Kế hoạch tháng 04 năm 2017 của Hán ngụy việt gian cộng sản


Sơn Văn Lê(facebook)Theo một nguồn tin từ Hà Nội yêu cầu giấu tên cho biết, dịp 30 tháng 4 năm 2017 nhà cầm quyền đang vắt sức hoạt động tích cực trong một số trọng điểm, cụ thể:

1. Ít nhất từ đầu năm đã có những chỉ thị mật triển khai các chiến thuật để đối phó với tình hình bất ổn cho lợi ích chính trị của đảng cộng sản. Đó là đối phó với an ninh nội bộ, đối phó với an ninh nhân dân, đối phó với các tổ chức XHDS, đảng phái khác ( theo ngôn ngữ cộng sản là thế lực thù địch).

2. Do bối cảnh tình hình xã hội và quốc tế diễn biến hết sức phức tạp, vụ việc Formosa bị người dân phản đối, các chiến thuật và binh biến trên trường quốc tế thay đổi từng giờ nên nhà cầm quyền đang khẩn trương ” đi đêm” với một vài nước để tìm kiếm giải pháp.

3. Có thể nhà cầm quyền tổ chức 30.04 không rầm rộ như những năm trước, tuy nhiên vẫn triển khai các chương trình tập duyệt cho các hội đoàn từ già cho đến trẻ con mà do đảng lập ra nhằm mục đích cho người dân thấy mọi sự vẫn bình an dưới sự cai trị của đảng.

” Đó là những gì tôi muốn chia sẻ với anh, tôi biết về anh nhưng anh không biết tôi, anh cứ chia sẻ cho cộng đồng biết theo cách khéo léo nhất có thể. Nội bộ cộng sản rệu rã lắm rồi, nhưng họ vẫn cố chịu đấm ăn xôi chờ ngày hạ màn của diễn tiến trên chính trường quốc tế. Trân trọng!”.

Trong một diễn biến khác, trên đài VOA cho hay có một cuộc biểu tình lơn ngày 30/04. “Cộng đồng người Việt hải ngoại nói các cuộc biểu tình đã lên lịch nhằm yểm trợ cho các phong trào kêu gọi dân chủ trong nước”.

Chủ Nhật 30.04.2017, có đại biểu tình?

Advertisements

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: