Kiếp Nô Lệ là đây . Tiếng kêu cứu của lao động gặp nạn tại Ả rập xê útKính thưa. .
Cac anh chị em dân cư mạng sau khi đơn kêu cứu của tôi .
Tên nguyễn thị hiền .thôn vinh tứ xã an lão huyện bình lục tỉnh hà nam.tôi đi cty việt hà .tên giám đốc cty .lưu quang bình. Sau khi bài viết được chia sẻ rộng rãi đến hơn hai nghìn lượt chia sẻ .nhưng mà vẫn chưa có động tĩnh nào hay phản hồi bên phía cty .hôm nay tôi làm đoạn video ngắn này mong rằng một lần nữa tới tất cả cac ace bớt chút thời gian xem đoạn video .

và chia sẻ rộng rãi thêm một lần nữa. Và tôi mong rằng bên phía cty việt hà sẽ vào cuộc giúp đỡ tôi được về nước đoàn tụ cùng hai con nhỏ không nơi nương tựa tựa…
Tôi xin xin chân thành cảm ơn
https://www.facebook.com/profile.php?…

2. Kính gửi ĐSQ vn tại ả rập xê út .
Kính thưa PTBLDXH huyện ngọc lặc tỉnh thanh hóa
Kính thưa các cấp có thẩm quyền. Cùng các phóng viên nhà báo
Tôi tên : PHẠM THỊ THẮM
SN :28/07/1992
quê quán : làng beo xã mỹ tân huyện ngọc lặc tỉnh thanh hóa . Sau khi tôi viết đơn kêu cứu đã có rất nhiều ý kiến giống nhau và đã có hai bài báo về tôi , nhưng bài báo đó chưa nói lên sự thật đã có rất nhiều mâu thuân trong đó . Và hôm nay các chị em trong trại đã đọc được bài viết đó , và họ đã rất phẫn nộn với những lời vu khống cho tôi bên phía cty leesco . Và họ đã tự đứng lên làm một đoạn video ngắn nói lên sự thật về hoành cảnh sống của chị em trong trại tị nạn sau khi đơn phúc đáp được đăng lên ngày 29/07/2016 .
Kính gửi cty leesco tôi có vài lời gửi đến cty . Cũng vì sự chờ đợi quá lâu mà bên phía cty không hề vó hướng giải quyết cho tôi về nên bắt buộc tôi phải tự mình đứng lên lấy lại công bằng cho mình . Tôi không hề muốn đấu đá hay bất cứ gì khác nguyện vọng của tôi là muốn được về nhà . Tôi mong rằng sau khi đoạn video này đăng lên sẽ là lần cuối cùng tôi phải làm như vậy và rất mong có được tin vui từ phía cty dành cho tôi .
Tôi xin chân thành cảm ơn
Cầu xin mọi người hãy chia sẻ rộng rãi để đến được cty leesco.
https://www.facebook.com/profile.php?…

Advertisements

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: