dậy….! Đây cũng là mầm mống nội-chiên có thể xẩy ra!!!

II.3-/ ‘’Tấn’’ tới.- là kinh-tế của TC sẽ gặp khủng-hoảng, không những còn thê-thảm hơn Nga! Nhưng ‘’tấn’’ ở đâu? Phi – Đailoan – Nhật  hay Nam-hàn? Chạm vào các nước là Mỹ không …bỏ ngỏ! Chuyện đối đầu giữa Nhật-bản – Nam – Bắc hàn sẽ tính sau!!!

II.4-/ Vậy thì chỉ có …’’nuốt’’ VN là dễ nhất. ‘’Nuốt’’ VN là ‘’nuốt’’ cả Đông-dương, coi như ‘’giết gà dọa khỉ’’ và từ từ xâm lấn các nước : Thailand – Malaysia – Singapour. Philippines hay Nam-dương không cần đánh cũng thuần-phục!

CSHN đang trong tình-trạng ‘’đêm dài lắm mộng’’, chờ đến năm 2020, mới thi-hành NQ/Thành-đô thì chậm quá, không biết Đảng sẽ sụp đổ ngày nào!? ‘’Nhât cử lưỡng tiện’’, Hanội sẽ ‘’ngụy-tạo hô hào ‘’chống Tàu cứu nước’’, hy-sinh một chiến-hạm bị TC bắn chìm tại HS như Đảo Gacma 1988! Sau đó cả hai nước cùng…’’đông binh’’! Đặc-biệt là đơn-vị quân-đội nào ‘’ló mòi’’ không thuần-phục Đảng, là bị điều ngay ra chiến-tuyến Việt – Trung và ngầm tiết-lộ vị-trí hành-quân cho TC tiêu-diệt dùm!!! Sau đó, hai bên đồng ý ‘’thương-thuyết’’ cho CSHN dễ dàng đầu hàng có điều-kiện là VN trở thành một tỉnh lẻ ‘’tự-trị’’ như Tân-cương – Tây tạng! Điều này CSHN mừng như.’’trúng số…’’!

Đến lúc đó thì VN coi như bị …’’xóa’’ tên trên bản đồ!!!

III-/ Diễn-biến sự việc sau khi Đảng CSHN ‘’tự-nguyện’’ ‘’xóa’’ tên VN trên bản-đồ thế-giới!

III-/ CHÍNH-TRỊ

III.1-/ Hai Đảng CS Việt – Trung đồng ra ‘’Tuyên-cáo’’ là VN đã ‘’xáp nhập’’  về với ‘’nước mẹ’’ sẽ là bộ-phận không rời của TH! Đảng CSVN là chi-bộ của Đảng CSTC! Cờ đỏ sao vàng được thay thế bằng cờ đỏ 6 sao, quôc ca (bản Tiến quân ca) cũng phải hủy-bỏ!!! 

III.2-/ Để tránh dân Việt chạy tán loạn ra nước ngoài! Tất cả biên-giới đường bộ – đường biển – đường hàng không đều được phong-tỏa!!!!

III.3-/ Để tránh các thành-phần ‘’phản-động đối kháng xin … ty-nạn, các Tòa Đại-sứ – Tổng Lãnh-sự các nước Tây-phương, Nhật-bản – Nam-hàn, nói chung là các nước …’’thù địch’’ đều được canh-phong nghiêm ngặt! Các thành-phần đối-kháng đều được đưa đi ….’’an-trí’’!

III.4-/Để tránh quan chức CSHN ‘’thay lòng đổi dạ’’! Việc đầu tiên là BCT/TW được ‘’mời’’ qua Bắc-kinh phối-hợp cai-trị Đất nước với quan-chức Tàu! Có nghĩa là ‘’cách-ly phong-tỏa’’ bọn này.

III.5-/ Đạo quân thứ V đã được TC gài sẵn tại VN, bắt đầu lộ-diện tiếp-thu những cơ quan thiết yếu của VN!

III.6-/ Quân-đội VC sẽ được điều-động ra vùng biên-giới, vùng sâu vùng xa kể các hải đảo …’’dưỡng quân đóng chốt’’ chờ chỉ-thị!  Công-an VC được chỉ-thị triệt-hạ tất cả mầm-mống có thể nổi dậy, danh-từ dân oan phải được triệt-tiêu! Tuyệt-đối cấm mọi cuộc biểu-tình dưới mọi hình-thức.

III.7-/ Để được ‘’đồng-hóa’’ như công-dân Tàu, Chứng-minh nhân-dân đều được thay thế!

Để tránh tình-trạng thông-tin ‘’lề trái’’ ra nước ngoài. Tất cả thông-tín-viên ngoại-quốc đều bị trục-xuất. Tất cả ĐT di-động, máy tính đều phải nạp cho ‘’nhà …cướp’’. Email, Face book, Twitter….. cọi như vô-hiệu-hóa! Tất cả thư-tín liên-lạc ra nước ngoài đều bị kiểm-duyệt gắt gao!

III.8-/ ‘’Việt-kiều’’ đang cư-trú ở trong nước, tùy thành-phần sẽ bị trục-xuất!!!

IV-/ KINH TÊ

IV.1-/ Áp-dụng đổi tiền như sau 30-04-75, tiền đồng sẽ bị thu-hồi, thay vào đó là sử-dụng Đồng Nguyên!

IV.2-/  Vàng bạc – quí kim – ngoại-tệ (nhất là USD – EUR). Cấm tuyệt, không được lưu-trữ mà phải …’’hoán-đổi’’ lấy đồng Nguyên!!! Nếu số tiền qua nhiều, là phải mua ‘’công-khố-phiếu’’ của ‘’nhà …cướp’’!

IV.3-/ Tất cả các cơ-sở doanh-nghiệp tư-nhân đều phải …. ‘’tái đăng ký’’ hoặc ngưng hoạt-động!

IV.4-/  Kiểm-soát tất cả hệ-thống xăng dầu – Lúa gạo. chăn nuôi.

IV.5-/  Thực-phẩm do TC kiểm-soát và phân-phối. Thay vào đó là thực-phẩm độc-hại từ TC tràn ngập VN.

IV.6-/  VN sẽ là thí-điểm xây-dựng XHCN toàn-diện cho TC! Có nghĩa là trở về thời bao-cấp!

V-/ VĂN-HÓA

V.1-/  Tất cả cơ-sở Hành-chánh Quân-sự – Dân-sự đều sử-dụng chữ Tàu.

V.2-/  Tất cả trường học bắt buộc phải dạy tiếng Tàu!

V.4-/  Thanh-niên độc-thân Tàu sẽ ồ-ạt di-dân tràn vào VN.

V.5-/  Không biết tiếng Tàu thì khó xin việc làm.

V.6-/  Khuyến-khích phụ-nữ VN hôn-nhân với đàn ông Tàu. Phụ-nữ có chồng Tàu sẽ được ưu-đãi mọi thứ… kể cả bảo-hiểm sức khỏe. Con cái sẽ ưu-tiên nhận vào trường ‘’nhà…cướp’’. Miễn đóng học phí, miễn lao-động.

V.7-/   Biết tiếng Tàu, được ưu-tiên cứu xét trong mọi giao-dịch và dễ dàng du-lịch qua Tàu.

V.8-/   Đàn ông VN muốn đăng-ký kết-hôn là bị xét qua nhiều  thủ-tục nhiêu-khê! Chỉ còn lấy vợ già, vợ tàn tật, hoặc mấy bà đã bị mấy ông Tàu ‘’vạt bỏ’’ thì may ra! Kén chọn thì …’’thất nghiệp’’ muôn năm!

V.9-/   Để sớm hoàn tất được ‘’đồng-hóa’’ như công-dân Tàu, Chứng-minh nhân-dân đều được thay thế theo Tàu!

VI-/ QUÂN-SỰ hay giai-đoạn diệt-chủng VN của TC !?

VI.1-/ Song song với các sự việc trên. Hải – Lục – Không quân của TC sẽ đóng quân tại   VN và kiểm-soát các điểm xung yếu. Kể luôn các hải-đảo tại TS. Các điểm xung yếu tại VN: HaiPhong – Vũng áng – Danang – Qui-nhơn – CAMRANH – VungTau – Travinh – Camau – Các đảo Lyson – Conson – Phuquoc đều được trang-bị hỏa-tiễn tầm xa 300 > 400km. Đến lúc này thì HQVC đã bị gạt ra ngoài!

VI.2-/  Gọi là chống ‘’Đế quốc thù-địch’’!Thanh-niên – Sinh-viên đều bị bắt buộc cấp-tốc tham-gia ‘’Nghĩa-vụ quân-sự’’.  Quân-đội VC từ các nơi (xem III.6-/) sẽ được đặt dưới sự điều-động của QĐ/TC. QĐ/VC sẽ được chỉ-định tiên-phong ra tiền-tuyến để bảo-vệ Tổ quốc!!!!!

 VI.3-/ Để tránh Quân-đội/VC có thể nổi dậy chống Đảng, các vũ-khí hạng nặng – Hải – Lục – Không quân đều được TC kiểm-soát gắt gao.

VI.4-/  Liên-quân Việt – Trung sẽ tuyên-bố: Biển Đông là của TC. Đồng thời tuyên-bố đường ‘’Nhận dạng Phòng không’’, Yêu cầu các nước muốn ‘’quá cảnh’’ phải xin phép …., kể cả Hoa-kỳ!!!

VI.5-/ Cấm ngư dân các nước vào đánh cá trong vùng  ‘’Nhận dạng Phòng không’’!

VI.6-/  Gọi là bảo-vệ ‘’Đất tổ TQ’’! HQ/VC phải ra khơi ngăn chận HQ ‘’thế-lực thù địch’’! Nước nào ương ngạnh…. bắn bỏ!

VI.7-/  Mặc-dù vậy, Đồng-minh Hoa-kỳ vẫn không tuyên-chiến, thì TC làm thay. ‘’Chẳng đặng đừng’’, Đồng-minh Hoa-kỳ phải phản-công! Mà phản-công ngay vào nội-địa VN!  Dĩ-nhiên, Quân-đối tiên-phong của VC tan-tác ngay trận đầu tiên.  Quân-đội VC còn bao nhiêu đều phải tập-trung bổ-sung cho chiến-trường. SV – HS đang học quân-sự chỉ vừa biết bắn súng, cũng được bổ-sung tối-đa phục cho chiến-tranh. Lúc này, QĐ/VC đứng giữa ‘’hai lằn đạn’’,  đối-diện là hỏa-tiễn Đồng-minh Mỹ, phía sau, hỏa-tiễn TC phóng tới! QĐ/VC chỉ biết nằm chịu trận! Cuối cùng tất cả thành ….than!!! Trận chiến này TC không cần … thắng, chủ yếu, là nhờ bomb đạn Mỹ tiêu-diệt sạch cái đám quân VC cho rảnh tay! Trong khi chờ đợi …’’thương-thuyết’’ với Mỹ. Tất cả tàn quân của VC còn sống sót được đưa qua Tàu…. dưỡng quân. Đến đây thì thanh-niên VN không còn!!! Các bô lão được điều ra chiến-trương… dọn xác!!!! Đừng quên, Thế-kỷ trước Hitler – Staline – MaoTrach-Đông – Hô-Chí-Minh – PolPot đã tắm máu hàng trăm triệu người!! ‘’Lịch-sử luôn luôn tái diễn’’,  Ai dám KHÔNG, thế kỷ này Tập-Cận-Bình không thực-hiện ‘’diệt-chủng’’ Dân-tộc VN!

 VI.8-/   Sau khi Mỹ – Trung tạm thời thương-thuyết xong vấn-đề Đông-dương.

–       Biển-đông không còn là của ai mà do QT quản-trị!

–       Lúc đó VN đương-nhiên trở về với Tổ-quốc TH! TC tuyên-bố Đại thành-công.

–       Bọn chop-bu CSHN sẽ sung sướng hoan-lạc, vì không còn sợ ‘’thế-lực thù-đich’’ lật đổ!

–       Gái Việt – Trai Tàu hân-hoan tổ-chức tiệc cưới tập-thể cho rung rinh trời đất.

–       Chỉ tội cho trai Việt là mất xác vì tội thờ-ơ, không biết mình là ai??? Thanh-niên nào may mắn còn sống sót, không biết đang ở Tân-cương hay biên-giới Ấn – Trung chờ làm con vật hy-sinh cho TC ‘’nướng’’ sạch! Sống sót thì được …’’vỗ béo’’ sau đó là ‘’mổ’’ láy …nội-tạng!!!

–       Sau khi ‘’nuốt’’  xong VN, Tập-Cận-Bình đã có kinh-nghiệm ‘’đả hổ diệt ruồi’’! ‘’Nhất cử lưỡng-tiện’’  thì với bọn …giòi bọ phản-phúc ‘’sớm đầu tối đánh’’ CSHN, TC sẽ xếp chung với ‘’Pháp-Luân-công’’

–       Riêng đám Cán-bộ CSHN còn sót khoảng vài trăm ngàn tên, tên nào cứng đầu…. được mời qua Bắc-kinh họp Đại-hội Đảng và sau đó đưa đi … tham-quan ‘’lò mổ’’ lấy nội-tạng tù nhân Pháp-Luân-Công, sau đó, tập-trung đám này nằm chờ tới…. phiên….!!!

–       Còn các nhi-đồng trai, TC sẽ đưa qua Tàu  ‘’nuôi duõng’’ trong trường ‘’Thiếu-nhi-quân’’!!! Chỉ sau một thập-kỷ là các em này sẽ trở thành… ‘’sát-thủ đắc-lực’’ hơn cả ‘’Vệ-binh đỏ’’ thời Mao và được đưa trở về VN …thi-hành nhiệm-vụ  ‘’diệt-chủng’’ ngay trên ‘’quê mẹ’’ của chúng! Hoàn-thành xong nhiệm-vụ là có quyền…’’trả thù dân-tộc’’!!!!!!

Đừng nghĩ rằng, xã-hội văn-minh ngày nay TC không dám …làm!!! Đừng quện, Đảng CSTH đã từng … ‘’tắm máu’’  Dân họ! Xá gì Dân-tộc VN luôn luôn làm cho TC  sợ hãi, thì có gì mà … thương xót!!! Bản-chất của Tàu không bao giờ …thay đổi!!!! Thế-kỷ trước Hitler – Staline – MaoTrach-Đông – Hô-Chí-Minh – PolPot đã tắm máu hàng trăm triệu người!! ‘’Lịch-sử luôn luôn tái diễn’’,  Ai dám nói KHÔNG, thế kỷ này Tập-Cận-Bình không thực-hiện ‘’diệt-chủng’’ được Dân-tộc VN là không bao giờ còn ‘’cơ may’’ lần thứ hai !

Với viễn cảnh trên hy-vọng sẽ không bao giờ có!

–       Trước 30-04-75, có ai nghĩ CSHN chiếm MNVN không?

–       Trong ‘’chiên-tranh lạnh’’ Mỹ – Sô, có ai dám nghĩ rằng Liên-sô sụp đổ không?

–       ‘’Hương Hoa Lài’’ thay đổi hàng loạt mà hệ-quả kéo dài cho đến ngay nay! Trước đó ai dám dự-đoán!!!!

Advertisements

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: