KINH DOANH áo Hoàng Kỳ? Ai cũng giao áo?


Lâm Ngân Mai(facebook)Trước ngày 30/4 vừa qua, Mai có một chị bạn ở Mĩ tặng một chiếc áo Adidas vàng 3 sọc đỏ, chị mua từ Anh, áo rộng vì không có size nhỏ hơn vì chỉ có một chiếc duy nhất khi tìm mua trên ebay.

Khắp nơi tại Việt Nam dù có tra google cũng không thể có mẫu áo giống chị gởi tặng Mai, vì Mai muốn có chiếc áo cờ vàng ngồi hát tưởng niệm ngày 30/4.

Tình cờ một chú biết nơi bán loại áo cờ vàng này ở Mĩ và giới thiệu Mai, cũng như khi thấy Mai đăng ảnh áo Adidas thì có vài anh chị mua tặng Mai gởi từ Mĩ về để Mai tặng bạn bè thân thiết mặc chụp ảnh quảng bá lịch sử cờ vàng dân tộc Việt Nam.

Sau đó một số bạn bè khác trong trang Mai thích mẫu áo Hoàng Kỳ Adidas mà nhóm Mai phổ biến nhưng không tài nào tìm ra được tại Việt Nam có bán, dù có bán chỉ là áo dài, khăn, cờ, cà vạt thôi nhưng ít ai mặc thường xuyên và ít thấy đăng tải Facebook ngoài vài ba gương mặt điển hình trong hội nhóm đấu tranh quen thuộc.

Số lượng áo Mai được nhận rất hạn chế vì gởi về Việt Nam khó và phức tạp, không thể trữ áo tại nhà, không thể nhận áo bằng tên thật, nên Mai đã chọn lọc những ai thật sự yêu Hoàng Kỳ, dám mặc dám chụp ảnh FB và gặp trực tiếp Mai, mới trao tặng hoặc bán tuỳ theo. Ai ở tỉnh xa thì Mai xem xét quá trình nhật ký Facebook để quyết định nên giao áo hay không? Rất sợ Hoàng Kỳ trao nhầm dư luận viên!

Ai Không có quá trình đăng chánh trị Mai không bán, tránh kẻ mua có ý đồ xấu mua để hạ nhục hay bạo lực đổ oan cho nhóm Mai và các bạn yêu Hoàng Kỳ Việt Nam!

Hôm nay Mai thật bất ngờ khi thấy được nguồn áo lớn y chang mẫu áo Mai phổ biến nhưng không có logo hình bản đồ Việt Nam và cờ vàng tròn bên ngực trái, được bán rộng rải giá 25$ và không hề chọn lọc người mua.

Điều này khiến hơn 30 bạn trong trang Mai vô cùng lo lắng, vì sợ rằng có những kẻ “bò đỏ” ,dân chủ giả tay sai của Việt Cộng mua mục đích xấu xa,làm ảnh hưởng những bạn yêu Hoàng Kỳ.

Mai đăng những dòng này để chính thức thông báo, ngoài những bạn bè có mặt trong Album Hoàng Kỳ Việt Nam của Mai đăng ảnh đại diện công khai thì còn lại những ai sau này mặc loại áo bán đại trà kinh doanh khác, không có logo bản đồ Việt Nam và cờ vàng bên ngực trái áo, không liên quan Mai!

Đã có 32 đối tượng đặt mua áo từ Mai bị Mai chối bỏ không bán, vì họ không mua để đăng avatar, trang FB họ không có chia sẽ chánh trị, không có hiểu lịch sử Cờ vàng, có người còn chủ ý mua để bạo lực trả đũa dư luận viên cho bỏ ghét. Tiêu chí Mai phổ biến ôn hoà không bạo lực giết chóc! Mục đích cho bạn bè Việt Nam hiểu hơn về Cờ tổ tiên Việt Nam!

Nên Mai đã lọc tối đa trao áo vì cứ ngỡ Việt Nam không ai có bán mẫu áo này, mong quý anh chị gần xa thận trọng, kể từ sau này dù có bất kì điều xấu gì xảy ra cho ai mặc áo giống mẫu nhóm Mai phổ biến thì không phải Mai và bạn bè Mai!

Xin đừng hiểu sai mục đích của Mai, Mai không kinh doanh Hoàng Kỳ bất chấp ai cũng bán!

Một số bạn bè trang Mai được tặng áo không bán, được giảm giá, được Mai chụp ảnh về đăng vì họ có quá trình nói chánh trị rất nhiệt tình! Tuỳ theo quá trình sinh hoạt chánh trị trên FB và can đảm mặc thường xuyên đăng ảnh đại diện PR cho cờ tổ tiên Việt Nam là chính.

10 ngày nữa sẽ có 40 cái áo Hoàng Kỳ logo bản đồ Việt Nam bên ngực trái áo bên Mĩ sản xuất gởi về Việt Nam, bạn bè nào trên 60 kí sẽ mặc vừa, liêc lạc viber cho Mai 0903719101 nhé

Advertisements

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: