Du học sinh từ Anh quốc: Tâm thư gửi tới lãnh đạo đảng cộng sản việt nam


Lynn Nguyen(facebook)Tâm thư gửi tới lãnh đạo đảng cộng sản việt nam và những người vẫn khư khư và hô hào rằng đảng cộng sản là đường lối đúng đắn, là chân lý là thiên đường bất tử và luôn nói rằng nếu không có ĐẢNG và BÁC HỒ “vĩ đại” thì làm sao có đất nước VIỆT NAM hôm nay……………Năm 2017, sau khi hoà bình đã về trên quê hương được 42 năm, đảng CS đã lãnh đạo đất nước được 42 năm, thì tại sao dân chúng vẫn còn lũ lượt tìm cách rủ nhau ra đi. Người người nhà nhà bán nhà bán đất vay mượn để có đủ 500 triệu để nộp cho bọn đường dây để được bay qua Nga rồi từ Nga phải vượt rừng lội suối giữ trời đông băng giá để tìm đường tới các nước châu âu như Anh, Pháp, Đức để làm nô lệ,

Nhiều người khác thì tìm cách đi du học và lao động ở nước ngoài, rồi tìm cách trốn ở lại, Nhiều cô gái có nhan sắc thì cắn răng chịu đựng tủi nhục lấy toàn đàn ông (già cả, tàn tật, hết thời, ở Ðài Loan, Singapore, Ðại Hàn, để có cơ hội thoát khỏi Việt Nam ???

Tại sao du học sinh, thành phần gọi là tương lai của đất nước vẫn luôn tìm mọi cách (ngay cả khi chưa học xong) để ở lại nước ngoài, như lập hôn thú (giả có mà thật cũng có) với người Việt hải ngoại, chứ nhất định không chịu trở về Việt nam để sống và làm việc cho thiên đường xã hội chủ nghĩa ???

Sau 42 năm kể tử khi VN được giải phóng, Cộng sản VN đã xây dựng một nhà nước càng ngày càng tha hóa đạo đức suy đồi. Người dân luôn sống trong sự thiếu thốn và bất công, bị áp bức mọi đường. Nhưng nhờ sự lãnh đạo tài tình và sáng suốt của các bác lãnh đạo cộng sản. Các bác đã luôn tạo được cho đảng một vỏ bọc hoàn hảo để đánh lừa người dân VN nhằm mục đích dễ dàng cai trị, chính sách nhồi sọ ngu dân không cho dân tiếp cận với sự thật. Bằng cách xóa những trang viết nói về tội ác của mình, đe dọa, bắt giam cầm tù những con người yêu nước, hoạt động đấu tranh như chúng tôi. Đạo đức của con người sống dưới chế độ cộng sản vn sau 42 năm thì trở nên xuống cấp, tha hóa, họ trở nên ích kỷ, nhỏ nhen và thiếu văn hóa nghiêm trọng. Giá trị con người xuống cấp trầm trọng.

Các tệ nạn ma túy, bạo hành, mại dâm, trộm cướp, giết người tràn lan. Dân oan bị cướp đất cướp nhà không biết kêu ai. Tất cả mọi người đều bất lực. Người dân oan phải đi cả ngàn cây số để kêu oan nhưng không ai quan tâm và giải quyết. Quan chức tha hồ vơ vét bán cạn tài nguyên của đất nước áp bức dân nghèo. Xin hỏi những con người đang ngày đêm tôn thờ chế độ cộng sản sẽ giải thích như thế nào với chúng tôi đây. Phải chăng những điều trên chỉ là những lời xuyên tạc chống phá nhà nước của những thế lực thù địch?/???

Không biết có một vị lãnh đạo nào của đảng cộng sản hay một ai đó vẫn luôn mở miệng ra là “cộng sản muôn năm, nhờ cộng sản mà mới có việt nam ngày hôm nay” dám đứng lên để giải thích những điều thắc mắc trên cho lớp trẻ chúng tôi không????

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: