CẢM ƠN BÀ SHIRA SEBBAN ĐÃ CỨU 4 ĐỨA TRẺ THOÁT TRẠI MỒ CÔI


Bà Shira Sebban

Ls. Đôn An Võ(facebook)Hôm qua, bà Shira Sebban là một người phụ nữ đang sinh sống ở Australia đã tự nguyện nhận cấp dưỡng nuôi 4 đứa trẻ có cha và mẹ đều bị Tòa án phạt tù giam.

Bà Shira Sebban hứa mỗi tháng sẽ gửi 7.000.000 đồng cho 4 đứa trẻ là con ruột của vợ chồng anh Hồ Trung Lợi và chị Trần Thị Thanh Loan, trong suốt thời gian chị Loan đi tù, đến khi chồng chị Loan mãn hạn tù trở về nhà.

Ngày 07/3/2015, xuất phát từ cảng cá La Gi, ghe đánh cá chở 46 người gồm vợ chồng chị Loan, anh Lợi và 4 đứa con vượt biển qua Úc. Đến ngày 20/3/2015, ghe chở người vượt biển vào lãnh hải nước Úc thì bị hải quân Úc bắt giữ và trả về Việt Nam ngày 18/4/2015.

Chị Loan cùng các con tại tòa án

Ngày 21/7/2016, Tòa án tỉnh Bình Thuận mở phiên tòa phúc thẩm giữ nguyên Bản án sơ thẩm, phạt vợ chồng anh Lợi, chị Loan tổng cộng 05 năm tù giam (chị Loan 36 tháng tù giam, anh Lợi 24 tháng tù giam). Trong khi vợ chồng anh Lợi, chị Loan có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo và đang nuôi 04 đứa con nhỏ (Lớn nhất 15 tuổi, nhỏ nhất 3 tuổi).

Anh Lợi bị bắt giam cách đây hơn 01 năm, còn chị Loan đang ở nhà chờ khi nào nhận được Quyết định thi hành án phạt tù thì đi tù, bỏ lại 4 đứa con thơ dại không người nuôi dưỡng.

May mắn cho gia đình chị Loan là đã có bà Shira Sebban ở Australia nhận cấp dưỡng nuôi 4 đứa con nhỏ của vợ chồng chị Loan. Bà Shira Sebban là ân nhân của gia đình chị Loan, đã cứu 04 đứa bé thoát khỏi một tương lai mù mịt.

Cảm ơn bà Shira Sebban và những người có tấm lòng nhân ái, đã cứu những đứa trẻ con của chị Trần Thị Thanh Loan thoát khỏi Trại trẻ mồ côi !

Advertisements

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: