Còn hay không công lý cho dân nghèo?


Nguyễn Gia Hân(facebook)Mẹ và Chị mình bị bọn tham quan vô lại ức hiếp đánh đập phải nhập viện, các bạn hãy dành chút thời gian để đọc và chia sẻ giúp mình, để cho dân nghèo không phải chịu áp bức của cọn công quyền ác bá.

Còn hay không công lý cho dân nghèo!!!! Mong mọi người chia sẻ để bọn tham quan chuyên ăn hối lộ của đút lót của xã diễn ngọc bị cách chức và sớm bị trừng trị thích đáng.
Vào 2h chiều ngày 12/8/2016 tại nhà anh Hậu Đông xã diễn ngọc công an xã và một số người trong uỷ ban xã DN đã đến nhà anh Hậu đập phá tường bao nhà a Hậu xây ( để đảm bảo an toàn cho gia đình và vật nuôi trong nhà vì xã diễn ngọc là một trong những xã có tệ nạn xã hội nghiện ngập trộm cắp nhiều nhất huyện diễn châu) với lý do giải tỏa hành lang thủy lợi . Trong khi đó toàn bộ các hộ dân trên cùng một trục đường đã xây nhà tầng nhà ở và bờ bao kiên cố ra tận mép sông thì xã không có ý kiến gì không đập phá vậy tại sao Duy chỉ có nhà anh Hậu bị xã kéo đến đập phá ???? liệu còn nguyên nhân nào uẩn khúc phải chăng xã đã ăn hối lộ của những hộ khác gia đình a hậu hoàn cảnh khó khăn ko có tiền lo lót cho xã anh bị què cụt mất một chân do tai nạn rủi ro khi đi đánh cá ngoài khơi xa , gia đình anh vừa thoát khỏi hộ nghèo năm 20 15 a vừa vay vốn ngân hàng và dc người thân giúp vốn vừa tạm ổn nghề nghiệp kiếm tiền trang trải nợ nần mưu sinh hàng ngày. Vốn định xây bờ bao trên phần đất nhà mình để nuôi thêm con gà con vịt kiếm thêm thu nhập cho gia đình vì anh hậu chỉ còn một chân không làm dc việc nặng vậy mà bọn quan lại va công an xã ngang ngược hách dịch cả quyền kéo nhau đến đập phá hết tất cả. Vì tiếc những viên sò những đồng tiền khó nhọc kiếm dc để thuê thợ xây chị Đông, chị gái , mẹ của chị đông và anh Hậu cụt một chân ra ngăn cản phản đối thì bị công an xã cao Đức lam và thuộc hạ đánh đập ko thương xót thương tiếc đầy mình. Riêng bà mẹ chị Đông bị công an xã xô ngã bóp cổ tím tái phải đưa đi cấp cứu. con trai bà thấy mẹ bị như thế cầm sò lao vào chưa làm được gì thì bị bắt đi . Người quay video gần đó thì bị công an xã tên Hải Ỳ cướp điện thoại di động trong tay đập nát . Công an và quan lại trong xã đánh đập phụ nữ , bà già và người tàn tật như thế liệu có còn công lý cho dân nghèo nữa không??? lúc dân bị trộm cắp tài sản gọi mãi không thấy công an đâu lúc dân sơ xuất điều gì thì toàn bộ các quan trong xã bu đến hạnh họe o ép hất đổ miếng cơm manh áo của dân nghèo chân chất! một lũ thối nát cả quyền không hơn không kém! Mong các bạn đặc biệt là các bạn trong xã diễn ngọc góp tiếng nói chung để loại bỏ cho vào tù, cách chức hết lũ quan sâu mọt chuyen làm bừa ăn của hối lộ chỉ để lại những người lương thiện có tài có đức giúp dân lành để xã hội ngày càng trong sạch vững mạnh và công bằng!!!! Đề nghị những ng ăn của đút lót hối lộ đừng vào cm nếu đã k trong sạch mà ra vẻ ta trong sạch vào đây cm phải gánh hậu quả nặng. Xã như tn thì dân sống ở đấy mọi ng thừa hiểu!video nhà mình đăng lên và chia sẻ nhưng k hiểu sao bạn bè và mọi ng k ai xem dc??

Advertisements

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: