TẠI SAO CỘNG SẢN DÂNG KHO TÀNG TÀI NGUYÊN CHO TRUNG CỘNG.?


Đoàn Tố Như(facebook)Tại sao Việt Công phải bán nước, dâng tài nguyên cho Trung cộng.. đó là những món nợ chiến tranh khủng từ thời chiến tranh, không biết trả đến bao giờ cho hết, và cho vừa lòng đàn anh láng giềng Trung cộng.

CÕNG RẮN CẮN GÀ NHÀ
Cuộc chiến vũ khí nào thì kẻ mạnh cũng là kẻ cầm trong tay nhiều vũ khí .
Từ năm 1940 đến năm 1976, Trung Cộng sản xuất quy mô các loại vũ khí, trang thiết bị quân sự, phần lớn cung cấp toàn diện cho quân đội Việt Cộng suốt cả chiều dài cuộc chiến tranh Việt Nam đến ngày 30 tháng 4 năm 1975. Theo tài liệu Trung Cộng đã cho Việt Nam vay hơn 260 tỷ đô la không lãi tạo điều kiện thực hiện chống Pháp và chiến tranh thống nhất miền Nam Việt Nam. Trung Cộng tỏ lòng kiên quyết tích cực hỗ trợ chính sách chiến tranh của nước Việt Nam Cộng hòa Dân chủ. Sau mùa hè năm 1962, các nhà lãnh đạo Trung Cộng và Việt Cộng họp tại Bắc Kinh cùng nhau ký kết viện trợ qui ước lâu dài. Trung Quốc quyết định cung cấp cho Việt Cộng toàn bộ trang bị miễn phí trên 1,2 triệu tay súng gồm bộ binh, không quân, hải quân, pháo binh tình báo đặc công và nữ quân nhân trước văn công ( gái giải sầu)….

Theo thống kê sơ bộ, từ năm 1962-1966 Trung Quốc gửi viện trợ cho Hồ Chí Minh hơn 2 triêu vũ khí khác nhau, hơn 25.400 pháo binh đủ loại, 30 triệu đạn pháo, hơn 90 triệu viên đạn đủ loại, 1400 tấn chất nổ, 2,7 triệu bộ quân phục, vải 1400 vạn mét, và một số lượng lớn các màn chống muỗi, dép cao su, thực phẩm thiết yếu, giao thông vận tải và thiết bị truyền tin, liên lạc.
Ngoài ra Trung Cộng gửi 300.000 quân gồm (bốn sư đoàn bộ binh, một sư đoàn pháo binh, một sư đoàn hải quân, một sư đoàn công binh, một sư đoàn tăng thiết giáp, và hai sư đoàn tổng hợp đặc công, quân y, thông tin, vận tải, kỹ thuật bộ binh cơ giới và gái giải sầu)
Trong lúc Việt Cộng cần đồng minh trong khối xã hội chủ nghĩa, cho nên giang bàn tay ra xin viện trợ, sẽ quyết định chuẩn bị chiến tranh trước mùa hè năm 1964, nhưng trên thực tế chỉ có Trung Cộng cung cấp nhiều nhất những loại vũ khí và trang thiết bị, kể cả thực phẩm, giao thông vận tải và các hỗ trợ khác cho Việt Cộng miền Bắc Việt Nam. Kết quả Việt Cộng hoàn toàn phụ thuộc viện trợ Trung Quốc. ( âm mưu thôn tính nước ta quá thâm độc từ ngàn năm trước đên nay vẫn không từ bỏ.. Chỉ có thằng ngu và tham như Vc mới mắc mưu)

ÂM MƯU THÂM ĐỘC CỦA TRUNG CỘNG.

Âm mưu thâm độc hòng mưu đồ thôn tính nước ta được bàn tay ngu dốt của việt cộng thực hiện qua lệnh truyền của trung cộng, không phải chúng chỉ mong thôn tính một mảnh đất Vn mà chúng muốn hủy diệt một dân tộc Việt Nam dân tộc kiêu hùng mà biết bao phen làm chúng thảm bại một cách nhục nhã nhất.
Chúng âm mưu phá nát đất nước ta qua việc, biến chất dân nước ta thành những kẻ chỉ ham hưởng lợi, sa hoa, tham những cái ngắn và gần ngay trước mặt, không đủ dân trí không đủ sự hiểu biết ( vì thiếu một nền giáo dục đúng đắn) về những mối nguy hại sau này.. Cũng vì bản tính thâm tham của người việt nam.. mà trung quốc đã làm cho chính bàn tay của người Việt hại người Viết.
Vì không đủ trình độ để hiểu biết những nguy hại lâu dài mà chỉ biết nhìn cái lợi trươc mặt. nên dã không ngần ngại phun xịt những chất độc hại vào trong thực phẩm rau trái, vì ham lợi trước mắt nên không ngần ngại cho heo ăn những thực phẩm độc hại để ô nhiễm nguồn thịt,, cứ thấy trung quốc thu mua thứ gì là đổ xô đi tìm đi kiếm về bán về buôn cho chúng,,, .và biết bao lần mắc hợm những vẫn chưa mở mắt ra.. như hiện giờ nhiều gia đình đang khóc vì nuôi hàng bầy hàng đàn con heo, mà giá heo giờ rẻ như bèo, nhiều hộ không đủ sức nuôi phải bỏ đi…
Biến người dân VN không còn liêm sỉ, sĩ diện vì sống quá quan tâm đến sự hưởng thụ, tập biết bao thói hư tật xấu, bắt chươc phim ảnh đồi trụy, để thanh thiếu niên bây giờ ra nước ngoài làm biết bao nhiêu việc xấu, gây tiếng xấu cho VN như trộm cắp, lừa đảo, đĩ điếm, xì ke ma túy. những tiếng xấu ấy làm cho các nươc lân bang, nhìn Vn với ánh mắt kinh bỉ, và họ sẽ xa lánh người dân VN, khiến cho người dân VN không được bất cứ sự chấp nhận nào từ những nước bạn..chúng đã và đang cô lập đất nước VN..
Thật sự đất nước VN hiện tại tuy không phải là một hòn đảo giữa biển khơi, nhưng thật sự đã là một hòn đảo bị cô lập hoàn toàn, không một nước nào đồng minh với VN, nếu mà trung quốc trở mặt, dùng vũ khí chiếm đánh úp Vn, thật chúng chỉ
cần vài tiếng đồng hồ là sẽ chiếm trọn. Bởi sao? bởi chúng đã có mặt và chiếm lấn trọn vẹn lãnh thổ VN, những vùng cứ địa để bảo vệ non nước đẫ nằm gọn trong tay chúng.
Với âm mưu biến chất dân tộc ta. Chúng đã tàn ác đối sử, đói nghèo sẽ làm cho tinh thần mai một, chỉ còn quan tâm đến miếng ăn và cuộc sống no đủ mà thôi.
Từ những ngày đầu những năm 80 đẩy người dân vào kiếp sống nghèo hèn thiếu thốn đói khổ, không đủ miếng ăn, chứ chúng có thừa sức cũng cấp cho đất nước giàu hơn và no đủ hơn. Sau đói nghèo, tinh thần thành bạc nhược thì chúng làm cho cuộc sống người dân khá hơn ấm no hơn.. sau khi được ăn no chúng biến người dân tìm đến những nhu cầu cao hơn trong hưởng thụ vật chất.. và từ đó phát sinh ra tệ nạn ….
Song song đó với lối cai trị hà khắc trên de dưới búa cũng làm cho người dân kiếp sợ, cúi đầu tuân phục .. những sợ hãi khiếp đảm bạo quyền đã ăn sâu vào mỗi người dân rồi. Muốn được yên thân họ bảo nhau im lặng. Cha dạy con im lặng, Mẹ khuyên con im lặng.
Không thể Bình tĩnh viết tiếp được nữa.. Thôi lần sau sẽ viết tiếp….
Viết đến đây toàn thân lạnh toát và bàn tay run không nhấn nổi bàn phím nữa…

MỘT TIẾNG THAN! CHỈ THƯỢNG ĐẾ MỚI CỨU ĐƯỢC DÂN TỘC NÀY KHỎI DIỆT VONG…

viết tiếp,,

HIỆN NAY!
Tài nguyên và kinh tế quốc gia Việt Nam đã nằm trong tay Trung Quốc Những mặt hàng Việt Nam xuất khẩu gồm có dầu thô, thủy sản, gạo, cà phê, chè (trà), quần áo và giày dép.
Việt Nam nhập khẩu chủ yếu từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc và Thái Lan, bao gồm các loại máy móc thiết bị, sản phẩm dầu, phân bón, thép, bông vải, ngũ cốc, xi măng, vật liệu xây dựng, xe máy và xe hơi.
Trung Quốc tăng tốc khai thác tài nguyên tại Việt Nam như than đá, sắt, crôm, titan, đồng, chì, kẽm, thiếc, nhôm, niken, vonfram, thủy ngân, phốt phát, Bauxite v.v… Chủ yếu khai thác ở vùng núi từ Bắc vào Nam Việt Nam. Số trữ lượng than đá trên 1 tỷ tấn, dự trữ lớn nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Hiện tại 3 hãng thầu của Trung Quốc Hongji, Wang, và Creek đang khai thác tại Cẩm Phả.
Tại tỉnh Thanh Hóa có trữ lượng quặng chrome sắt rất nhiều, tỉnh Cao Bằng có Su Jing khai thác thiếc, huanglianshanensis với số lượng lớn, và mỏ phốt phát.
Chủ yếu Trung Quốc cần kẽm, sắt, chì, đồng, than và các khoáng sản khác, đang tiến hành khai thác các tỉnh Bắc Thái, Bình Dương, Nghệ An, Quảng Nam Đà Nẵng.
Rừng và đất canh tác khoảng 60% diện tích cả nước, sản xuất nhiều loại gỗ và tre, với gỗ lim, gỗ gụ, gỗ tuyết tùng và gỗ có giá trị khác, sản xuất thân tím, quế, nhựa thông, cây thì là và nhiều đặc sản khác cũng như Cây ba kích, Panax, Polygonum, sa nhân, Morinda, berberine và các loại thảo mộc có giá trị.
Nguồn lợi thủy sản phong phú, có nhiều cá ven biển, đặc biệt là Phan Thiết và sông Cửu Long gần cửa ngư trường, giàu cá hồng, cá thu, cá tuyết và sản xuất ngọc trai, rong biển, tôm cùnghải sản khác.
Kể từ những năm chiến tranh ở Việt Nam, có rất nhiều tài nguyên khoáng sản nhà nước hầu như chưa khai thác, trong những năm gần đây, chính phủ Việt Nam đã tích cực thúc đẩy sự phát triển công ty khoáng chất. Ngày nay những Công ty Trung Quốc tại Việt Nam đã và đang tiến hành khai thác.. những mỏ khoáng chất…

THẾ LÀ HẾT!
Rừng vàng biển bạc nát tan..
Từ hôm Nguyễn Phú Trọng sang Trung quốc về, sau hiệp ước ký kết vào đâu năm nay.. Trung cộng đã thả cửa tràn hàng hóa vào việt nam, những thức phẩm độc hại như không chỉ có trái cây, rau củ Trung Quốc (TQ) khiến người tiêu dùng (NTD) lo ngại, mà từ thực phẩm khô, đồ gia dụng, giày dép đến dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em…xuất xứ TQ hiện tràn ngập.
xin trích một đoạn trong một tờ báo trong nước. để mọi người thấy rõ Tại TP.HCM, hầu hết các loại thực phẩm khô như măng, nấm,, gia vị… bày bán tại chợ Bình Tây, Trần Bình (Q.6), An Đông, Kim Biên (Q.5) và các điểm bán xung quanh khu chợ sỉ này đều có xuất xứ TQ nhưng khi khách hỏi, người bán nào cũng giới thiệu là hàng trong nước hoặc hàng nhập từ Thái Lan, Đài Loan…
Khi chúng tôi thắc mắc về nguồn gốc, bao bì, hạn sử dụng của mặt hàng nho khô, nấm khô…, chủ cửa hàng T. chuyên kinh doanh gia vị, tạp phẩm trên đường Phan Văn Khỏe bên hông chợ Bình Tây (Q.6) gắt: “Mua từ 20 ký trở lên thì mới có thùng nguyên đai nguyên kiện chứ mua lẻ thì chỉ cân ký, đóng bao thôi”.
ôi vì đâu nên nỗi??

Mời mọi người nghe chính người trong nước, đang trăn trở về tinh hình lâm nguy của đất nước.. Sau khi các bạn nhận thức đươc..xin tiếp tay SHARE rộng ra để cho thêm nhiều người sẽ thức tỉnh và nhận thức.. Khi cả nước đồng nhận thức sự thật.. Chúng ta sẽ lấy về Đất nước. Làm rạng ngời Trang sử ..

Advertisements

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: