CẬP NHẬT TÌNH HÌNH TRẦN THỊ NGA.


Thưa Bà con ACE.
Đúng ra thì vào thứ 5 ngày 29/6/ 2017 Tôi mới có kế hoạch đi thăm nuôi Trần thị Nga.
Nhưng do nghe tin hồ sơ cáo trạng vụ án của Trần Thị Nga đã được Viện Kiểm sát chuyển qua Tòa án để chờ ngày xét xử thì 1 số ACE đã yêu cầu đi thăm nguôi nga ngay trong tuần này. Vì vậy vào thứ 5 ngày 15/06/2017 chúng tôi gồm có: bác Khang Phan – Hà nội, Chị Thúy Nguyễn – Hải phòng, Anh huy Tuấn – Hải dương cùng gia đình Tôi đã có chuyến thăm nuôi Trần thị Nga ngoài kế hoạch dự định.

Sơ bộ thì lần này Trần thị Nga có bà chị cảm mến chuẩn bị trước cho 1 túi mít (đặc sản mùa hè miền Bắc), ngoài ra còn có mận, chanh leo, ruốc thịt và những tấm hình ghi lại cảnh chị Minh Hạnh từ miền Nam ra hà nội nhưng ko vào thăm NĂNG BOÁC mà lại vào nhà thăm 2 cháu con trai Nga + hình đoàn thăm nuôi Nga lần trước. Gửi vào cho Nga biết, phấn khởi và hiểu đó là những tấm lòng thơm thảo muôn nơi luôn bên Nga và gởi gắm vào đó.
Trong chuyến thăm nuôi lần này ko có ai đãi ziệu, nhưng đổi lại Tôi có nhận được bản cáo trạng mà Viện Kiểm sát đã chuyển qua bên Tòa án để ấn định ngày xét xử do một người bạn cung cấp. Tại đây Tôi cũng xin trình luôn để Bà con ACE biết được cụ thể hơn về tình hình Trần thị Nga hiện nay ra sao.
Xin hẹn Bà con ACE lần sau có thông tin gì mới sẽ lại cung cấp tiếp. Chúc mọi sự an lành. (Phan Văn Phong)
GHI CHÚ: Đây là Tóm lược những nội dung cơ bản trong cáo trạng mà côn an và kiểm sát tỉnh Hà nam vu cho TRần thị Nga.
1/ Sở văn hóa thông tin tỉnh Hà nam phát hiện 1 số video clip trên Youtube và Facebook có nội dung bóp méo ST, nói xấu đảng, bôi nhọ lãnh đạo,… mà giọng nói và hình ảnh qua giám định thấy giống với giọng nói và hình ảnh Trần thị Nga thực.
2/ Thu giữ tại nhà Trần thị Nga nhiều biểu ngữ nói xấu đảng, bóp méo sự thật…
3/ Trần thị Nga có quan hệ với 1 số phần tử có tư tưởng chống đối như Hoàng đức Doanh, Trương minh Tam, Bạch hồng Quyền, Trương minh Hưởng, Phan văn Phong.
4/ Trần thị Nga có tiền sự, thời gian qua nhiều lần bị xử phạt hành chính nhưng ko chấp hành.
5/ Trần thị Nga quan hệ và làm việc theo sự hướng dẫn chỉ đạo của các tổ chức phởn động ở trong và ngoài nước.
6/ Qua trình điều tra Trần thị Nga tỏ ra ngoan cố, ko thành khẩn khai báo và nhận tội, trong trại giam mà ko chấp hành qui chế trại giam, vẫn tuyên truyền xuyên tạc phỉ báng đường lối chính sách của đẻng, phổ biến những tư tưởng phởn động sang cho người khác.
Túm lại: Những hành vi trên đây của Trần thị Nga phạm vào điều 88 khoản 1 điểm a,b,c bộ luật hình sự. vì những lẽ trên, VKS quyết định truy tố ra tòa án.
Kèm theo bản cáo trạng là hồ sơ vụ án gồm 681 trang tài liệu và bản thống kê vật chứng./

Lương Dân Lý(facebook)

Advertisements

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: