Thăm hỏi TNLT Nguyễn Thị Minh Thuý nhân dịp chị trở về từ nhà tù nhỏ


TIN BẦU BÍ TƯƠNG THÂN

Ngô Duy Quyền(facebook)Today 10/5/2017 HBBTT và bạn hữu đã tới thăm hỏi và trao quà Bầu Bí Tương Thân tới chị Nguyễn Thị Minh Thuý nhân dịp chị vừa trở về nhà sau 3 năm bị cầm tù chỉ vì những nỗ lực “phá vòng nô lệ”.

Tuy trước đó chưa ai từng gặp mặt Minh Thuý song buổi gặp gỡ thân tình giống như những người thân đi xa lâu ngày mới trở về.

Chị Minh Thuý gửi lời cảm ơn tới các cô bác anh chị và các nhà hảo tâm đã chia sẻ khó khăn và nâng đỡ tinh thần chị và gia đình kể từ ngày bị cầm tù cách oan ức. Tinh thần kiên gan và ý chí không khuất phục từ người nữ TNLT trẻ tuổi đã truyền thêm niềm tin và sự khích lệ tới tất cả những người có mặt trong buổi gặp.

Nhân dịp này, một phần hỗ trợ (500AUD) từ Quỹ Tù Nhân Lương Tâm cũng đã được chuyển tới tay chị Minh Thuý nhằm phần nào giúp chị sớm ổn định cuộc sống sau khi ra tù.

P/S: trước đó vài ngày HBBTT cũng đã tiếp tục gửi 3 triệu đồng tới cựu TNLT Vi Đức Hồi ở Hữu Lũng, Lạng Sơn nhằm hỗ trợ phần lương hưu (5,5 triệu đồng) bị nhà cầm quyền cưỡng thu với lý do vi phạm lệnh quản chế hồi tháng 12/2016 và tháng 1/2017.

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: