LRAD là gì? Sự nguy hiểm của nó… đối với kẻ thù.


Nguyễn Văn Sơn Trung(facebook)Ngày hôm qua,khi theo dõi clip Đỗ Việt Trinh chia sẽ khi bà con đến Công An huyện Diễn Châu,cũng như hình ảnh Facebook Nguyễn Văn Đề up lên,thì đã có bằng cớ nhà cầm quyền Nghệ An đã sử dụng LRAD để đàn áp người biểu tình.

Vậy LRAD là gì? Nó là chữ viết tắt của Long Range Acoustic Device(thiết bị tạo âm thanh tầm xa), nó là Vũ khí phi sát thương có thể phát ra sóng âm ở tần số 2,5 kHz. Nó có thể gây cảm giác đau đớn cho con người trong phạm vi 300 m, gây thiệt hại thính giác vĩnh viễn trong phạm vi 100 m.

LRAD tương đối nhỏ gọn,có thể trang bị trên xe tải nhẹ,tàu tuần tra,hoặc đơn giản hơn là một “vị trí ” đối diện người biểu tình, bên dưới đây là hình ảnh đối chiếu LRAD có trong trang bi của lực lượng cảnh sát biển Việt Nam và cảnh sát cơ động ngày hôm qua trấn áp nhân dân ở Nghệ An.

Với việc nó có thể làm cho người ta bị điếc,qua đó,chúng ta có thể thấy được âm mưu thâm độc của nhà cầm quyền,họ đã cho giáo dân bị điếc,để ko thể nghe những lời giảng của các Cha được nữa.

Link tìm hiểu về LRAD (Việt Ngữ):http://soha.vn/…/kham-pha-vu-khi-dac-biet-cua-my-tren-tau-c….

Công ty Digital Justice thăm các trụ sở của LRAD (Long Range Acoustic Device) để kiểm tra sản phẩm của hãng. LRAD là một thiết bị truyền thông được sử dụng bởi các quan chức quân đội, động vật hoang dã và thực thi pháp luật.

Digital Justice visits LRAD (Long Range Acoustic Device) headquarters to test out its product. LRAD is a communication device used by military, wildlife and law enforcement officials.

Link tiếng Anh: https://www.youtube.com/watch?v=1P3FsLMKwJE

– Mua bằng các thiết bị di động cảnh sát khuếch đại đơn vị công suất cao được trang bị với một truyền tín hiệu tần số cao là không đáng tin cậy, không dự liệu và không thích hợp – tin SCC. văn phòng công tố viên Warsaw đang điều tra xem liệu để bắt đầu một cuộc điều tra toàn bộ vấn đề.

LRAD phát ra một âm thanh tần số cao, mang đến cho cảm giác hoang mang ảnh hưởng bởi vượt ngưỡng đau (với tốc độ 130-150 decibel), và một cảm giác khó chịu mạnh để thính giác của bạn, và nhức đầu dữ dội. Được công nhận là một niezabijającą vũ khí (một loại vũ khí không gây chết người) LRAD được sử dụng trên toàn thế giới trong các hoạt động chống lại đám đông.

– NIK đánh giá tiêu cực đến công tác chuẩn bị và thực hiện mua hàng của Trụ sở cảnh sát của thiết bị điện cao khuếch đại (LRAD), được trang bị với một mô-đun gửi tín hiệu tần số cao. pháp luật Ba Lan không cho phép sử dụng tần số cao như một phương tiện cưỡng chế. NIK xác nhận rằng cảnh sát gửi hiệu quả mô-đun đã ngừng hoạt động kiểu này tín hiệu, nhưng chi tiêu tiền thuế của dân về các biện pháp pháp luật cho phép Ba Lan NIK tiêu cực đánh giá – báo cáo cho biết Phòng tối cao kiểm soát.

Trên tinh thần đó, cảnh sát ở Ba Lan không thể sử dụng cơ sở vật chất, nó đã quyết định tắt các nút cho phép phát ra các tín hiệu tần số cao. Cuối cùng, nó bật ra rằng cảnh sát cho hơn một triệu vàng mua về nguyên tắc, sáu loa phóng thanh công suất cao.

Theo quan điểm của Tối cao Phòng Kiểm soát thầu cho LRAD nó là không công bằng, không dự liệu, và mua sắm thiết bị hóa ra là vô nghĩa. NIK cũng cáo buộc cảnh sát rằng trước khi mua không được thực hiện thậm chí thử nghiệm thiết bị, nhưng chỉ trình bày.
nguồn: m.niezalezna.pl/35196-policja-kupila-sobie-nielegalna-bron
Trang trên facebook – vui lòng, theo kịp:
http://www.facebook.com/wybierzpolske

Advertisements

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: