Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh Sơn La có “lâu đài”?


(trandaiquang.org)Hình ảnh một tòa lâu đài lộng lẫy mang phong cách Châu Âu, được một số người đăng tải cho là của Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh Sơn La, đang lan tràn với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, khởi xướng cho nhiều cuộc tranh luận với 2 luồng ý kiến trái chiều.

Hình ảnh được cho là nóc tòa lâu đài của Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sơn La

Facebooker Chu Vĩnh Hải: Không, đây chỉ là túp lều của một đầy tớ nhân dân ở Việt Nam, cụ thể là của ông Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sơn La.

(Ảnh lấy từ trang của các bạn Trần Diễm My, Võ Trần Phương Thảo – nhóm phóng viên nữ xinh đẹp đang tiên phong chống tiêu cực).

Xin được xác nhận, thông tin đến nay vẫn chưa được kiểm chứng, tuy nhiên, hình ảnh này đã gây xôn xao cộng đồng mạng, chủ yếu tạo thành 2 luồng dư luận trái chiều.

Một bộ phận cư dân mạng đã dựa vào thông tin này, tạo thành làn sóng bức xúc đối với lãnh đạo tỉnh, nhiều nghi vấn cũng được đặt ra đối với “khối tài sản kết xù” này của Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sơn La. Thậm chí không ít người đã lợi dụng vụ việc nhằm xuyên tạc công tác phòng chống tiêu cực, tham nhũng của lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

Trong khi đó, phần đông cư dân mạng còn lại cho rằng thông tin này không có tính xác thực, rất có thể được ngụy tạo nhằm bôi xấu, xuyên tạc cá nhân Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sơn La, sâu xa hơn, nhằm tạo làn sóng phản đối đối với Chính quyền Tỉnh và Chính phủ Việt Nam.

Rất mong cơ quan chức năng tỉnh Sơn La điều tra làm rõ để có câu trả lời cuối cùng cho dư luận. Nếu thông tin trên là đúng sự thật, đề nghị cơ quan các ban ngành có bước đi kế tiếp xử lý. Nếu đây là thông tin thất thiệt, gây mất lòng tin trong nhân dân, đề nghị có biện pháp nghiêm khắc đối với người tung tin.

Ông Hoàng Quốc Khánh (bên trái) khi còn làm Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Sơn La

Theo thông tin từ Cổng TTĐT Tỉnh Sơn La, ông Hoàng Quốc Khánh, sinh năm 1969, hiện đang sinh sống tại Tổ 8, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La. Ông hiện đang giữ chức vụ Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Sơn La.

Advertisements

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: