ĐÃ CÓ PHẢN PHÁO LẠI trọng lú RỒI, CHỜ XEM KỊCH HAY.


nguyenphutrong-nguyenvanchi-1

Tran Hung(facebook)Như đã nói, việc bắt đinh la thăng chỉ là ý kiến của trọng lú nhằm nhiều mục đích để phục vụ ý đồ cá nhân chứ nào phải quyết tâm đập chuột giữ bình, dựng lò đốt cháy củi tươi, củi khô…Vì chính trọng lú thừa hiểu tất cả các đồng chí của lú kẻ nào cũng lấm lem chàm, ngay cả bản thân trọng lú cũng không thể nào gột rửa vết chàm vì nó bám quá dày, quá chặt trên cơ thể của lú. Có điều vì trọng lú là con chó trung thành với Tàu cộng nên trọng lú được Hoa Nam bao bọc, che đậy quá kỹ, đến nổi không ai biết được chính xác trọng lú có mấy con, hiện đang làm gì, ở đâu.

 

Tuy nhiên, trước sự lạm dụng quyền lực của trọng lú, đồng chí của lú ngay trong bộ chính trị đã bất bình dù chưa dám phản ứng trực diện. Bởi những con sâu chúa này cứ nhắm mắt để cho trọng lú tung hoành như vụ bắt đinh la thăng vừa rồi thì có khác gì tự đặt mình vào miệng cọp, biết đâu mai đây kẻ cùng chung số phận như đinh la thăng lại là mình. Vì vậy lệnh bắt đinh la thăng đã không được bộ chính trị nhất trí. Mặc khác, cũng chính những kẻ đang ngồi ở bộ chính trị hiện nay đã nhất trí bỏ qua tội trạng của đinh la thăng thời ở PVN và Bộ GTVT khi đã nhất trí bầu đinh la thăng vào bộ chính trị, biểu quyết cho đinh la thăng vào làm bí thư thành hồ…

Rõ ràng, trọng lú đã hấp tấp như kiểu “cưới chạy tang” khi ra lệnh bắt đinh la thăng và đồng bọn nên bỏ qua các khâu như khai trừ đảng, việc trọng lú tranh thủ trần quốc vượng đi Nga đã tự ra lệnh bắt giam đinh la thăng mà không chờ Ban bí thư mà trần quốc vượng là thường trực ra quyết định khai trừ đảng của đinh la thăng. Chính trọng lú đã ép nguyễn thị kim ngân xóa tư cách đại biểu quốc hội vào cuộc họp của bộ chính trị sáng ngày 08/12/2017 do trọng lú chủ trì vội vàng gọi là tổng kết việc luân chuẩn cán bộ sau kết quả làm việc của 5 đoàn trong ban kiểm tra trung ương để chiều hôm đó đinh la thăng bị bắt.

Họp bộ chính trị thì không thể vắng bất kỳ thành viên nào ngoại trừ đau yếu đột xuất nhưng cuộc họp sáng ngày 8/12/2017 lại vắng nhân vật quan trọng là thường trực ban bí thư trần quốc vượng vì tên này đang công cáng ở Nga. Chủ tịch quốc hội nguyễn kim ngân bị ép vì trước đây ngân có không ít sai phạm, cụ thể là vụ “Cậu Thủy “, tức nguyễn xuân thủy tự xưng là nhà ngoại cảm dùng xương khỉ, xương chó lừa đảo là hài cốt liệt sỹ, được bộ trưởng LĐ – TB – XH nguyễn thị kim ngân ký quyết định đặc cách để y tìm mộ liệt sỹ…

Thêm một bằng chứng nữa cho thấy trọng lú đã lạm quyền khi ép cơ quan cảnh sát điều tra và Viện kiểm sát tối cao ký lệnh bắt hai cựu quang chức của PVN là phùng văn thực và đỗ văn hậu khi chưa khai trừ đảng 2 tên này. Lập tức đã bị nội bộ phản ứng và lệnh bắt này chính thông tấn xã Việt Nam đưa tin và cũng tự đính chính vì lệnh kia đã bị rút lại.

Như vậy đã có phản ứng trong nội bộ đảng cộng sản Việt Nam qua vụ bắt giam đinh la thăng và đồng bọ, mức độ sẽ như thế nào còn phụ thuộc vào bản lĩnh của những tên chóp bu cộng sản nhưng đó là tín hiệu đáng mừng vì nội bộ cộng sản đã lủng củng, chia rẽ, sẽ có những đợt sóng ngầm xuất hiện, bộ xương cộng sản sẽ bị mục ruỗng vì bì bệnh giòi đục từ trong đục ra./.

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: