THAY LỜI TRI ÂN NHỮNG GƯƠNG MẶT CÔNG AN GIẢ DẠNG CÔN ĐỒ TẤN CÔNG ĐOÀN THIỆN NGUYỆN CHÚNG TÔI TẠI HÀ TĨNH


JB Nguyễn Hữu Vinh(facebook)Sáng 26/10/2016, đoàn Thiện nguyện cứu trợ đồng bào bão lụt từ Quảng Bình trở về đến gần cầu Bến Thủy thì bị tấn công tới tấp bằng lực lượng Công an giả dạng côn đồ. Họ tấn công chúng tôi vào xe đang chạy với gạch đá ném vào xe và người từ tứ phía.

Một chiếc xe chở hai tên giả dạng côn đồ chạy trước ném đá vào xe chúng tôi đã bị tôi đuổi kịp, chỉ cần một cú lạng tay lái thì chắc chắn hai thằng đi chầu diêm vương.
Tuy nhiên, ngay lúc đó tôi nghĩ rằng nếu đẩy chúng xuống vệ đường hoặc bắn vào cột cây số thì chắc chắn mạng hai thằng này sẽ ra đi và vợ con hắn sẽ là những kẻ khốn nạn nhất.


Tôi đã kịp đánh tay lái ra ngoài để chúng bỏ chạy.
Liền sau đó, chúng tôi bị rất nhiều đôi khác trên xe máy tấn công tới tấp bằng nhiều đợt. Buộc chúng tôi phải ra khỏi xe giữa trời mưa và quyết định chiến đấu dù phải chết tại đó.


Những hòn đá chúng ném xe và người chúng tôi, đã trở thành vũ khí tự vệ cho chúng tôi.
Mỗi lần chúng ném vào xe, vào người từ trên xe máy, thì chúng tôi trả đòn tự vệ rất dũng mãnh và đồng thời ghi lại những hình ảnh đó.
Hình ảnh các lão già Tường Thụy, Trương Dũng, Hoàng Huy và tôi… đứng dưới trời mưa sẵn sàng quyết tử nếu chúng xông đến cắn càn, nhất định không để kẻ thủ ác muốn hành động ra sao thì hành động, đã ngăn chặn bàn tay tội ác của chúng phần nào.
Một viên đá bay đến trúng vào một tên nghe đánh khực rồi rơi xuống xe máy với âm thanh khô khốc, đã buộc chúng phải chững lại sự điên rồi, man dại và khốn nạn của thú tính nơi chúng.

Thực tế, khi bị dồn vào thế sinh tử, chúng tôi xác định hoặc là chết, hoặc là tồn tại nên đã quyết tâm sát cánh bên nhau và chiến đấu. Rất may cho chúng là đã không xông đến và những viên đá đã không trúng đầu chúng.
Nếu trúng thì liệu nhà nước có cấp cho chúng tấm bằng liệt sĩ “Vì đã có công trong việc giả dạng côn đồ tấn công người Công chính”? Và hẳn con cái chúng sẽ được hưởng những đồng lương vì máu của bố chúng đã đổ và nhằm giết người công chính.

Sau gần 1 tiếng đồng hồ chiến đấu quyết liệt, chúng tôi vẫn an toàn về người, tuy chiếc xe bị ném tan nát.

Ngay khi bị tấn công, chúng tôi đã dồn dập nhận được điện thoại của các linh mục từ khắp nơi quan tâm gọi đến và các giáo dân, anh em thăm hỏi, quan tâm.
Bà con, anh em đấu tranh, giáo dân đổ đến…
Đặc biệt là linh mục Sỹ giáo xứ Gia Hòa và các thầy khi nghe tin đã mang áo mưa phóng xe đạp ra tận nơi giải cứu chúng tôi là những hình ảnh không thể quên được.
Cuối cùng nhờ sự giúp đỡ của anh em đấu tranh ở Vinh, các linh mục như cha Văn, Cha Nam, Cha Nhân… và giáo dân khắp nơi, chúng tôi đã về đến nhà an toàn.
Đặc biệt hết sức cảm ơn các linh mục đã cùng các giáo dân đưa chúng tôi về tận gần Hà Nội như cha Thục, cha Tiếp, cha Văn,
Xin cảm ơn tất cả mọi người và xin Chúa trả công cho quý vị.

Chúng tôi có thể khẳng định được rằng 100% đây là những tên Công an đã tấn công chúng tôi vào sáng ngày 26/10/2016 tại Cầu vượt Nam Bến Thủy.
Chúng tôi đã chụp hình lại tất cả biển số xe của chúng, dù sau đó, một số tên đã tháo biển số xe. Tại chân cầu vượt, xe ô tô biển xanh và nhiều xe biển số khác nhau đã rình chúng tôi ở đó.
Đề nghị trong số 500 anh em Nghệ An, Hà Tĩnh xác định hộ những gương mặt và những biển số xe này.

CÓ SỰ LIÊN HỆ NÀO VỚI NGƯỜI ĐÀN ÔNG NÀY?


Khi bắt đầu cuộc tấn công bọn mình, chiếc xe Kia 38D 005.36 đi trước bầy CA giả dạng,
Sau một quá trình chiến đấu thì một chiếc xe Kia số hiệu 38D 007.34 với một người đàn ông xuất hiện đứng ngay cạnh chỗ bọn mình cầm điện thoại ghi hình. Mình hỏi, anh ta bảo qua đường nhìn thấy thì đứng xem.
Không rõ có sự liên hệ nào đây không bà con? Le Dung Vova thử lý giải xem?

Advertisements

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: