QUÂN ĐỘI THIẾU CHUYÊN NGHIỆP


Bong Lau(facebook)Nhìn cảnh sỹ quan bộ đội bác Minh Râu rút khẩu súng ngắn Makarov chĩa vào nhân dân của nó mà không khỏi lo âu cho tương lai của cái tập thể ăn hại bệ rạc này.

Trước tiên xin được phê bình về mấy con chó lửa của sỹ quan bác Minh. Khẩu Makarov giá bán ở Hoa Kỳ khoảng 100 đô la. Tức là thuộc loại hạng bét. Chỉ dành cho người nào tò mò muốn có để chơi cho vui. Khẩu Makarov chưa đáng được liệt vào loại đồ chơi của giới sưu tầm vì phẩm chất của nó quá tầm thường.

Giới an ninh – cảnh sát Âu châu và Hoa Kỳ, đặc biệt các toán bảo vệ yếu nhân ưa chuộng khẩu Glock của Austria rất đơn giản gọn gàng không có búa đập và rất bền. Móc ra rất nhanh nổ liền vì không phải mất thì giờ qua thủ tục mở khóa an toàn. Glock khoảng 500 USD một cây. Biệt Hải US NAVY SEAL khoái chơi khẩu SIG 226 của Germany trị giá khoảng 900 USD. US Army Special Force xài HK cũng của Germany nòng .45 caliber gắn ống hãm thanh rất chính xác, súng khoảng 2000 USD, hảm thanh 1500 USD. Các toán giải cứu con tin FBI thích chơi khẩu TRP 1911 nòng 45 của Spring Field trị giá 1600 USD v.v.

Các nhân viên của nhà nước giãy chết đế quốc không có thói quen chĩa súng hăm dọa hay bắn chỉ thiên lên trời để thị oai. Họ được huấn luyện rất kỹ khi móc bửu bối chĩa vào ai thì kẻ đó sẽ rửa chân lên bàn thờ ngồi. Những bài thực tập lập đi lặp lại chớp nhoáng như cái máy: nã 2 phát nơi ngực (center mass) rồi bắn bồi 1 viên vô sọ dừa (headshot).

Chắc phải hối lộ hàng tỷ đồng VN để được làm sỹ quan bộ đội bác Minh. Đóng tiền nhiều như zậy mà sao chỉ được phát khẩu Makarov quèn? Giá chỉ bằng một chai rượu trong tiệm nhảy ở Sài Gòn (ở Mỹ giá 1 chai rượu chỉ bằng 1/3 hay 1/4).

Tên sỹ quan bộ đội Minh Râu vô giáo dục này cũng láu cá điếm chó khi chĩa súng hăm dọa người đóng thuế nuôi chúng nó. Thằng này giả bộ như súng kẹt đạn không nổ nên rờ rờ vặn vặn đồ nghề rẻ tiền của nó rồi đưa lên nhắm thêm mấy lần.

Súng kẹt đạn thì “clear” dễ ợt hà. Kéo cái “slide” ra sau để tống viên kẹo bị thúi ra rồi nạp viên mới vào nòng. Đưa súng đây làm giùm cho rồi chìa sọ dừa ra để tui thử biết liền.

https://www.youtube.com/watch?v=5EufO2nPXqE

Advertisements

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: