Video Chính quyền Ninh Thuận cưỡng chế đất người dân Phan Rang – Tháp Chàm


“Mình share để mọi người biết chính quyền Ninh Thuận cấu kết và tiếp tay cho công ty đầu tư bất động sản Thành Đông phá đất của dân như thế nào.

Người dân ở đây người ta chỉ biết trông chờ vào vụ lúa, mà lúa thì trổ hết trơn rồi tới ủi hết nhà người ta. Suy cho cùng thì lãnh đạo tỉnh đồng ý thì nó mới dám làm thôi. Bởi zậy vì dân cái nỗi gì hổng biết. Xã hội giờ thối nát hết cmn rồi.”

Theo Fb L.H.

Vụ việc xảy ra tại khu đất nông nghiệp của người dân phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm.

Vì lý do người dân không chịu mức đền bù quá thấp mà chính quyền đưa ra. Họ muốn thỏa thuận trực tiếp với nhà đầu tư, tuy nhiên chính quyền không đồng ý mà thực hiền quyền “cưỡng chế” – một quyền hết sức vô lý nhưng nghiễm nhiên được trường tồn theo thời gian ở cái xã hội này.
Những ai ở khu vực này sẽ rõ, chính quyền ép giá một cách tàn nhẫn, đó là chưa kể việc họ giả mạo chữ ký người dân để hủy bỏ phần hỗ trợ. Gửi đơn kiến nghị thì họ không chịu giải quyết. Không nhận tiền thì đòi cưỡng chế và đã cưỡng chế như video clip trên.

Theo thông tin thêm từ Fb L.H., còn nhiều hộ gia đình chưa nhận tiền đền bù. Có một số nhà nhận vì họ kiện nhưng cấp trên có xử lý đâu. Một số còn lại họ vẫn đang chờ ngoài trung ương giải quyết. Những chủ đất vì quá bức xúc đã ra ngăn cản đoàn công an cùng với đội cưỡng chế máy ủi, tuy nhiên, công an lôi họ vào và giữ lại trong nhà.

Quá bất mãn, nhưng người dân nơi đây chỉ biết kêu trời.
Hãy SHARE video này nếu bạn cũng muốn cần phải LÊN TIẾNG nhé!
___
“Ánh Sáng TV” mong muốn chuyển đến các bạn những thông điệp, những khuất mắt bất công về cuộc sống xung quanh.
Hãy LIKE và SUBSCRIBE/Đăng ký để đón xem những video hay nhất nhé! Cảm ơn các bạn.

Channel Ánh Sáng TV

Advertisements

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: