Đang có một chiến dịch huy động lực lượng tinh nhuệ ở các Tỉnh lân cận, địa phương khác về Hà Tĩnh


Lê Phú Yên(facebook)Theo nguồn tin chính thức từ nội bộ cho hay:

P/S: Ảnh chỉ có tính chất minh họa!

P/S: Ảnh chỉ có tính chất minh họa!

Đang có một chiến dịch huy động lực lượng tinh nhuệ ở các Tỉnh lân cận, địa phương khác về Hà Tĩnh sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khẩn cấp đối phó với phần tử nổi dậy, chống đối tại Hà Tĩnh.

Trong các lực lượng huy động, có một thành phần là bộ đội mới nhập ngũ, họ được quán triệt tư tưởng rất kỷ: “Đây là cơ hội cho họ thể hiện bản chất của anh lính cụ hồ, là cơ hội để trổ tài năng là quân đội nhân dân việt nam, tuyệt đối trung thành với Đảng, thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng, sẵn sàng hy sinh thân mình để bảo vệ Tổ Quốc”….

Nói tóm lại: Trong tâm thức các công an, bộ đội, lính tinh nhuệ họ cứ nghĩ rằng “đối thủ” trước mặt mình là phản động, là phần tử nỗi dậy làm loạn. Phải quyết tâm tiêu diệt bằng được! Nhiệm vụ của họ rất thiêng liêng, dẹp loạn được đám đông là chiến tích dâng Đảng, thể hiện là một quân nhân có đóng góp công sức, xương máu cho Tổ Quốc rồi sẽ được vinh danh. Đặc biệt, đường tiến thân sẽ rộng mở.

Còn bà con, đồng bào ta tại Hà Tĩnh chắc chắn sẽ nghĩ: Chúng mày ăn lương của dân mà không chịu đứng về phía nhân dân, lại đi bảo vệ cho ngoại bang, là kẻ thù chống lại nhân dân, nghĩ họ là tay sai cho giặc,…nên sẽ càng điên cuồng, tức giận hơn nữa trong khi họ đã phẩn nộ sẵn trong người rằng Formosa đã và đang đầu độc nhân dân, đầu độc cả dân tộc, thậm chí đang đầu độc chính những người trước mắt mình và đang sẵn sàng giết mình nữa!.

Cuộc chiến khốc liệt, có thể sẽ dẫn đến đổ máu: Giữa “nhân dân” và “quân đội nhân dân”, “công an nhân dân” với nhau!. Còn đảng viên cao cấp thì ngồi nhâm nhi ly coffee đen ít đá, rung đùi, nhẹ nhàng xem chúng giết nhau, đằng sau thì đưa tay hốt Dollars, tượng vàng,..rồi cũng nhau chia chác. Đời đảng viên có gì sướng hơn?

Advertisements

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: