Vũ Huy Hoàng Gửi Những Bằng Chứng Tham Nhũng Của Tổng Lú Cho Vũ Đình Duy Chờ Thời Cơ Phản Đòn


Nguyễn Phú Trọng, Đinh Thế Huynh, Nguyễn Tấn Dũng, Tham Nhũng, Vũ Huy Hoàng, đánh chuột sợ vỡ bình.


Nhận định về phát biểu của Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, cựu Đại tá Công an Nguyễn Đăng Quang cũng đưa ra phán quyết thẳng thừn g sau đây:

“25 năm đã qua 5 kỳ Đại hội Đảng, mỗi một kỳ Đại hội Đảng thì tình trạng tham nhũng càng nặng nề hơn, mức độ càng nghiêm trọng hơn và đối tượng phạm tội càng cao cấp hơn. Cho nên có thể nói là càng chống tham nhũng thì tham nhũng càng phát triển. Theo tôi cơ chế này ở Việt Nam đẻ ra tệ nạn tham nhũng và bọn tham nhũng lại ra sức bảo vệ cơ chế này. Do vậy nếu giao phó cho Đảng Cộng sản Việt Nam độc quyền chống tham nhũng thì tham nhũng càng phát triển.”

Nhận định trên đây của ông Quang, một cựu sĩ quan cao cấp trong Bộ Công An của chế độ Hànội giúp chúng ta hiểu được hoàn cảnh tiến thối lương nan của ông Nguyễn Phú Trọng. Cứ tạm coi như ông thực tâm muốn tiêu trừ tận căn tệ trạng tham ô lãng phí để cứu đảng, thì như những gì ông Quang nói ra miệng trên đây, cho thấy ông không thể làm được. Giản dị vì chính cái đảng mà ông là Chúa đã trói tay ông. Chính nó đã đẻ ra cái Chỉ Thị 15 để trói tay phía hành pháp, kể cả Bộ Công an. Chỉ thị mang nặng tinh thần độc tài, độc trị này ghi rằng: tất cả những tội phạm do đảng viên đảng cộng sản vi phạm, phía nhà nước không có quyền được xía vô, công an không được quyền điều tra, theo dõi nếu chưa được đảng bật đèn xanh.

Cũng cứ tạm giả định rằng ông có đủ can đảm dám dùng quyền uy của Chúa đảng để tuyên bố vô hiệu hóa chỉ thị 15, nhưng nếu bộ phận đặc nhiệm phòng chống tham nhũng vẫn nằm trong tay ông và những đảng viên cao cấp tay chân của ông thì e rằng câu chuyện phòng hay chống tham ô lãng phí của ông vẫn chỉ là “đoạn đường có đi nhưng không bào giờ đến”.

Rốt cuộc mọi lời tuyên bố của ông trước sau vẫn chỉ là chuyện đùa. Nhưng xin ông đừng quên: đã đến lúc ông không còn được quyền nói chuyện đùa trước nỗi đau của những người trẻ Việt Nam hôm nay. Tối hôm qua, một người bạn từ trong nước vừa chuyển cho tôi một link video, trong đó, anh Nguyễn Chí Tuyến một trong những thành viên của Câu Lạc Bộ Bóng Đá No U, đã công khai thách đố chuyện sống chết với tướng Tô Lâm, một đệ tử quyền uy của ông hiện đang là Bộ trưởng Bộ Công An của chế độ. Tôi vô cùng xúc động khi nghe người bạn trẻ này công khai tuyên bố sẵn sàng chấp nhận đổ máu, chấp nhận cái chết với niềm xác tín là sau cái chết của anh, hàng hàng lớp những bạn trẻ khác sẽ tiếp tục đứng lên.

Biển Đông ToDay xin cảm ơn bạn đã theo dõi video này.
Nếu bạn thấy video này hay hãy nhấn “like”
Nếu bạn muốn xem nhiều videos của kênh hơn hãy nhấn “đăng ký”
Hoặc chia sẻ quan điểm và đóng góp ý kiến bên dưới nhé

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: