BỘ CÔNG AN BÀY BINH BỐ TRẬN THÌ DÂN LẠI Ở NHÀ


Tin Mừng Cho Người Nghèo

FORMOSA: SÓNG DỮ DƯỚI VẺ NGOÀI YÊN Ả

GNsP– Tuần trước cha Trần Đình Lai hứa sẽ quay lại Formosa. Nên hôm qua các lực lượng trấn áp đổ về formosa chuẩn bị cho kịch bản chống bạo loạn. Hôm nay trời nắng ráo, quanh khu formosa yên ắng như một khu nghĩa trang: nhà hàng đóng cửa, dân ít ra ngoài.

Hàng rào kẽm gai bảo vệ formosa trở nên vô giá trị và kệch cỡm. Chó nghiệp vụ, cscđ không được “xây xác quân thù”.
Chỉ vì coi dân là kẻ thù và “quyết tử cho formosa quyết sinh” mà đảng nên trò hề và làm hại chính mình. Trưa nay các chiến sĩ hụt hẫng vì dân không đến biểu tình. Tinh thần và thể xác mệt mỏi các lực lượng côn an tạm buông tay súng để ngủ nghỉ.

Dân ta thì đã nạp đủ năng lượng và thảnh thơi chơi “mèo vờn chuột”
“Chú phỉnh” đang đau đầu vì formosa có thể bị tập kích bất kỳ lúc nào.
Người dân không tấc sắt đang làm cho kẻ trang bị vũ khí tận răng lao lực.

Dưới Cái vẻ ngoài giả tạo đó là như thể đang ngồi trên nước sôi thôi.

Minh Nhật, GNsP

BỘ CÔNG AN BÀY BINH BỐ TRẬN THÌ DÂN LẠI Ở NHÀ

Nguyen Anh Tuan(facebook)Hôm nay, đúng như dự báo, khi thấy lực lượng an ninh quá sẵn sàng cho việc trấn áp thì bà con Kỳ Anh lại ở nhà.

Tin từ các giáo xứ quanh Formosa cho hay, sau buổi lễ sáng, chẳng ai bảo ai tất cả đều hiểu hôm nay chưa phải là lúc để làm thêm điều gì đó, vì lẽ an ninh đang giăng quá nhiều lưới ở khắp nơi. Mọi người thong thả ai về nhà nấy.

Dọc tuyến Quốc lộ 1A đoạn qua cổng Formosa trong khoảng từ 6h đến 9h30 sáng là lúc căng thẳng nhất, với nhiều chuyến xe biển xanh, biển trắng của phía an ninh ngược xuôi thăm dò tình hình. Sau 10h mọi thứ yên ắng.

Đường tranh đấu còn dài, bà con địa phương có lợi thế về thực địa, thời gian, nhưng rất cần sự giúp đỡ để vượt qua khó khăn cơm áo trước mắt.

Lực lượng an ninh có lợi thế về kỹ thuật trấn áp đám đông, quân lương dồi dào, nhưng không biết sẽ bám trụ bao lâu.

Trong khi đó, khói nhà máy Formosa không chưa lúc nào ngưng xả.

Le Hoang(facebook)

Cập nhật tin hinh ảnh mới nhất tại nhà Hát Lớn Hà Nội.thì ra Chọng lú run sợ đến mức này rồi nay ko có gì mà còn đưa quân ra vây canh giữ nhà hát bờ hồ gươm từ sáng lại còn cho người canh cả thằng tép riu như mình mới nực cười chứ,tự nhiên đeo bám mình nên thấy tò mò lại phải làm 1 vòng xem mô tê thế nào.sự sợ hãi báo hiệu ngày tàn sắp đến rồi Lu ơi ! cũng đúng theo quy luật tiến trình Phat triển của thế giới văn minh, đất nước muốn cường thịnh phải thay đổi thế thôi.

Tin Formosa ngày 9/10/2016

Nguyen Lan Thang(facebook)Tình hình hoàn toàn yên ắng, không có bất cứ một động thái biểu tình nào của người dân. Mọi người sinh hoạt bình thường như không có chuyện gì xảy ra. Điều đó hoàn toàn đối lập với trạng thái căng thẳng mệt mỏi của hàng ngàn quân tướng đang trấn thủ trong Formosa.

Trong vài ngày nay, khoảng 2000 lính cơ động được chuyển hẳn vào khu ở trong Formosa. Các công cụ chống biểu tình cũng được vận chuyển bằng xe tải dân sự về đây rất nhiều. Hàng loạt xe con xe county biển xanh 80B cũng về đây tụ hội. Công nhân Trung Quốc và Đài Loan vốn trước kia ở tách riêng nay phải dồn vào nhau để nhường chỗ cho lính cơ động vào ở. Công nhân phải ăn rất muộn trong nhà ăn bẩn thỉu bừa bộn vì cả ngàn lính vào ăn ca trước bày bừa lung tung…

Như vậy là BCA quyết tâm trường kỳ bảo vệ bằng được Formosa và sẽ có đủ lực lượng phương tiện để dập tắt biểu tình bằng bạo lực. 500 anh em chúng ta phải làm gì…? He he, đi chơi thôi. Việc của chúng ta là chờ cho đến khi cộng sản hết tiền, và Formosa cũng hết cơm nuôi lính trong đó…

Advertisements

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: