CHỨNG KHOÁN NGÀY THỨ 3 ĐẪM MÁU KHỦNG HOẢNG TÀI CHÍNH ĐÃ BẮT ĐẦU


36535777_1570901356352781_3297081818582351872_n

Pham Dung(facebook)Thị trường chứng khoán Trung Quốc 15 nghìn tỷ USD đã bị thổi bay mất 5 nghìn USD đã thổi bay mất thêm 2 nghìn tỷ đô la tại các thị trường Châu Á khiến thị trường chứng khoán Việt Nam bị thổi bay hơn 40 tỷ đô la trong 2 tháng, VN Index phá đáy 891 điểm từ hơn 1200 điểm, khối ngoại đã thi nhau bán tháo ồ ạt.

 

Em đã cảnh báo cách đây sau tết là thị trường Gấu “Bear Trap” nhưng bạn em không nghe theo em bán tháo lúc vàng son, các nhà đầu tư vẫn liên tục bị sập bẫy khiến tài sản bị bốc hơi một cách quá nhanh đến đẫm máu.

Khủng hoảng tài chính toàn cầu đã bùng nổ mà Trung Quốc đã châm ngòi nổ các quả bom chứng khoán và BĐS khổng lồ của họ cùng bóng ma chiến tranh thương mại với Mỹ.

Tình trạng rơi tự do đã bắt đầu, các chính phủ đều vô phương cứu chữa, Việt Nam cũng không ngoại lệ, họ có thể làm được gì với quỹ dự trữ ngoại hối USD 30 tỷ đô la đang cạn kiệt và bị bốc hơi từ chứng khoán và sự giảm giá VND theo đồng nhân dân tệ RMB.

Chiến tranh tiền tệ chỉ mới bắt đầu, FED tiếp tục nâng lãi suất 3% lên 5% trong các năm tới và trái phiếu kho bạc Mỹ T-Bill có thể tăng 6% tiền sẽ tiếp tục đổ về Mỹ, lạm phát sẽ bùng nổ khắp toàn cầu.

Tiền đang mất đi giá trị và hệ lụy thị trường BĐS bể bong bóng sau chứng khoán, ngân hàng đã tăng lãi suất nhưng dòng vốn ngoại vẫn lũ lượt kéo nhau ra khỏi thị trường.

P/s: Qui luật vật lý là cái gì phình to cũng đến lúc phải nổ, lòng tham con người đã đến lúc buộc họ phải trả giá cảnh tán gia bại sản, thời vàng son đã qua đi nhưng vẫn còn còn kịp để dừng bước ngay từ bây giờ, hãy bán ngay tài sản khi giá trị còn đang cao nhất.

Tham khảo:
[1]http://amp.vtc.vn/chung-khoan-viet-nam-ngay-thu-3-dam-mau-g…

[2]http://vneconomy.vn/trung-quoc-lo-xay-ra-con-hoang-loan-tai…

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: