Công an Quận Cầu Giấy Hà nội, Phá án bằng cách dùng nhục hình tra tấn, dựng án, dã man vô nhân tính!…


Trần Thị Hằng(facebook)Sự thật, sự thật, đây là sự thật ! Công an Quận Cầu Giấy Hà nội, Phá án bằng cách dùng nhục hình tra tấn, dựng án, dã man vô nhân tính!…
Gặp em, cô gái đáng yêu và thánh thiện của Dân oan Việt Nam – “Hong Thai Hoang” !

Cám ơn em đã cho tôi cơ hội được nói hết sự thật. Sự thật bí mật Cách Phá án, dựng án của Công an điều tra Quận Cầu Giấy Hà Nội. Với những thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt có tổ chức khép kín. Vụ án một thanh niên chỉ mua xe của một thanh niên bán trên mạng Xã hội Facebook do tin vào đó là xe có nguồn gốc đàng hoàng, trong sáng. Nhưng Công an điều tra viên Hưng và đội phó Lê Thành Hiển công an điều tra Quận Cầu Giấy, Hà nội đã dàn dựng, ép án, có chuẩn bị từ trước, có chuyên môn cao, nhằm ép tội cháu Dũng bỏ tù, vô căn cứ, thực hiện những biện pháp nhục hình, ép và mớm cung. Vi phạm pháp Luật trầm trọng do nhà nước Việt Nam đã bạn hành và họ đã vi phạm Công ước Quốc Tế Chống tra tấn nhục hình mà nhà nước Việt Nam đã ký kết.
– Bắt cóc con tôi Họ vi phạm Điều 80 khoản 2 và 3.
– Theo BLHS hiện hành, tội dùng nhục hình (Điều 298) có mức hình phạt cao nhất là 12 năm tù, tội bức cung (Điều 299) có mức hình phạt cao nhất là 10 năm tù.
Họ còn mắc nhiều tội nữa…
* Họ kết tội cháu Dũng khoản 03 điều 250 BLHS!
Trích luật !…”Như vậy, hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có sẽ bị xử phạt với từng mức phạt tương ứng với giá trị tài sản tiêu thụ theo quy định trên.
***Tuy nhiên, tại Khoản 1 Điều 250 BLHS quy định “biết rõ là do người khác phạm tội mà có” như vậy,chỉ bị truy cứu trách nhiệm hình sự đối với tội này trong trường hợp biết rõ tài sản mà mình tiêu thụ là tài sản do phạm tội mà có. Trường hợp không biết được đó là tài sản do phạm tội có được thì việc tiêu thụ chỉ là 1 giao dịch dân sự thông thường, sau khi biết tài sản đó là tài sản phạm tội có được thì giao dịch dân sự này sẽ bị vô hiệu và các bên có nghĩa vụ trả lại cho nhau những gì đã nhận (Điều 137 Bộ luật Dân sự2005)
– Người bán xe có tên Phu Lo trên mạng FB cho con tôi đã 14 tháng công an vẫn không bắt được. Kết tôi con tôi tiêu thụ của ai ?
*Luật sư Ngô Anh Tuấn nói gì ?
Thưa Bà con, Chú, Dì Cô Bác, thưa Cộng Đồng mạng trong và ngoài nước !
(Còn nữa)
Trần Thị Hằng . 08/09/2016

Advertisements

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: